PDA

View Full Version : [Mediafire] [Game] Rockman X4 (Free Download Full)



TuấnDương
13-03-2008, 10:57 PM
[Only registered and activated users can see links](J)/Scans/Rockman%20X4%20f.jpg

Một Game hành độnng cấu hình rất nhẹ, game này đã lâu nhưng chơi vẫn còn hay...bây giờ thì có X8, X10,..cấu hình rất cao. Nếu rảnh rỗi xả Stress cũng OK lắm :3:

Demo Picture:

[Only registered and activated users can see links]


-Download(~19Mb): [Only registered and activated users can see links]
- Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net
-Hướng dẫn:
Tải về, giải nén, không cần cài đặt vào thư mục Rockman4 chạy file RMX4.EXE..Playing!!....!

-Vào OPTION --> BUTTON COFIG --> KEYBOARD (GAMEPAD) để cấu hình KEY cho phù hợp với bạn...

caunho1x9x
09-07-2008, 09:55 PM
có rockman nào mới kô anh em có x4 rùi

Serge Wazuki
03-08-2008, 12:41 PM
X10 đâu ra anh? X8 là kết thúc òi, hay anh tính nói Rockman X Command Mission trên GameCube?
Hiện nay Rockman X series coi như là kết thúc òi, X8 là phiên bản cuối cùng của series Rockman X, hiện nay Capcom đang đầu tư cho Rockman Zero và ZX, là những phiên bản với những sự kiện sau thời đại của X.

docgiac
08-08-2008, 09:39 PM
x4 này có chỉnh lấy bộ giáp full ở map con nhện đó ai cần thì pm yahoo :4:

nampro22
15-10-2008, 04:33 PM
game này có cheat h0k các anh

TuấnDương
15-10-2008, 04:38 PM
game này có cheat h0k các anh

Tải game về giải nén vào thư mục Rockman4 chạy file TRAINER.EXE sau đó vào GAME, lúc này nhấn F10 --> Bất tử máu, F11 --> Không gới hạng mana, F12 --> 1 hit chết quái ^^!:67:

buiducanh1998
20-12-2008, 07:37 AM
Hình như nó ra bàn X10 online rồi à ???

buiducanh1998
20-12-2008, 07:41 AM
[Only registered and activated users can see links]

Em La Sexy
26-04-2009, 10:14 PM
Down Cái Này Xài IDM Mà Vẫn Chậm Thì Tại Sao Nhỉ :52:

killer_on_13
16-05-2009, 06:40 PM
co ai biet nang cap zero ko

theduypl
16-05-2009, 08:33 PM
nâng cấp lên thì hai con nhân vật Zero va người X sẽ hơi đen một chút rất là đơn giản ( bạn đè phím mũi tên lên khi chọn người X và đè mũi tên xuống khi chọn Zero) chut ban thanh công !

theduypl
18-05-2009, 04:03 PM
up link cho cac bac [Rockman x8] day ( thu thap tu nguon khac)
[Only registered and activated users can see links]
pass khi down : [Only registered and activated users can see links]

haidang85
23-06-2009, 07:45 AM
giu nut xuong khi chon x va vao man con nhen lay ultimate amor
giu nut len khi chon zero vao man intro se thay black zero

PhoenixLee
05-01-2010, 10:09 AM
có ai bít cách kill kon Sixma hok? (lúc đầu là con Ma bay bay cầm lưới hái, rùi thành con Robot á). xài Zero ý

KillSpam
24-01-2010, 12:59 PM
[Only registered and activated users can see links]

Một Game hành độnng cấu hình rất nhẹ, game này đã lâu nhưng chơi vẫn còn hay...bây giờ thì có X8, X10,..cấu hình rất cao. Nếu rảnh rỗi xả Stress cũng OK lắm :3:

Demo Picture:
[Only registered and activated users can see links]

-Download(25.07Mb):
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

-Hướng dẫn:
Tải về, giải nén, không cần cài đặt vào thư mục Rockman4 chạy file RMX4.EXE..Playing!!....!

-Vào OPTION --> BUTTON COFIG --> KEYBOARD (GAMEPAD) để cấu hình KEY cho phù hợp với bạn...

Mong ADMIN up lên host khác. Em down về nó báo Trojan xóa mất file trainer.exe :05::05:

TuấnDương
25-01-2010, 07:28 AM
Mong ADMIN up lên host khác. Em down về nó báo Trojan xóa mất file trainer.exe :05::05:

Không phải do Host,...cái file Trainer.exe hình như là file hack bất tử, file này bị nhận là Trojan nhưng thực ra nó vô hại ^^!, nếu bị xóa cũng hok sao...chơi bình thường..:v19:

KillSpam
25-01-2010, 03:40 PM
Không phải do Host,...cái file Trainer.exe hình như là file hack bất tử, file này bị nhận là Trojan nhưng thực ra nó vô hại ^^!, nếu bị xóa cũng hok sao...chơi bình thường..:v19:

Anh cứ up lên host khác đi. để em hack cái đánh sigma cho nhanh gọn lẹ:v27::v27:

TuấnDương
26-01-2010, 07:40 AM
Anh cứ up lên host khác đi. để em hack cái đánh sigma cho nhanh gọn lẹ:v27::v27:
Đâu phải tại host. ^^! Up ở đâu cũng vậy ha`....:v28:

KillSpam
30-01-2010, 07:10 PM
Kệ nó. anh cứ up lên host khác đi, em khác có cách. ko thì mất cái trainer mất:05:
[Only registered and activated users can see links]

KillSpam
06-02-2010, 10:33 AM
Anh gửi cho em chưa. Hay tết về quê òy ko gửi đc:07:

TuấnDương
06-02-2010, 09:42 PM
Anh gửi cho em chưa. Hay tết về quê òy ko gửi đc:07:

Link mới đây --> [Only registered and activated users can see links] . Nhưng nhắc lại một lần nữa, nếu máy vẫn còn bật chương trình diệt Virus thì nó vẫn cứ quét.....Nó đâu có liên quan gì đến cái Link download...hix :v11:

KillSpam
08-02-2010, 07:20 AM
Ặc. máy em đag xài Bit2008. Làm sao tránh nó bây giờ:05:

KillSpam
09-02-2010, 02:14 PM
Chào mọi người. Admin giải quyết cái gì của em thì giải quyết nhé em về quê đây:v25: Goodbye:v17:

gemst0ne
11-07-2010, 09:40 PM
Hôm vào save thằng anh thấy có cái bình lạ lạ, ai biết lấy ở đâu không?
[Only registered and activated users can see links]

keviltuan13
19-08-2010, 01:28 PM
thankyou very much. nhanh lam

VuVipPro0202
09-10-2010, 02:31 PM
Black Zero khác Zero thường cái gì vậy?

VuVipPro0202
09-10-2010, 03:36 PM
Hôm vào save thằng anh thấy có cái bình lạ lạ, ai biết lấy ở đâu không?
[Only registered and activated users can see links]

2225 ( Giữa đường băng)
Bình này giúp bạn giữa 4 mạng. Khi bạn thoát ra zô lại thì vẫn là 4 mạng.:01:

MasterRay
10-10-2010, 07:56 PM
Hjc'
Rocman skill thì dễ thi triển
còn X thì.........:!

[Mr.Casanova]
10-10-2010, 10:34 PM
Rocman với X khác nhau điểm nào đây Ray

Providence
10-10-2010, 10:50 PM
Rocman với X khác nhau điểm nào đây Ray
Ha hô hô ha he hi ha .... =)), đọc xong câu này mà muốn nát cả ruột thừa =))
Rockman là Game Rockman còn X là Megaman X
Lên Google tra xem Rockman với Megaman X nó khác nhau chỗ "lào" nhé =))
Ha ha ha hô hi ha he he hô =))

MasterRay
11-10-2010, 11:52 AM
À
tại lâu rùi em ko chơi
Em hỏi thằng còn lại cầm kiếm í
Chứ rocman bắn súng thì em bik chơi rùi
thông cảm em chơi nó năm lớp 4
nên h ko nhớ tên nó là j

ad123
08-11-2010, 01:54 PM
2225 ( Giữa đường băng)
Bình này giúp bạn giữa 4 mạng. Khi bạn thoát ra zô lại thì vẫn là 4 mạng.:01:

lam sao co dc no vay?

anlonmachet
29-12-2010, 01:31 PM
Ai có rockman x5 không , cho link download cái nào :D:v28:

minhquang
03-01-2011, 03:46 PM
Hay quá nhưng có vẻ như bản hơi cũ vì bạn em nó bảo ko phải! xin anh tư vấn giúp:02::n35:

vnpersona7
02-02-2011, 05:44 PM
ban oi ban xem ho minh lai ai trainer.hom nay minh tai duoc roi,chi vao duoc rockmanx4,con cai trainer thi ko vao duoc.lam on ban hay xem lai:v17:

_Kaito_Kid_1412
18-01-2012, 07:33 AM
Bị lỗi rồi bạn ơi!!

TuấnDương
18-01-2012, 07:45 AM
Bị lỗi rồi bạn ơi!!

Lỗi gì bạn, bạn nói rõ hơn được ko???????

tuanmapdis1999
24-04-2012, 03:48 PM
game lấy giáp ở đâu mấy bác

pro.net
02-06-2012, 01:06 PM
bạn ơi link download bị lỗi rồi mình không download về được

pro.net
02-06-2012, 01:29 PM
lấy giáp của rock man thì lấy ở 4 cảnh đầu tiên nếu bạn chọn mega man con zero thì mình không biết
cảnh 1 trong rừng thì bạn biết lấy rồi nó ở trong cái hang dưới khi đi xuống
cảnh 2 cảnh này hơi khó và phải nhanh nha bạn đi lần đầu thật nhanh qua cái cửa nó hiện lên chữ S thì bạn sẽ được thưởng
cái cửa thứ 2 cũng vậy cái thứ 3 cũng vậy luôn (phải thật nhanh do nha ) trong cửa 2 3 có bộ giáp là xong
cảnh 3 cảnh này lấy giáp cũng hơi khó bạn hãy đi đến cái chỗ có mấy cái thang với mấy con robot có 1 mắt chiếu hoài ấy hạ
hết mấy con đó xong thì có một cái thiết bị bay tới bạn nhảy lên đó rồi đợi nó đưa bạn qua bên kia xong bạn nhảy lên ,
khi bạn nhìn lên sẽ thấy 2 cái bước tường có gai bạn hãy dùng chiêu con nhiện bắng lên tường rồi bám lên (bạn phải hết sức khéo léo đó nha) sau khi lên được rồi thì sẽ thấy 2 cái phòng sẽ chứa 2 loại giáp : 1 một loại thì khi
bạn gồng lên nó sẽ có 4 viên đạn cỡ vừa và bắn được liên tục 4 phát vây cái kia thì hay hơn là khi gồng lên thì
bạn sẽ bắn ra được một quả cầu plasma và nếu ai dính chưởng sẽ bị một quả khác xác thương lên đối thủ
cảnh 4 bạn muốn biết cảnh này lấy gì liên hê yahoo: hoangtruonggiangl (trước khi liên hệ nhớ nói đó nha):n30:

megaman x comandmisson
02-06-2012, 03:10 PM
dowload rockman x8 ở đâu ả mấy anh

[Mr.P]
02-06-2012, 03:19 PM
dowload rockman x8 ở đâu ả mấy anh
Thử qua topic này nhé: [Only registered and activated users can see links]

Mít tơ BOY
02-06-2012, 04:45 PM
link die gòy

TuấnDương
03-06-2012, 12:14 PM
link die gòy

Cập nhật link download mới...
-Download(~19Mb):
[Only registered and activated users can see links]
- Password download & Giải nén: 4r.ketnoitatca.net

sidhhweir
19-06-2012, 11:43 AM
Sao màn con cá Đuối ko vào dc????

maverickhunter123
12-08-2012, 02:23 PM
anh dương ơi tại sao em tải megaman x4 ko dược vậy

TuấnDương
18-09-2012, 09:11 AM
Update link download mới...
-Download(~19Mb):
[Only registered and activated users can see links]
- Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net

minhphucpk
03-02-2013, 06:36 PM
link die nữa rồi a tuấn dương ơi...:(~

TuấnDương
03-02-2013, 09:48 PM
link die nữa rồi a tuấn dương ơi...:(~
Download link này nha em:
-Download(~19Mb): [Only registered and activated users can see links]
- Password download giải nén: 4r.ketnoitatca.net

thienson2106
19-02-2013, 03:13 PM
sao tui vao ko dc zay ban

[Mr.P]
19-02-2013, 09:52 PM
sao tui vao ko dc zay ban

Có báo lỗi gì không ban, bạn miêu tả rõ hơn nhé.

minhphucpk
06-04-2013, 02:29 PM
giải nén xong....vào game cái màn hình đen rồi bị văng ra...ạ chỉ mình với...:((

maclonghl
06-04-2013, 08:21 PM
giải nén xong....vào game cái màn hình đen rồi bị văng ra...ạ chỉ mình với...:((
lỗi này mình cũng hay gặp phải khi test 1 số game cổ.bạn vào compatibility=>tích vào Run this progam=>rồi chỉnh thử các win xem.(mà bạn dùng win gì)

minhphucpk
09-04-2013, 07:50 PM
lỗi này mình cũng hay gặp phải khi test 1 số game cổ.bạn vào compatibility=>tích vào Run this progam=>rồi chỉnh thử các win xem.(mà bạn dùng win gì)

mình sài win XP á bạn...;)

maclonghl
09-04-2013, 08:24 PM
mình sài win XP á bạn...;)
uk!thế đúng rồi:D bạn chỉ vào icon của rockman rồi properies-> compatibility=>tích vào Run this progam=>rồi chỉnh thử các win xem.Nói chung cái này là do máy chứ mấy game thế này nó cũng cổ quá rồi:D

minhphucpk
10-04-2013, 07:21 PM
uk!thế đúng rồi:D bạn chỉ vào icon của rockman rồi properies-> compatibility=>tích vào Run this progam=>rồi chỉnh thử các win xem.Nói chung cái này là do máy chứ mấy game thế này nó cũng cổ quá rồi:D

thks bạn...:D