PDA

View Full Version : Nhiem Vu Cap 3 va char ss3 co van de.anh em giup minh giai quyet nhaâ



zangzhu
17-07-2008, 12:37 PM
Minh dang dung muserver version 1.04x.nhung ko lam duoc nhiem vu cap 3.gap Prest Devine thi ong cu noi "Quest Request".:33: .con dug mumaker de doi gioi tinh thanh nhan vat cap 3 thi ko hien thi LV chi de la "Master" thay cho lv nen ko di blood castle cung nhu devil square duoc. May ban giup minh sua lai cai nha.

C.15
17-07-2008, 01:08 PM
Minh dang dung muserver version 1.04x.nhung ko lam duoc nhiem vu cap 3.gap Prest Devine thi ong cu noi "Quest Request".:33: .con dug mumaker de doi gioi tinh thanh nhan vat cap 3 thi ko hien thi LV chi de la "Master" thay cho lv nen ko di blood castle cung nhu devil square duoc. May ban giup minh sua lai cai nha.

Bạn làm lại hết nhiệm vụ xem sao?
Mumake thì bạn có thể chỉnh đc nhiệm vụ nhưng đó là nhiệm vụ ảo thôi,nhưng bạn để Lv 1 thì nó vẫn hiện lên Lv và thành nhân vật cấp3 luôn,nếu để quá lv 100 thì nó sẽ hiện Master chứ ko hiển thị Lv ^^!

Bạn làm lại thử nhé! Tớ Test qua nhiều MU nó cung như vậy đó

zangzhu
17-07-2008, 06:41 PM
Thx you truoc.nhung ma ban huong dan chi tiet cach lam nhiem vu cap 3 cho minh duoc ko.sao minh noi chuyen voi Priest Devine ko duoc, lao cu noi Quest Request la sao ??

dumoanora
17-07-2008, 09:14 PM
Bạn dùng MuMaker không làm nv cấp 3 được
1 . Bạn phải lấy Mumaker tạo 1 cái nhiệm vụ đó
2 . Tạo Nhân Vật bằng Tay:67:

vietnam1601
17-07-2008, 11:07 PM
/evo la dc

C.15
18-07-2008, 12:21 AM
/evo la dc

Không phải như thế
/evo làm Nv3 cho từng phiên bản thôi bạn ạh
Chứ ko phải bản nào cũng làm đc như vậy
Nếu bản nào cũng như vậy thì sinh ra Q3 để làm gì chứ ^^!

FNL
18-07-2008, 07:38 AM
/evo xài cho bản cũ rồi,bản mới phải làm nv cơ,nhưng hay:58:,làm =tay như dumoanora thì mới hiện lv :36:

C.15
23-07-2008, 11:26 AM
Tốt nhất lập 1 Account khác rồi train lại từ đầu đủ Lv làm thử NV xem có đc ko? Nếu ko đc là do lỗi của Server...Ok

dumoanora
24-07-2008, 06:26 PM
/evo xài cho bản cũ rồi,bản mới phải làm nv cơ,nhưng hay:58:,làm =tay như dumoanora thì mới hiện lv :36:

Làm = tay mới hiện lv là sao :))
:24:

C.15
27-08-2008, 12:22 PM
Làm = tay mới hiện lv là sao :))
:24:

Chỉ có chúa mới hiểu
Chắc ông đó nói về cái vấn để ko hiện Level mà chỉ hiện Master khi làm Quest3

Bây giờ 1 số phiên bản đã khắc phục đc lỗi này rồi
Chỉ còn ko làm đc Nhiệm vụ Q3 thôi :101::101:

tan889802
09-09-2008, 02:51 PM
Bạn coi lại xem Server của bạn không hỗ trợ làm nhiệm vụ cấp 3 đấy. Mình đang xài bản 1.04x của TD cũng không có hỗ trợ làm nhiện vụ cấp 3. Chán! Chán! Chán! Chán! :76: :105::106:

qazcderfv
09-09-2008, 04:52 PM
Ko làm dc, có các nào làm tắt nó không. Ko đeo dc cánh cấp 3 :45::45::45::45: Thật bức xúc :56::56::56:

C.15
09-09-2008, 08:16 PM
Ko làm dc, có các nào làm tắt nó không. Ko đeo dc cánh cấp 3 :45::45::45::45: Thật bức xúc :56::56::56:

Nếu là Member thì kêu Admin làm giùm
Còn nếu là Admin thì xài Mumaker để add lên Quest3 là đeo đc wing3 thôi

qazcderfv
10-09-2008, 01:09 PM
Nếu là Member thì kêu Admin làm giùm
Còn nếu là Admin thì xài Mumaker để add lên Quest3 là đeo đc wing3 thôi
- MÌnh làm dc ùi nhưng nóa lại ko lên lv nửa. Xài web choa nóa lên lv 400 làm xong 1 loạt nhiệm vụ mang dc cánh cấp 3 đến khi rs choa nóa về lv 1 thì nóa lại hem lên lv nửa :47::47::47::47:
- Pak nèo cóa cách ji` hay fix lại cái ji` chỉ choa em dzới :9::9::9::9:

C.15
10-09-2008, 05:23 PM
- MÌnh làm dc ùi nhưng nóa lại ko lên lv nửa. Xài web choa nóa lên lv 400 làm xong 1 loạt nhiệm vụ mang dc cánh cấp 3 đến khi rs choa nóa về lv 1 thì nóa lại hem lên lv nửa :47::47::47::47:
- Pak nèo cóa cách ji` hay fix lại cái ji` chỉ choa em dzới :9::9::9::9:

Fix lỗi Master không hiện Lv khi làmQ3 chứ gì :29::29::29:
PM Y!M bên dưới chữ kí mình chỉ cho ^_^

Cái này đơn giản mà....1.04x nhá :D

dumoanora
12-09-2008, 07:31 PM
hix lấy main khác chép đè lên thôi ;)

C.15
12-09-2008, 08:09 PM
MAin nào cũng Fix đc lỗi MAster không hiển thị Lv cứ 1.04x Ver 1.04.24 là ok hết

Peter
13-09-2008, 07:54 PM
hoặc làm cách này nhanh gọn lẹ mà ko tốn công sức

Hex main tìm dòng hex sau :
83C4 0425 FF00 0000 83F8 0175 3568 D106

thay đổi thành
83C4 0425 FF00 0000 83F8 01EB 3568 D106

và nhớ bỏ dấu tick ô FindACSII thì mới có thể thấy code trên

sẽ hiện lv master ngay ấy mà ^^

C.15
13-09-2008, 08:51 PM
hoặc làm cách này nhanh gọn lẹ mà ko tốn công sức

Hex main tìm dòng hex sau :
83C4 0425 FF00 0000 83F8 0175 3568 D106

thay đổi thành
83C4 0425 FF00 0000 83F8 01EB 3568 D106

và nhớ bỏ dấu tick ô FindACSII thì mới có thể thấy code trên

sẽ hiện lv master ngay ấy mà ^^

Cái này lấy của Cậu Ấm [ H.R.T ] bên Clbgamesvn :7::7::7:

Peter
13-09-2008, 10:02 PM
Cái này lấy của Cậu Ấm [ H.R.T ] bên Clbgamesvn :7::7::7:


thì đó là bài của mình request mà,vừa request là Cậu Ấm reply lại luôn.làm được rồi share cho những ai lúc đầu cũng chưa làm được thôi ^^

C.15
13-09-2008, 11:20 PM
thì đó là bài của mình request mà,vừa request là Cậu Ấm reply lại luôn.làm được rồi share cho những ai lúc đầu cũng chưa làm được thôi ^^

Hê hê...Cậu Ấm-[H.R.T] là tui đó pa :32::32::32::32:

Peter
14-09-2008, 12:24 PM
Hê hê...Cậu Ấm-[H.R.T] là tui đó pa :32::32::32::32:

he^ he^ thật ko ngờ. Cậu Ấm lại ở ngay đây.^^

C.15
14-09-2008, 01:31 PM
close ...không Spam Nữa

Peter
14-09-2008, 05:36 PM
Hihi...Phải có mặt ngay chứ ^^!

loáng 1 cái đã thấy pm.loáng cái đã thấy biến mất.dường như chỗ nào cũng có mặt.mà spam nhiều quá rồi kìa ^^