PDA

View Full Version : [SkyDrive] [Game]Battle Realms (Phần 2): Winter of The Wolf – Cơn thịnh nộ của sói (Free Download Full)TuấnDương
21-08-2008, 10:33 PM
[Only registered and activated users can see links]
Tộc Sói trả thù ...
Một năm sau câu chuyện về Kenji và cuộc hành trình của anh đã ngủ yên trong chiến thắng (ở phần một), Liquid Entertainment tiếp tục kể câu chuyện về tộc Sói thông qua bản mở rộng của Battle Realms: Winter Of The Wolf. Rất lâu, lâu lắm, trước cả sự kiện trong Battle Realms, một bản anh hùng ca về những chiến binh Sói dũng mãnh đã cất lên. Đang sống yên ổn, một ngày nọ, dân tộc Sói (Wolf) bị tộc Sen (Lotus) xâm chiếm và trở thành nô lệ. Nhưng dòng máu Sói kiêu hãnh, khát khao tự do tuôn chảy trong người thủ lĩnh Grayback, đã giúp anh vùng lên lãnh đạo dân tộc chống lại tộc Lotus. Một cuộc hành trình lại bắt đầu trên vùng đất trắng xóa ngập tuyết, vì tự do, vì dân tộc...

Chiến thuật phát triển
Ngày nào các game RTS giống hệt nhau, ngày ấy xem như thể loại RTS đã chết. Dù theo xu hướng chung của các nhà phát triển RTS là “gột rửa” đến mức tối giản tài nguyên kinh tế để tập trung sâu hơn vào quân sự, nhưng cách từ bỏ truyền thống của Battle Realms vẫn rất nổi bật, tách biệt hẳn so với nhiều tên tuổi đình đám thời bấy giờ. Không thể nói Liquid Entertainment lơ là với mảng kinh tế, tuy nó được thực hiện rất đơn giản. Đơn vị phu tự động ra đời từng người một từ nhà dân. Thời gian sản sinh một người mới, chịu ảnh hưởng của hai yếu tố nhanh/chậm tương ứng: số lượng nhà dân và số lượng dân đã có trước đó. Phu (nông dân) là hạt nhân chính trong công cuộc chinh phục các bộ tộc, đảm nhiệm vai trò đa dạng: gặt lúa, múc nước, tưới tiêu, bắt ngựa, chữa cháy, sửa nhà, xây dựng và cả quân sự nữa.

Thu nhập của bạn xem ra khá “dễ chịu” chỉ với lúa và nước. Xem ra cuộc sống trong BR quá đơn giản, nhưng không, mức độ phức tạp trong game vượt xa những gì bạn từng thấy trong các game RTS kinh điển. Sau khi thu hoạch lúa, những gì còn lại trên cánh đồng xơ xác là những cây non mới nảy mầm. Tiếc thay, chúng mọc rất chậm, lúc này nếu bạn không có biện pháp tưới nước thích hợp thì sẽ lâm vào tình trạng “khủng hoảng” kinh tế. Nhưng, nếu bạn tập trung quá vào tài nguyên thì sẽ để “trống hoác” việc phòng thủ ... May mà tài nguyên cũng như phu, được giới hạn khắc nghiệt ở con số nhất định, nên bạn hiểu rõ khi nào thì cần điều động phu làm kinh tế, khi nào nên cho họ tòng quân.

Chiến trường rực lửa
[Only registered and activated users can see links]

Ngay từ phần xây dựng, ta đã cảm nhận chút gì đó có “chất người” từ game và phần chiến đấu đã phát triển rộng ra “chất” đó. Bất cứ ai cũng vậy, đơn vị nào cũng thế, đều có một thanh lực để thi triển tuyệt kỹ. Nhưng thế thôi chưa đủ, cùng chia sẻ thanh lực là hệ thống di chuyển gồm 3 mức: chạy, đi bộ và... lê lết (nếu bị thương nặng, một tiểu tiết nhưng chứng tỏ nhà phát triển rất chăm chút cho trò chơi). Chú ý kỹ hơn, có lẽ chỉ là ảo giác của tôi, ta thoáng thấy chút tính cách trong mỗi người lính: tinh thần Samurai chính nghĩa của Rồng, vẻ gian xảo của Rắn, khí chất hoang dại của Sói và sự kinh tởm toát lên từ Hoa Sen! Bốn chủng tộc hoàn toàn khác biệt, tạo được những thái cực đối lập, tung hứng lẫn nhau một cách khéo léo.
BR không phải là một đế chế hùng mạnh, mà chỉ gồm các bộ tộc nhỏ “lấy chất lượng bù số lượng”: mỗi trận đánh chỉ quy tụ con số vài chục lính, nhưng họ là những chiến binh thực thụ với võ nghệ đậm phong cách Trung Hoa. Những trận đánh dữ dội dưới sức ép khốc liệt của đủ chủng loại binh khí, pháp thuật... cứ thi nhau “múa” trên màn hình. Các chiêu bay nhảy, “tất sát” trong game chính là những gì được biểu hiện trong nhiều phim võ thuật Hồng Kông với từng động tác rất tinh tế, uyển chuyển và ngoạn mục. Dễ hiểu thôi, bởi công việc chỉ đạo võ thuật được “ngài” Tsui Hark (Từ Khắc) đảm nhiệm. Ông là đạo diễn của nhiều bộ phim võ hiệp kinh điển, gần đây nhất là Thất Kiếm (Seven Swords) đã thống lĩnh phim mùa hè ở nhiều nước châu Á. Chỉ cái tên Từ Khắc, khỏi phải nói thì bạn cũng có thể hình dung những trận thư hùng trong game ác liệt như thế nào. Không chỉ dừng lại ở đó, BR còn ẩn chứa nhiều điều khác ngoài chất lượng hệ thống chiến đấu tuyệt vời.

Thiên nhiên và chiến thuật
Xa xăm trên những khu vực hoang dại, tồn tại một thứ “vũ khí” cạnh tranh độc đáo: những chiến mã tương lai (hay... thức ăn tươi sống cho bầy sói đói khát của tộc Sói). Đơn vị lính nào cũng có thể trở thành kỵ binh (trừ những ai quá... cỡ), kể cả anh hùng. Ngồi trên yên ngựa, hiệu quả tấn công của các đơn vị quân tăng lên rõ rệt. Hãy tưởng tượng, cảnh bạn phóng ngựa băng qua cánh rừng làm xao động trái tim nhút nhát của những chú chim đang đậu, hay cảnh lao mình vun vút trên những thảm thảo nguyên xanh mượt, rượt đuổi những kẻ tháo chạy, hoặc liều mình mở đường máu tháo chạy khỏi nguy hiểm... quả thật, rất khó để “bắt chết” hai đôi chân luôn vận động của chiến mã một khi bạn đã leo lên lưng nó. Riêng tộc Sói, gồm toàn những gã... bự con, nên ước mơ “chiến đấu cùng tốc độ” với những chú ngựa được thay bằng “chiến đấu cùng bầy sói”, những con sói thật sự mạnh mẽ và hoang dã.

Game còn khai thác việc tận dụng địa hình để tăng thêm tính thú vị trong chiến thuật. Chẳng hạn, lính ở trên cao sẽ lợi thế hơn ở thấp, một vài tảng đá có sẵn để bạn lăn xuống thử “độ bền” của nhà, và ta có thể biết quân thù đang ở đâu thông qua tiếng vỗ cánh của bầy chim trong khu rừng, nhưng hãy cẩn thận, biết đâu chừng đó là kế ”nghi binh”... Đặc biệt hơn, sự góp mặt của thời tiết làm cho trò chơi thêm phần sinh động: một trận mưa dập tắt âu lo cháy nhà, thổi bùng sức sống cho cây cỏ, hoặc cơn bão tuyết “giương tay” chặn mọi khả năng phát triển của cây lúa. Tùy thuộc vào không gian, thời gian mà chiến thuật đề ra có thể biến hóa đa dạng.

A.I bất trị
Nếu bạn đang tìm kiếm một đối thủ xứng tầm thì BR là sự lựa chọn hoàn hảo. Các kiểu tấn công từ hai hướng, đánh vào chỗ nhược phòng thủ, nhắm thẳng vào phu, sử dụng lính tốc độ cao để dụ người chơi... đều nằm trong danh sách chiến lược của máy. Tuy nhiên, khát vọng chinh phục đỉnh cao chiến thuật của game, đã bị chặn lại ngay từ “cửa ải”: điều khiển hệ thống chiến đấu. Đội quân của bạn gồm toàn những tên “nóng tính”: hễ cứ thấy địch là chúng lao vào lăn xả, tự ý thay đổi tấn công xa và gần nếu bản thân chúng thấy cần thiết, và dừng lại “nói chuyện” nếu gặp địch giữa đường (này, ai là người điều khiển ở đây vậy?) Điều đó không tệ cho lắm, thậm chí có phần tốt nữa là đằng khác. Nhưng tại sao, tại sao một game chiến thuật mà không hề xuất hiện khái niệm “đội hình”? (khi di chuyển lính sẽ đi rất lộn xộn). Thêm nữa, camera bố trí chưa bao quát, và những gã lính “ngốc” thừa lòng dũng cảm không chịu rút lui dù yếu thế, đã kéo BR xuống một bậc, chỉ một bậc thôi là quá đủ để game không chạm tay được tới ánh sáng vinh quang của những game chiến thuật hàng đầu.

Ngoài ra, một điểm trừ khiến không biết bao nhiêu dân chuyên nghiệp lẫn không chuyên bối rối là sự hướng dẫn không rõ ràng của game (trò chơi không hiện chỉ số tấn công, phòng thủ). Nếu bạn muốn làm một phép so sánh giữa các đơn vị, tôi khuyên: bạn hãy tin tưởng hoàn toàn vào kinh nghiệm bản thân, đừng dựa trên các con số vô hồn vì đằng nào chúng cũng đâu có trong game. Do vậy, việc sàng lọc quân sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Chế độ khác
Có thể bạn sẽ thấy chiến đấu đơn độc rất buồn tẻ, nhưng kết quả sẽ khác đi nếu bạn giao tranh cùng 2 hoặc 3 người bạn. Chế độ Skirmish và Mutiplayer trong các game RTS xuất hiện, để hiện thực hóa yêu cầu trên. Bạn có thể tự do điều khiển các bộ tộc: Sen (Lotus) - sử dụng tà thuật và công nghệ để chiếm đoạt ngôi vị số một; Sói (Wolf) là những chiến binh mạnh mẽ của thiên nhiên, với thân hình rắn chắc và những cú đánh nảy lửa; Rồng (Dragon) và Rắn (Serpent) cùng thuộc tộc người nhưng cạnh tranh nhau từng khía cạnh, một bên là những chiến binh cao thượng sống với tinh thần chính nghĩa, một bên là tầng lớp thảo khấu không từ một thủ đoạn nào để hạ gục đối phương. Cả hai mục chơi trên sẽ tiêu tốn của bạn nhiều thời gian nhất, bởi có nhiều điều thú vị để khám phá ngoài mục chơi đơn.

Sơn thủy hữu tình
Trước khi Warcraft III ra đời, BR được xem như một “tượng đài” nghệ thuật của giới RTS. Các khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mang màu sắc Trung Hoa hoặc Nhật Bản cổ điển với tính chi tiết “đậm đặc”: bướm bay dập dìu trên thảm cỏ xanh, cá tung tăng bơi lội trên mặt nước lan tỏa nhè nhẹ, từng đàn chim đập cánh bay khỏi rừng... điểm xuyết thêm cho các bức tranh tuyệt đẹp ấy, là sự xuất hiện của nhiều hiệu ứng như mưa, sấm chớp, tuyết được thể hiện rất xuất sắc. Góp công không nhỏ vào đồ họa cao cấp của game là những đội quân 3D chuyển động trơn tru, mượt mà. Điểm được đánh giá cao nhất trong trò chơi, là sự lột tả đầy đủ nét thăng trầm trong bản sắc của mỗi chủng tộc.

Một game không thể gọi là một game, nếu thiếu đi phần âm thanh. BR phát huy những giai điệu phương Đông thật hoàn hảo - có lúc trữ tình trong tiếng du dương của sáo, đàn tranh và bộ gõ cổ truyền, đôi khi lại dồn dập hoàng tráng trong tiếng trống trận. Để tránh cảm giác nhàm chán lặp lại, mỗi đạo quân được “trang bị” khoảng 5 bản nhạc cho riêng mình, và cứ thế “xoay tua”. Nếu đã chán tiết tấu cổ, bạn có thể lắng tai cảm nhận âm thanh mời gọi của thiên nhiên: tiếng ếch kêu ồm ộp, ca khúc thần tiên ríu rít của loài chim, tiếng sói hú rợn người... Và không thể không nhắc đến phần ***g tiếng cực kỳ tốt của game. Tất cả, hòa quyện lại để làm nên thứ âm thanh độc đáo của BR, chỉ riêng BR mà thôi!

Kết luận
Thời gian không xóa nhòa ấn tượng về BR trong lòng những fan RTS. Đẹp, hay và hấp dẫn, làm sao ta có thể cưỡng lại một game như thế, đúng không?

Kinh nghiệm
Sử dụng điểm tập kết để chỉnh phu (nông dân) đến lò đào tạo hoặc điểm thu hoạch sẽ nhanh hơn.

“Quân tử báo thù 10 năm chưa muộn”. Nếu bị tấn công không cách nào chống cự nổi, hãy lén cho vài phu bỏ chạy đi lập nghiệp ở đất mới.

Hạ gục nông dân, tê liệt kinh tế.

Tấn công dưới sự trợ giúp của tuyết, sẽ làm tài chính đối phương không gượng dậy nổi.

Phát hành: Crave Entertainment
Phát triển: Liquid Entertainment
Thể loại: Chiến thuật
Ngày phát hành: 11/11/2002
ESRB: Teen
Cấu hình: PII 400 MHz hoặc tương đương, RAM 64 MB, VGA 16MB, HDD 600MB, OS: Windows 98 SE/ME/2000/XP, 1CD.


-----------------------------------------------------------------------------------------------
Download và hướng dẫn

1. Download 6 Part (~532Mb):
[Only registered and activated users can see links]!1085
+Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net
Hoặc download 1 file duy nhất:
[Only registered and activated users can see links]
+Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net
2. Hướng dẫn:
- Sau download và giải nén thành công các bạn được thư mục BRW_4r.ketnoitatca.net, chạy file Battle_Realms_F.exe để chơi, không cần cài đặt.

TuấnDương
21-08-2008, 10:40 PM
Battle Realms (Phần 2): Winter of The Wolf – Cơn thịnh nộ của sói - Một số hình ảnh trong Game
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

quoc_phong147
23-08-2008, 02:03 PM
Cảm ơn anh Tuấn Dương nhiều lắm nhưng em làm mãi kô làm được bước Virtual Drive701 tạo ổ ảo, nên em download 1 bản crack về, chơi kô cần cài đặt, nhưng kô thưc hiện bước Virtual Drive701 thì có sau kô vậy anh Tuấn Dương ???

TuấnDương
23-08-2008, 08:54 PM
Cảm ơn anh Tuấn Dương nhiều lắm nhưng em làm mãi kô làm được bước Virtual Drive701 tạo ổ ảo, nên em download 1 bản crack về, chơi kô cần cài đặt, nhưng kô thưc hiện bước Virtual Drive701 thì có sau kô vậy anh Tuấn Dương ???

Nếu có bản crack không cần cài CD ảo mà chơi vẫn tốt thì ok chứ sao,^^!...cái bản crack đó ở đâu vậy...cho anh link với....:4:

quoc_phong147
24-08-2008, 11:55 AM
Web crack nè anh Tuấn Dương: [Only registered and activated users can see links] Kéo xuông bài viết của bạn notebook download cái Attached Files là ok.. :5:

TuấnDương
24-08-2008, 12:28 PM
Web crack nè anh Tuấn Dương: [Only registered and activated users can see links] Kéo xuông bài viết của bạn notebook download cái Attached Files là ok.. :5:

Cám ơn em nha,..anh download về và attach tại đây để cho các bạn dể download....

shjt000
02-09-2008, 10:10 AM
anh ji` ơi, em chỉ download phần game đã cài đặt hoàn tất ( gồm 6 file.rar ) về rồi giải nén ra, nhưng khi bấm vào chơi thì nó hiện lên bảng Erro bảo vầy : " could not supported display mode " , vậy là sao hử anh , help em với, em mê trò nì lắm :42::42::42:

TuấnDương
03-09-2008, 03:15 PM
anh ji` ơi, em chỉ download phần game đã cài đặt hoàn tất ( gồm 6 file.rar ) về rồi giải nén ra, nhưng khi bấm vào chơi thì nó hiện lên bảng Erro bảo vầy : " could not supported display mode " , vậy là sao hử anh , help em với, em mê trò nì lắm :42::42::42:

Cái này là do card màn hình của em rồi, em thử cài DirectX 8.1 hoặc cao hơn thử nha..

congtu222
29-10-2008, 01:27 PM
sao mình download game về rồi mà lại không giải nén được vậy, nếu mình giải nén được phần thứ nhất nó lại đòi chỉ đường dẫn phần thứ 2 nhưng mình đã chỉ rồi mà lại không dc la sao dậy

TuấnDương
29-10-2008, 01:51 PM
sao mình download game về rồi mà lại không giải nén được vậy, nếu mình giải nén được phần thứ nhất nó lại đòi chỉ đường dẫn phần thứ 2 nhưng mình đã chỉ rồi mà lại không dc la sao dậy

Em cài cái bản winrar này vào: WinRar 3.80 Beta 3 Full : [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

Rùi làm kỹ lại theo hướng dẫn

- Giải nén Game đã cài đặt: Để các file từ BattleRealmWOW.part01.rar --> BattleRealmWOW.part05.rar chung 1 thư mục và chỉ cần giải nén file BattleRealmWOW.part01.rar sau khi giải nén các bạn được thư mục BattleRealmWOW (đây là thư mục Game đã cài đặt).


Nếu vẫn không được thì chắc file bị lỗi, em download bằng chương trình nào vậy...?Tránh dùng FlashGet dể bị lỗi, em nên dùng IDM để dowload

shinichi19
01-12-2008, 12:55 AM
anh Duong oi em down cai crack o tren ve` roi` ma` ko chay no bao' la` ( can not read INI file ) ??????????????????????????????????? vay la` sao anh ? giup em voi

™Yano™
29-03-2009, 07:03 PM
Could not find supported displey mode !!! hum wa dơ về kòn chơi đc !!! tới hum nay thì lại bị vậy !!! sao kỳ vậy anh TD

™Yano™
30-03-2009, 01:06 PM
Anh TD chỉ em cách mỡ bãn đồ đi !! chia lính hết cá map rùi mà hok tìm đc !!hok bjk xot je2 hok nữa !! HUHU :v28:

TuấnDương
03-04-2009, 11:25 AM
Anh TD chỉ em cách mỡ bãn đồ đi !! chia lính hết cá map rùi mà hok tìm đc !!hok bjk xot je2 hok nữa !! HUHU :v28:

Nếu hok lầm thì em đang chơi chiến dịch ^^!, ráng tìm đi em, hok có cheat đâu...

jeabin
03-04-2009, 11:27 AM
trò này giống trò chiến tranh nhật bản:06:

missingU
05-04-2009, 10:14 AM
kô thích chơi cái này mấy nhưng vẫn thanks anh :v18:

CuTunZZZ
13-04-2009, 08:43 PM
huynh ơi xem giùm cái link down part 2. em dùng IDM down mà sao speed có 20~ kb/sec. hông bik khi nào xong. anh giúp giùm em nha >"<

nh0cvvapr0
20-04-2009, 09:13 AM
sao mà download lâu wá zậy nè:v15:

meopro87
04-05-2009, 08:41 PM
anh ơi ! em down về rùi ( all ) nhưng k dc , nó bị sao đó !!! hix hix

rin102
09-05-2009, 11:13 AM
anh dương ơi em down về hết rùi copy crack lun rùi ..... nhưng vào chơi nó lai hiện ra cuol not load interface_text.h2o la sao hả anh

rin102
09-05-2009, 11:37 AM
mò một hối no lại hiện plaese CD ok canel la sao hả anh :((

locvirus1
15-08-2009, 04:15 PM
jup' em zoi' cho link khac dj anh linh 5 va` 6 bi die ro`j

nh0cpeo002
15-08-2009, 10:20 PM
Để sữa lỗi " Could not supported display mode " vô thư mục BattleReamWOW (đã giải nén) nhấp chuột fải vào Battle_Realms_F.exe chọn Properties ---> chọn Compability---> chọn Run thí program in compability mode for:---> rồi chọn Windows 98 / Windows Me!!!!Xong chỉ cần giải nén pass nữa là oki:v27:

XzVietzX
01-10-2009, 10:07 PM
Cái này có bị lỗi âm thanh như ở nhà em ko? (Chơi khoảng 1 lúc là tiếng ngựa tiếng nước loạn xạ cả lên. Chơi xong quit game màn hình đen thui, phải reset máy)

PullVirgo
28-11-2009, 02:33 PM
Em mới down về vào chơi thì có tình trạng Please insert the Winter of the Wolf CD là sao anh

TuấnDương
28-11-2009, 04:10 PM
Em mới down về vào chơi thì có tình trạng Please insert the Winter of the Wolf CD là sao anh


Chưa Crack em ơi, down load cái này về giải nén và chép chòng vô rùi chơi nha em --> [Only registered and activated users can see links]

PhoenixLee
29-12-2009, 04:11 PM
"chép chòng" là sao anh? down cái Crack về mà chả giải nén đc. :v22: :10: :n20:

TuấnDương
29-12-2009, 05:11 PM
"chép chòng" là sao anh? down cái Crack về mà chả giải nén đc. :v22: :10: :n20:

Là chép đè (Overwrite) lên file cũ y'....download và giải nén lại thử xem.

PhoenixLee
29-12-2009, 07:24 PM
Là chép đè (Overwrite) lên file cũ y'....download và giải nén lại thử xem.

down Crack về đc file j` có hình màu trắng, bên trong có hình chữ nhật có 6 hình vuông bên trong. thế thì giải nén kiểu sao? chả hỉu j` cả. chưa bao h làm j` kiểu ntnày, nên chả bít j`. giải thick chi tít hơn giùm em nhe. Thank ! :v11:

TuấnDương
30-12-2009, 08:24 AM
Down cái file này --> [Only registered and activated users can see links] , về giải nén ra có 1 file BattleRealm.exe, copy --> paste vào cái thư mục Game, OK!. Hix nếu hồi đó giờ chưa thấy kiểu này vậy là em chưa có cài Game!!

Etherlords1975
24-01-2010, 12:12 PM
Bó tay, down về không sử dụng được. Đi kiếm đĩa CD về cài đặt cho lành. Hĩ

TuấnDương
25-01-2010, 08:30 AM
Bó tay, down về không sử dụng được. Đi kiếm đĩa CD về cài đặt cho lành. Hĩ

Nó báo lỗi sao, em có crack chưa , nếu chưa crack thì nó báo bắt Insert CD....

File Crack: [Only registered and activated users can see links]
Download về giải nén ra, chép cái file Battle_Realms_F.exe đè lên cái file cũ trong thư mục Game..

thanh_interpol
30-01-2010, 03:10 PM
khi giai nén file crack thì nó thông báo là " could not reald INI file là sao hả anh" có phải là máy thiếu chương trình gì đó ko.

TuấnDương
31-01-2010, 01:32 PM
Em giải nén bằng phần mềm gì, em nên xài Winrar --> WinRAR 3.80 (WinRAR 3.80 - Final Patch - Free Download - Crack) - Trình nén được sử dụng rộng rãi nhất ([Only registered and activated users can see links])
. Nếu vẫn bị lỗi thì download thử lại lần nữa nha..

iamlight
15-04-2010, 03:06 AM
Crack là chơi lun hả Tuấn Anh , nhìn nó y chóc version 1 nhở , thấy có cảnh tuyết hơi khác một chút , ko biết là có gì mới hơn phiên bản cũ ko:v26:

TuấnDương
15-04-2010, 08:36 AM
Crack là chơi lun hả Tuấn Anh , nhìn nó y chóc version 1 nhở , thấy có cảnh tuyết hơi khác một chút , ko biết là có gì mới hơn phiên bản cũ ko:v26:

Crack là chơi luôn, hok cần làm gì thêm...khác Ver.1 là hok có chém ngọc được (MAx ngọc chỉ có mười mấy viên:v11:)..có thêm vài thằng tướng mới và vài loại quân mới, vài map mới....nói chung chơi hơi khó hơn Ver.1...

nkhdark
15-04-2010, 07:22 PM
cho em hỏi sao bản đồ ở góc dưới bên phải trong battle realms có màu đen. Em không thấy gì hết.

nkhdark
15-04-2010, 10:52 PM
ko biết có phải là do Win7 không nữa

TuấnDương
16-04-2010, 09:52 AM
ko biết có phải là do Win7 không nữa

Anh chưa TEST cái phần 2 này trên Win7 nên hok rõ. Nhưng phần 1 thì chơi bình thường, anh nghĩ WIN7 chơi bình thường không có vấn đề gì cả, chắc do Card màn hình của em.

iamlight
17-04-2010, 11:17 AM
Chơi ngon lành , Tuấn Anh dụ em bỏ học nha ... kì này em rớt môn nào anh trả tiền học lại cho em ...:07:

pncpop
18-04-2010, 11:45 AM
a Tuấn Dương ơi cho e hỏi trong battle 2 làm sao ta nâng quân ban đầu là 30 lên 40 dc a chỉ e với:06:

TuấnDương
18-04-2010, 03:29 PM
a Tuấn Dương ơi cho e hỏi trong battle 2 làm sao ta nâng quân ban đầu là 30 lên 40 dc a chỉ e với:06:
Lúc tạo Game chuẩn bị vào chơi (Skirmish hoặc Multiplayer), ở phía dưới có Game Option để đánh tưng bừng thì chọn

Starting Resource: High (Tài nguyên ban đầu)
Horse: High (Ngựa hoang)
Population: High (40 quân)
Rice Growth rate: High (Lúa mọc nhanh)
Ying/Yang: High (MAX ngọc)

^^! chỉnh nhiu là OK rùi, khi nào đánh PRO thì chọn BOT TuanDuong đán cho sôi nổi, BOT này anh đã cofig MAX hết rùi, đánh như điện...hi`. Lúc trước anh đánh thường chọn anh và 2 thằng BOT đánh 5 thằng BOT):v29:

pncpop
18-04-2010, 04:50 PM
zay chỉnh zậy tất cả Quan của đội khác cũng 40 lun hả a Tuấn Dương:08: Cám ơn a nhé:06: àh a Up 2 bản cua Battle 1 chưa e đang khao khát nè:n30:

iamlight
22-04-2010, 10:37 AM
chọn BOT TuanDuong đán cho sôi nổi, BOT này anh đã cofig MAX hết rùi, đánh như điện...hi`. Lúc trước anh đánh thường chọn anh và 2 thằng BOT đánh 5 thằng BOT):v29:

hihi Bot Tuan Duong quả là lì thật :n30:, 2 đánh 3 mà mãi mới win, thèng bồ gần death:03:

TuấnDương
22-04-2010, 12:57 PM
hihi Bot Tuan Duong quả là lì thật :n30:, 2 đánh 3 mà mãi mới win, thèng bồ gần death:03:

Quên nói!, với điều kiện 2 thằng BOT pô` của anh phải là Lotus, anh cũng Lotus thì mới có cửa cầm cự...:v11:

haiduongkt_35
19-06-2010, 11:48 AM
Anh Tuấn Dương ơi cho em hỏi cái này xíu.máy em là Asus K401N,xài Win7 mà cũng ko chơi được Battle Realms hay sao anh?em cũng làm hết những gì anh kêu mà sao khi vô chơi nó ghi: Could not load Interface_Text.H2O.hình như trong quá trình giải nén nó không giải nén hết mà phần link 3 nó bị lỗi gì đó hay sao ih! nhưng em làm hết những gì anh kêu rồi kể cả các phần mềm giải nén mà anh kêu mấy bạn download về mà sao vẫn không chơi được.anh chỉ cho em với,em không rành máy tính lắm nhưng mà mê trò này lắm anh ơi.hizhiz.

TuấnDương
19-06-2010, 10:27 PM
Anh Tuấn Dương ơi cho em hỏi cái này xíu.máy em là Asus K401N,xài Win7 mà cũng ko chơi được Battle Realms hay sao anh?em cũng làm hết những gì anh kêu mà sao khi vô chơi nó ghi: Could not load Interface_Text.H2O.hình như trong quá trình giải nén nó không giải nén hết mà phần link 3 nó bị lỗi gì đó hay sao ih! nhưng em làm hết những gì anh kêu rồi kể cả các phần mềm giải nén mà anh kêu mấy bạn download về mà sao vẫn không chơi được.anh chỉ cho em với,em không rành máy tính lắm nhưng mà mê trò này lắm anh ơi.hizhiz.

Hình như thiếu file, download file Interface_Text.H2O([Only registered and activated users can see links]) về chép vào BattleRealmWOW\Interface thử nha nha...

haiduongkt_35
20-06-2010, 12:44 AM
Anh Tuấn Dương ơi, vẫn không được anh àh.em làm đi làm lại tất cả 3 lần rồi,em cũng down cái link anh mới cho mà nó vẫn ghi thế,trong mục đó còn không có file Interface riêng nữa.Quy trình em làm là down về tất cả các link một lượt rồi chọn hết 6 file giải nén luôn một thế,giải nén xong nó hiện bảng WinRAR: Diagnostic mesages.
trong bảng ghi:
F:\Game\Battle Realms\BattleReal\WOW_4r.ketnoitatca.net_part03.ra r: CRC failed in BattleRealWOW\Sound\Music.H2O. The file is corrupt
F:\Game\Battle Realms\BattleReal\WOW_4r.ketnoitatca.net_part03.ra r: Unexpected end of archive.
Giờ phải làm sao để chơi được hả anh? dù đã down cái link anh mới đưa mà nó vẫn ghi thế?giúp em với.

TuấnDương
20-06-2010, 11:45 AM
Em download lại Part 3 thử xem, nhớ đừng dùng FlashGet để download, nên dùng Internet Download Manager...

Download, Crack - Patch tất cả các phiên bản IDM 5.xx (Khi nào có 6.xx thì pó tay:v11:): Internet Download Manager All Patch 5.xx Build x(Free Download full) ([Only registered and activated users can see links])

haiduongkt_35
21-06-2010, 03:20 AM
link 3 anh vừa fix lại phải không vậy?em vừa down lại lần nữa thì link 3 good rồi nhưng mà vẫn không được, nó lại báo lỗi ở link 4,anh làm ơn kiểm tra lại tất cả các link giùm em với.Cám ơn anh nhiều lắm.:01:

haiduongkt_35
22-06-2010, 03:25 AM
hihi.hình như anh mới sửa lại các link rồi phải không.em đã down lại và giải nén được rồi.Cám ơn anh nhiều lắm.Nhưng mà anh cho em hỏi sao bản đồ trong đó không coi được vậy anh?nó không nhìn thấy gì hết ih!!!

TuấnDương
22-06-2010, 01:21 PM
hihi.hình như anh mới sửa lại các link rồi phải không.em đã down lại và giải nén được rồi.Cám ơn anh nhiều lắm.Nhưng mà anh cho em hỏi sao bản đồ trong đó không coi được vậy anh?nó không nhìn thấy gì hết ih!!!

Không nhì thấy như thế nào vậy em ^^!, mặc định thì lính của mình đi đến đâu thì thấy đến đó...^^! nếu thấy hết quân địch thì đâu còn gì thú vị :v11:

haiduongkt_35
22-06-2010, 03:45 PM
Uhm.Cái đó thì em biết anh,trò này em từng chơi rồi nhưng mà còn không thấy gì hết luôn ih, tức là không có hình bản đồ trên góc phải màn hình luôn,chỉ có một nền xám đen,em thấy các bạn kia cũng thắc mắc mà chẳng thấy anh nói gì.Phần Battle Realms bản 1 em cũng down chơi thử thì bản đồ cũng không thấy gì hết.chắc thiếu file j đó anh nhỉ,em từng chơi ghiền trò này rồi mà h chơi lại ko thấy bản đồ đâu hết, ít nhất thì quân mình và quân bồ mình phải thấy chứ, đằng này không thấy một chút gì luôn.Anh check lại giùm em với:01:

Providence
22-06-2010, 06:33 PM
Nhiều người thắc mắc vậy có nghĩa là game này không có bản đồ chứ sao? :v11:

haiduongkt_35
22-06-2010, 08:23 PM
Mình chơi trò này rồi mà,làm gì có chuyện trò này không có bản đồ được,hình như nó bị lỗi gì hay sao đó, tại vì vẫn có mũi tên chỉ chỗ hiện thời của mình chỉ có điều là mũi tên hiện trên một nền màu xám đen không thấy bản đồ gì hết,rất bất tiện khi ứng cứu quân đồng minh hoặc không để ý được nhà khi mang quân đi chiến đấu:05:

lenardo1988
30-06-2010, 10:06 AM
minh cung down idm nhung van loi

CamF
15-07-2010, 03:05 PM
anh tuấn dương ơi ! giúp em với , khi em chạy file Battle_Realms_F.exe thì màn hình hiện " could not find supported display mode" là sao anh ??? hjx hjx chi em với ..... thanks a

oken
30-08-2010, 11:02 AM
SAO em down trên Mediafire chỉ dc có 10kb/sec là sao anh, có cách nào giúp down nhanh hơn ko

[Mr.Casanova]
30-08-2010, 11:32 AM
SAO em down trên Mediafire chỉ dc có 10kb/sec là sao anh, có cách nào giúp down nhanh hơn ko

đường truyền ổn định mà
bạn nên xem lại đường truyền mạng nhà bạn

Providence
30-08-2010, 11:38 AM
SAO em down trên Mediafire chỉ dc có 10kb/sec là sao anh, có cách nào giúp down nhanh hơn ko

IDM đâu? :)

oken
30-08-2010, 12:21 PM
IDM đâu? :)

có IDm cũng dc có 30kb/sec

conan_3150
13-09-2010, 08:37 PM
anh ơi sao em dơn về giải nén xong vào chơi new game phần đi cảnh thì bị lỗi kiểu như đã thắng rồi, nên không chơi new game được thì sao anh

TuấnDương
14-09-2010, 09:23 AM
anh ơi sao em dơn về giải nén xong vào chơi new game phần đi cảnh thì bị lỗi kiểu như đã thắng rồi, nên không chơi new game được thì sao anh

Khi vào New Game lần đầu tiên sẽ có 1 đoạn giới thiệu khá dài bên phần chiến dịch của tộc sói. Cái lỗi em nói anh chưa hiểu lắm. Game này anh đã test, không có lỗi gì..

kid_cool_kk
17-10-2010, 12:31 PM
anh cho e hỏi games khi chơi ở win xp thì bình tường nhưng khi chơi ở win7 thì cái map nhỏ ở dưới nó bị mất như vầy nè:
[Only registered and activated users can see links]
giúp e với
:v19:

TuấnDương
21-10-2010, 08:40 AM
Update Driver Card màn hình mới nhất thử nào...

lala123456
21-10-2010, 07:11 PM
Anh Tuấn Dương ui sao em down về crack xong lick vào game chơi thì nó báo lỗi " could not find supported display mode " hic..... vậy là gì vậy anh :05:

MasterRay
21-10-2010, 07:31 PM
Anh Tuấn Dương ui sao em down về crack xong lick vào game chơi thì nó báo lỗi " could not find supported display mode " hic..... vậy là gì vậy anh :05:

Bạn thử cách này xem nhá
Bạn click phải vào cái BattleRealm.exe --> Properties --> Compatibility --> Check Run This Program in compatibility mode for --> Bạn chọn Window 98/ Window Me rùi vào thử nha. NẾu hok đc thì chọn Windows 2000 thử...
Cái này là cái anh TD hướng dẫn đó
Hy vọng sẽ đc
Have Fun:n30::n30:

[Mr.Casanova]
29-10-2010, 01:54 PM
có thể chỉnh đc gom quân và thu nhặt nước cây = chuột phải và ngược lại đc ko anh
ko chơi thế này khó đk quá

TuấnDương
29-10-2010, 02:54 PM
có thể chỉnh đc gom quân và thu nhặt nước cây = chuột phải và ngược lại đc ko anh
ko chơi thế này khó đk quá

Chưa hiểu ý em lắm nhưng nhìn chung là thế này, khóa hết các nhà nông dân không cho ra nông dân chỉ để duy nhất 1 nhà ra nông dân mà thôi. Thường lấy nước 2 thằng thôi, lấy lúa khoảng 5 - 7 thằng, còn lại thì cứ cắm cờ cho nông dân vào Train quân...

Muốn cắm cờ cho nông dân tự động chạy vô nhà train quân thì cứ select nhà nông dân rồi click phải vào nhà cần train lính...

[Mr.Casanova]
29-10-2010, 05:41 PM
cái đó thì biết rồi
nhưng làm sao cho số lượng lúa chất trong kho nhiều lên
sao lên đc có 1200 thôi
tướng ko lên lv đc nhưng ko win đc boss vì boss pro quá

MasterRay
29-10-2010, 07:11 PM
battle realms cóa cách phân thân njnja anh dương biết cách đó ko?:D
Share cho anh em với^^

TuấnDương
02-11-2010, 04:02 PM
battle realms cóa cách phân thân njnja anh dương biết cách đó ko?:D
Share cho anh em với^^

Anh nhớ hình như chỉ có tàn hình...

vequeantet
07-12-2010, 02:05 PM
anh Dương ơi em làm xong hic rùi mà no ko cho chơj nó báo lỗi ''Could not find supporeted display mode" vậy là sao hả anh ???:10::10::10: hay tại em dùng winXP và dùng direcxt9.0c :n07::n07::n07: giúp em với em mê trò này lém:v27::v27::05: em đã làm các cách mà mấy bạn chỉ nhưng vẫn ko ăn thua j cả:05::05::05::05::n20::n20:giúp dùm em với

0918992282
28-12-2010, 09:09 AM
Ê sao tui làm đúng y như vậy mà nó chỉ hiện lên dòng "Could not load Interface_Text.H2O":n21::n21::n21:

MasterRay
28-12-2010, 12:06 PM
file của bạn bị hư file đó^^
Kiểm tra lại nha bạn

huynhdunglinh
03-01-2011, 11:18 PM
thank mọi người nha! nhờ có web 4r.ketnoitatca này mà mình có thể chơi được rất nhiều game mình thích. Thank tất cả anh em.

thichchoicq
11-01-2011, 01:49 PM
anh tuấn dương ơi có thể hướng dẫn tận tình cho em về cách vào phần muntiplay kô

haiduongkt_35
20-02-2011, 02:28 PM
Thanks anh nhìu lắm nhưng cho em hỏi là em giống bạn kia, xài Win 7 nên không nhìn thấy bản đồ. Anh kêu là update driver mới nhất là cái nào vậy anh. Em không rành lắm.hjx

[Cass]_Nhoncute
21-06-2011, 01:48 PM
Thanks a nhìu:n30:

cuibap_pk
25-06-2011, 12:38 AM
Sao vào chơi Newgame ko được vậy TD, đội Kenji thì vừa thấy cái hình là dis ra main menu rồi ! còn vào đội Sói thì mất dấu mũi tên và nhấp vào lính thợ thì ko hiên ra bản mua nhà ( đen thui ah )
TD ơi vào xem rồi pm dùm cái đi !
:04::n31::n31::n31:

nh0cvvapr0
13-07-2011, 07:11 AM
battle realms cóa cách phân thân njnja anh dương biết cách đó ko?:D
Share cho anh em với^^

Ch0j d0j. Drag0n, nang cap c0n Gejsa len thanh c0n Majden g0y` ch0 va0` Shrjne se c0' skjll phan than x2 :v28:

MasterRay
18-07-2011, 06:25 PM
Ch0j d0j. Drag0n, nang cap c0n Gejsa len thanh c0n Majden g0y` ch0 va0` Shrjne se c0' skjll phan than x2 :v28:

Dù sao vẫn cảm ơn bạn mặc dù bạn ko hỉu ý tớ nói:D
Cái con gejsa đó tớ bjk lâu rồi.Còn cái njnja kja hình như là bản mod:06:

[Cass]_Nhoncute
08-08-2011, 09:12 AM
Sao khi em thoát game thì tiếng nước vẫn còn :v28:

mà màn thì hình đen thui ko thoát ra đc :v20: phải reset máy lại vậy anh Dương

TuấnDương
08-08-2011, 10:40 AM
_Nhoncute;131073']Sao khi em thoát game thì tiếng nước vẫn còn :v28:

mà màn thì hình đen thui ko thoát ra đc :v20: phải reset máy lại vậy anh Dương

Hình như lúc trước anh có gặp cái vấn đề này, cách khắc phục là khi muốn thoát Game em nhấn tổ hợp phiếm Ctrl + Esc --> Thoát ra ngoài Windows --> Vào Task Manager --> tìm cái Process Battle_Realms_F.exe --> End Process --> Ok

Mr.Handsome
08-08-2011, 01:30 PM
Out game = Task Manager :01:

thienok02
03-12-2011, 07:23 PM
Hình như lúc trước anh có gặp cái vấn đề này, cách khắc phục là khi muốn thoát Game em nhấn tổ hợp phiếm Ctrl + Esc --> Thoát ra ngoài Windows --> Vào Task Manager --> tìm cái Process Battle_Realms_F.exe --> End Process --> Ok

Cái game này có phần 3 chưa anh:09::09:

[Mr.P]
03-12-2011, 08:36 PM
Cái game này có phần 3 chưa anh:09::09:
Theo mình biết thì chưa có bạn à.

thienok02
04-12-2011, 10:29 AM
;151080']Theo mình biết thì chưa có bạn à.

Vậy mà nghe mấy đứa nói là có rồi...thôi dù sao cũng thanks anh nha:06::06:

†Hà_Vĩnh-Tiến†
27-01-2012, 09:36 PM
em đã giai nen crack va copy vao thu muc battlerealms wow ma sao khi dang nhap game lai keu la phai bo dia vao

TuấnDương
29-01-2012, 01:22 PM
em đã giai nen crack va copy vao thu muc battlerealms wow ma sao khi dang nhap game lai keu la phai bo dia vao

Vào thư mục Crack copy lại cái file chép vào thư mục Game nha em....

Kenny_kute
10-02-2012, 02:19 AM
Bác Dương Ơi Cho em Hỏi Cái . . Hiện Tại Máy Em Đang Có Bản 1 Của TRò Này Rồi . Giờ Em Mún Up Lên Bản 2 Thì Bác Xem em phải Dow Thêm pass nào nữa + pach nào nữa để có thể chơi dc cả bản 1 bản 2 tùy theo sở thick của mình giồng như mua **a về cài đo bác Dương .... Bác Xem thế nào chỉ dùm em cái đang mê cho này . em xin nhắc lại hiện em đang co bản 1 trò này rồi giờ mun up luôn lên bản 2 . giống như trước em mua **a về up lên bản 2 mà vẫn chơi dc bản 1 tùy theo y thick của mình . mong bác giúp đỡ :05:

TuấnDương
10-02-2012, 08:00 AM
Bác Dương Ơi Cho em Hỏi Cái . . Hiện Tại Máy Em Đang Có Bản 1 Của TRò Này Rồi . Giờ Em Mún Up Lên Bản 2 Thì Bác Xem em phải Dow Thêm pass nào nữa + pach nào nữa để có thể chơi dc cả bản 1 bản 2 tùy theo sở thick của mình giồng như mua **a về cài đo bác Dương .... Bác Xem thế nào chỉ dùm em cái đang mê cho này . em xin nhắc lại hiện em đang co bản 1 trò này rồi giờ mun up luôn lên bản 2 . giống như trước em mua **a về up lên bản 2 mà vẫn chơi dc bản 1 tùy theo y thick của mình . mong bác giúp đỡ :05:

Bản 2 hoàn toàn riêng biệt với bản 1, bạn cứ download về giải nén ra rùi chép Crack vào là chơi thôi, không cần Up bản 1 lên bản 2 đâu. Sau này muốn chơi bản nào thì cứ chơi bình thường.

Kenny_kute
10-02-2012, 02:18 PM
Bác Dương Ơi Giúp em vơi :05: Hôm qua em vào trang : taigame.org đi loanh quang thây cai game Starbow mà em đang tìm và thê là dow nó về và em bị dính con virus 32wyn/.rar mơi đầu chỉ có 4 con 1 luc sau em quet vius lên tới hơn 500 con trong 1 ổ :05: ăn cả ổ đĩa và C.D.E :05: nhưng ổ C của em đã dc đóng băng rồi :05: em reset may và quet lại ổ C thì ko còn con vius nào nữa nhưng 2 ổ D.E thì vẫn tràn lan vius bác à :05: vậy là em ko bít làm sao em đành phải fomat hết tât cả ổ D và ổ E và quyet virus lại thì ko còn 1 con nào . theo bác ổ C của em đã dc đong băng cẩn thận rồi thì vius có thể ẩn vào đo dc ko bac . bác giúp em cái đúng đêm qua bị dính chưởng viurs ......:05:

TuấnDương
10-02-2012, 04:25 PM
Ổ C đóng băng rùi thì khi khởi động lại ko thể có Virus đc ^^!, cứ yên tâm, mà hình như post bài sai box rùi.Hix

Kenny_kute
11-02-2012, 08:54 PM
:07: Bác Dương Này ko nói rõ gì cả tôi dow bản này của bác về rồi chơi dc cả bản 1 và và bản 2 đó còn gì . Giống y như trước tôi mua đĩa về cài cũng chơi dc cả bản 1 bản 2 luôn . Thế mà kêu bản 1 và bản 2 riêng biệt :07: đều chung trên 1 Game đó thôi:07:.... À mà bác Dương nhân tiện cho tôi hỏi sáng này tôi vào fier của Crosfier cái bản tăng tốc đường truyền mạng ý . Tưc là thế này tôi dùng cai gỡ bỏ cài đặt của mọi người đang dùng để gỡ nó mà ko gỡ dc kể cả bản CCleaner cũng bó tay vơi cái cFosSpeed lên tôi phải up lên bản 7.0 rồi dùng gỡ bỏ cài đặt kết hợp với CCleaner mơi gỡ dc nhưng ko thể nào gỡ dc hoàn toàn tôi vào progam trong ổ C thì vẫn lưu giữ 1 số fier của cFosSpeed lên tôi đành phải xóa = tay :07: nhưng ko xóa hêt dc vì gặp 3 fier crack của cFosSpeed ko tài nào nó cho xóa tôi bèn thủ đổi tên fier crack đi và ném ra ngoài dketop thì xóa dc , song tôi vào ở C tôi Search cFosSpeed thì vẫn xuất hiện thêm 4 forder của nó trong đo tôi lại dùng cách xoa thủ công mới xóa dc hết nhưng khi xoa hêt thì bị mất luôn kết nối mạng internet ko tài nào khắc phục dc tôi đành phải mang máy đi Ghoot Lại Theo bác nguyên nhân làm sao mà lại bị thế vậy ==! mà Ghoot có tốt = cài lại hẳn Win ko Ghoot có hay bị lỗi gì ko bác dương ==! :07:

ZjKay
16-02-2012, 12:40 PM
thank anh nhiều

†Hà_Vĩnh-Tiến†
18-02-2012, 07:35 PM
sao mình giai nen phan 6 lai bi loi

chuaphuhocee
28-02-2012, 08:55 PM
sao không dow được crack bạn ơi

TuấnDương
01-03-2012, 11:26 PM
sao không dow được crack bạn ơi

Làm kỹ lại mộ lần nữa theo hướng dẫn nha bạn.

doilacoitam
06-03-2012, 07:55 AM
Sao mình tải về, crack xong, mở lên nó zô tới giao diện bát quái, nhưng nó hiện ra cái bảng Please insert the winter of the wolf CD, dưới có 2 chữ OK vs cancel, mà click OK k được, click Cancel thì văng ra ??

TuấnDương
06-03-2012, 08:11 AM
Sao mình tải về, crack xong, mở lên nó zô tới giao diện bát quái, nhưng nó hiện ra cái bảng Please insert the winter of the wolf CD, dưới có 2 chữ OK vs cancel, mà click OK k được, click Cancel thì văng ra ??

Cái này là do chưa Crack thành công, bạn đọc kỹ lại hướng dẫn và Crack lại lần nữa nhé.


2. Hướng dẫn:
..download file crack(893 Kb) ([Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])) , giải nén và chép chòng file crack(Battle_Realms_F.exe) vào thư mục BattleRealmWOW . Chạy file Battle_Realms_F.exe để chơi.

Bum handsome
12-03-2012, 05:22 PM
Anh Tuấn Duơng ơi.....e load đc ...crack đc.........chơi đc rồi........nhưng ko tạo đánh vs máy đc............trong mutil play thì nó yêu cầu phải nối mạng thì phải...........mà máy nhà e ko có mạng, e phải ra quán load về rồi coppy vào máy....vậy máy ko có mạng là ko sử dụng đc mutil play ak` anh...........cứ phải chơi new game và phần load mình save thì chán lắm anh ạ.!

nguyenthanhle113
17-03-2012, 07:29 AM
Link sao dow hok dc anh dương oi! kiem tra lai dum em voi

[Mr.P]
17-03-2012, 08:06 AM
Link sao dow hok dc anh dương oi! kiem tra lai dum em voi
Link chạy bình thường mà bạn...bạn thử download lại thử

Nato
17-03-2012, 10:07 AM
link die rui anh Dương ơi up lại dùm nha...cho em hỏi có phần 3 như giang hồ đồn đại ko ạ

nguyenthanhle113
17-03-2012, 11:09 AM
Mình thử lại với cả 3 trình duyệt web và reset máy nhưng vẫn không thấy files... xem lại dùm mình với.

[Mr.P]
17-03-2012, 12:58 PM
File đã die :D, mới hôm qua hay hôm kia còn :D, a Dương up lại nha

TuấnDương
19-03-2012, 02:18 PM
Mình thử lại với cả 3 trình duyệt web và reset máy nhưng vẫn không thấy files... xem lại dùm mình với.


;181371']File đã die :D, mới hôm qua hay hôm kia còn :D, a Dương up lại nha

Link còn y nguyên.....:n31:

BadBoy_201
19-03-2012, 10:20 PM
ô,game này hay đấy,nhìn hình lag mắt :))

n0bita121
04-04-2012, 09:55 PM
a oi em d0w vao dc nhung hjen len cạ bang CD gj ay
:v19:

[Mr.P]
05-04-2012, 08:28 AM
a oi em d0w vao dc nhung hjen len cạ bang CD gj ay
:v19:
Chép Crack vào nhé bạn:

2. Hướng dẫn:
- Download 6 Part BattleRealmWOW_4r.ketnoitatca.net_part01.rar --> BattleRealmWOW_4r.ketnoitatca.net_part06.rar và để chung 1 thư mục ,giải nén file bất kỳ. Sau khi giải nén thành công các bạn download file crack(893 Kb) ([Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])) , giải nén và chép chòng file crack(Battle_Realms_F.exe) vào thư mục BattleRealmWOW . Chạy file Battle_Realms_F.exe để chơi.

hai_qn250
10-04-2012, 03:17 PM
Nó đề là ''Could not read INI file'' có ai giúp mình vs. :n20:

TuấnDương
12-04-2012, 10:54 PM
Nó đề là ''Could not read INI file'' có ai giúp mình vs. :n20:

Hình như em download bị lỗi nên giải nén bị thiếu file, lúc giải nén có lỗi part nào ko em, nếu có lỗi part nào thì down lại part đó nhé.

hai_qn250
13-04-2012, 03:07 PM
Sau thời gian mò mẫm cuối cùng cũng chơi đc r :n08: Cảm ơn anh TD, mà cho em hỏi trò này có phần 3 chưa anh:01:

[Mr.P]
13-04-2012, 03:39 PM
Sau thời gian mò mẫm cuối cùng cũng chơi đc r :n08: Cảm ơn anh TD, mà cho em hỏi trò này có phần 3 chưa anh:01:
Trò này chắc đến phần II là hết rồi, ý tưởng cho phần III chắc chưa có :v11:

prosystem
30-04-2012, 07:04 AM
Sao em bị "Could not load Model . H2O "

Giúp em với

Ok rồi anh ơi , em giải nén lại và xong :D

SóiĐộc
14-05-2012, 02:33 AM
Ko biết có ai bi cái này ko ta......mình down BR1 từ web chúng ta về.....chơi create lan game ok.....down cái này về.....chơi ok....nhưng create lan game ko đc....."unable to create game".....O_O......
Ai giúp mình với......

TuấnDương
14-05-2012, 09:59 AM
Ko biết có ai bi cái này ko ta......mình down BR1 từ web chúng ta về.....chơi create lan game ok.....down cái này về.....chơi ok....nhưng create lan game ko đc....."unable to create game".....O_O......
Ai giúp mình với......

Bạn cho biết cái thông báo lỗi đầy đủ nhé, có hình ảnh càng tốt :)

SóiĐộc
14-05-2012, 10:48 AM
Hì hì....nó ko có báo lỗi gì hết bạn Dương àh....chỉ là cái BR1, khi mình make new multiplayer LAN game thì nó hiện liên để chọn map này kia kia nọ, xong make đc cái game rồi ra lobby ngồi chờ người ta vô ok....thằng em họ mình nó mở lap của nó lên, join cái net work mình tạo thì đánh đc ok...Mình vs nó chơi War3 vs RA2, etc....ko bị gì hết....
Còn cái BR2 này mình chọn multiplay/LAN nhưng khi click "Create BR Game" hay là "Create WOTW Game"....nó đều hiện ra "Unable to create game"...O_O...wtf???
Ngoài ra thì game vẫn chạy đc bình thường, mấy cái kia ngon lành hết....ko có lỗi gì cả.....mà mình đọc hết 11 trang của bài này, bạn Dương có nói là bạn đánh LAN đc....O_O....thế nên mình mới thắc mắc tại sao kỳ vậy....^_^.....

TuấnDương
14-05-2012, 10:58 AM
Có thể do Firewall hoặc phần mềm Anti Virus, bạn tắt hết rồi thử lại xem nhé, lúc trước mình chơi bình thường, ko có vấn đề gì cả.

SóiĐộc
14-05-2012, 11:12 AM
Àh....mình fix đc rồi.....mình mở cái Pc Tools Internet Security lên...bấm vô firewall/Applications rồi add cái này vô...xong bấm allow all hoặc Trusted là xong....^_^.....cái Antivirus này xày đc lắm.....

trung_pro113
20-05-2012, 05:38 PM
anh Tuấn dương ơi sao em tải về rùi mà hok chơi dc nó hiện lên chữ could not read INI file

super hero
31-05-2012, 07:15 AM
cai ban crack phai dang ki moi dơnload dc

minh lam bieng dang ki trang do lam chi crack cho khac cho minh di

(may minh ko danh dau dc)

super hero
31-05-2012, 07:28 AM
Anh noi dua ban crack ve sao em ko thay vay

super hero
31-05-2012, 07:33 AM
Web crack nè anh Tuấn Dương: ...(xóa link liên kết)... Kéo xuông bài viết của bạn notebook download cái Attached Files là ok.. :5:
anh Tuan Duong som dua ve nhe

anh TuanDuong co ban mod ko dua ve lun

[Mr.P]
31-05-2012, 08:13 AM
cai ban crack phai dang ki moi dơnload dc

minh lam bieng dang ki trang do lam chi crack cho khac cho minh di

(may minh ko danh dau dc)


Anh noi dua ban crack ve sao em ko thay vay


Web crack nè anh Tuấn Dương: ...(xóa link liên kết)... Kéo xuông bài viết của bạn notebook download cái Attached Files là ok.. :5:
anh Tuan Duong som dua ve nhe

anh TuanDuong co ban mod ko dua ve lun
Không cần crack, không cần cài đặt,


2. Hướng dẫn:
- Download 3 Part BRW_4r.ketnoitatca.net.part1.rar --> BRW_4r.ketnoitatca.net.part3.rar và để chung 1 thư mục ,giải nén file bất kỳ. Sau khi giải nén thành công các bạn được thư mục BRW_4r.ketnoitatca.net, chạy file Battle_Realms_F.exe để chơi, không cần cài đặt.

TuấnDương
31-05-2012, 09:00 AM
Anh noi dua ban crack ve sao em ko thay vay

Cái anh mới Up không cần cài đặt và Crack nhé, chỉ cần download về giải nén và chơi thôi...

JYYoung
31-05-2012, 03:32 PM
ai biết làm sao điều khiển được bồ mình không chỉ với

super hero
01-06-2012, 09:14 AM
ko the dieu khien dc bo dau chi co the keu di dnh hoac thu hoach gao nuoc gium thoi

truongbay
05-06-2012, 08:41 AM
sao cung hok thay z anh. em tim nay gio rau ak

TuấnDương
05-06-2012, 08:43 AM
sao em down pass1 no can co mat khau z anh. anh kiem ta dum em nha. thank
Lần sau nhớ đọc kỹ bài viết nha em.


+Password download & Giải nén: 4r.ketnoitatca.net

truongbay
05-06-2012, 08:58 AM
sao em tim nay gio ma hok thay pass o cho nao het anh ak
anh chi trang do em zo rau ma tim hok thay

LeftFourDead
05-06-2012, 06:12 PM
Anh tuấn dương ơi em bị lổi Ko thấy mini map ( mini map màu xám xịt ) anh chỉ em cách fix nha! em mê trò này lắm :|

Huydrago
06-06-2012, 10:02 AM
thanks nhju nha

koolitmeee
10-06-2012, 12:30 PM
thanks anh link rat tot :v24:

PhApSuKt
12-06-2012, 05:21 PM
could not load textures.H2O là sao anh ???

TuấnDương
13-06-2012, 08:58 AM
could not load textures.H2O là sao anh ???

Do file download bị lỗi rồi, trong quá trình giải nén nếu thấy Part nào bị lỗi thì em download lại part đó nhé.

songvoiquakhu
19-06-2012, 11:22 PM
thanks a nhieu

phantom001
27-06-2012, 06:10 PM
e chạy Batter Realms_F thì xuất hiện lỗi "Could not find supported display mode" là sao a

[Mr.P]
27-06-2012, 08:03 PM
e chạy Batter Realms_F thì xuất hiện lỗi "Could not find supported display mode" là sao a
Thử cách này nhé bạn:
Vào thư mục BattleReamWOW (đã giải nén) nhấp chuột fải vào Battle_Realms_F.exe chọn Properties ---> chọn Compability---> chọn Run thí program in compability mode for:---> rồi chọn Windows 98 / Windows Me

phantom001
29-06-2012, 10:52 AM
thanks a,dc rùi thui chiến

wolf_legend
29-06-2012, 03:02 PM
:06: game hay lắm thanks anh nha

EddyTèo
01-07-2012, 11:46 AM
trời sao tải game về bị báo lỗi could not load Models.H2O là sao chỉ tui với
ko pk tui tải game có đúng ko
dow 6 part về giải nén ra bỏ chung vào.

mrbom991988
06-07-2012, 05:32 PM
thank's bác tuấn dương nhiều nha...lâu lắm rùi mới chơi lại game này :D

matinh40
06-07-2012, 11:57 PM
cho minh hoi sao down ve roi vao choi ma map bi trang xoa khong thay gi het ???????:05::05::05::05::05::05:

tuanduong9
07-07-2012, 07:36 AM
trời sao tải game về bị báo lỗi could not load Models.H2O là sao chỉ tui với
ko pk tui tải game có đúng ko
dow 6 part về giải nén ra bỏ chung vào.

Lổi Extract. Xóa foder đó đi, extract lại là chơi đc.

nhockon2010
07-07-2012, 09:46 PM
Anh Tuấn Dương ơi!!! part3 của game này bị lỗi hay sao ấy. Em nhấn tải mà không thấy file đâu cả

[Mr.P]
08-07-2012, 08:03 AM
Anh Tuấn Dương ơi!!! part3 của game này bị lỗi hay sao ấy. Em nhấn tải mà không thấy file đâu cả
Link Part3 download vẫn bình thường bạn: [Only registered and activated users can see links]

boysitinh_theky21
10-07-2012, 12:38 PM
Cảm ơn anh Tuấn Dương nhiều ! nhưng mỗi lần chơi là mỗi lần fãi cài đặt và ngồi đợi sao anh ? bản Crack dowload về xài k được. ! anh có cách gì giúp em khắc phục nhanh anh nhé !

konamigame
31-07-2012, 04:55 PM
Anh Dương ơi, link die rồi àk :05::05::05:
Cho mọi người cái link torrent cả 2 phần luôn này : [Only registered and activated users can see links]

TuấnDương
01-08-2012, 02:09 PM
Cập nhật link download mới:
Part1: [Only registered and activated users can see links]
Part2: [Only registered and activated users can see links]
Part3: [Only registered and activated users can see links]
+Password download & Giải nén: 4r.ketnoitatca.net

aafrozenheart
03-08-2012, 08:17 PM
thks a nha. e chơi dc rui. hihi :01:

choanbuc
22-08-2012, 03:04 PM
anh tuan oi link hỏng roii anh fix lai di :v27:

TuấnDương
24-08-2012, 05:12 PM
anh tuan oi link hỏng roii anh fix lai di :v27:

Cập nhật link download mới...

Part1: [Only registered and activated users can see links]
Part2: [Only registered and activated users can see links]
Part3: [Only registered and activated users can see links]
+Password download & Giải nén: 4r.ketnoitatca.net

TuấnDương
28-08-2012, 11:46 AM
Link mới...

Part1: [Only registered and activated users can see links]
Part2: [Only registered and activated users can see links]
Part3: [Only registered and activated users can see links]
+Password download & Giải nén: 4r.ketnoitatca.net

Dương Thanh Hải
04-09-2012, 10:04 AM
hjc. A tuấn ơi link đie típ rồi :(
File Belongs to Suspended Account.

The resource you are trying access belongs to an account that has been suspended

If you believe you have reached this page in error, please submit a ticket.
Click here to view our help resources

[Mr.P]
04-09-2012, 07:21 PM
hjc. A tuấn ơi link đie típ rồi :(
File Belongs to Suspended Account.

The resource you are trying access belongs to an account that has been suspended

If you believe you have reached this page in error, please submit a ticket.
Click here to view our help resources

Tài khoản MF của a TD lại bị khóa, các bạn chờ ảnh upload lại nhé...

TuấnDương
12-09-2012, 01:47 PM
Cập nhật download 1 link duy nhất...
[Only registered and activated users can see links]
+Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net

fongvu90
28-09-2012, 06:35 PM
anh! sao em chơi k được. nó báo là "could not surported dislay find". anh giúp em với.em mê trò này lắm

Hp93
30-09-2012, 02:28 PM
link die rồi anh Tuấn Dương ơi ! còn link nào khác ko cho em xin với

TuấnDương
05-10-2012, 11:53 AM
link die rồi anh Tuấn Dương ơi ! còn link nào khác ko cho em xin với

Link Fshare bình thường mà em...

[Only registered and activated users can see links]
+Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net

TuấnDương
18-10-2012, 08:04 PM
Cập nhật thêm Link SkyDrive:
[Only registered and activated users can see links]!1085
+Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net

ddthanhdat
25-10-2012, 08:21 PM
link crack die roi

TuấnDương
26-10-2012, 08:05 AM
link crack die roi

Không Crack đâu bạn, download về giải nén và chơi thôi.

[Only registered and activated users can see links]!1085 ([Only registered and activated users can see links]!1085)
+Password download & Giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net

abcanh123
27-10-2012, 07:22 PM
tks a ! e kím mãi mới đc

zZz_FirE_zZz
09-11-2012, 07:55 PM
a cho e hoi sao e down cai 6 file ve khi vo choi sao cai ban do nho trong game khong thay gi het vay ==

doantuphi
24-11-2012, 01:41 PM
ah Dương ơi, ah test game trên win 7 xem có bị lỗi gì chỉ giúp ah e luôn được ko, định down về chơi nhưng đang xai win 7 sợ bị mấy lỗi như mọi người thì e cũng bó tay thôi:n19:

TuấnDương
24-11-2012, 02:03 PM
ah Dương ơi, ah test game trên win 7 xem có bị lỗi gì chỉ giúp ah e luôn được ko, định down về chơi nhưng đang xai win 7 sợ bị mấy lỗi như mọi người thì e cũng bó tay thôi:n19:

Anh đã TEST trên Windows 7, chơi bình thường nha em.

bicake
29-11-2012, 09:04 AM
sao nó hiện cái bảng là: could not read INI file là bị sao vậy A. Dương?

TuấnDương
29-11-2012, 10:33 AM
sao nó hiện cái bảng là: could not read INI file là bị sao vậy A. Dương?

Em download về giải nén có lỗi Part nào không?, cái này do thiếu file.

bicake
29-11-2012, 10:38 AM
Em download về giải nén có lỗi Part nào không?, cái này do thiếu file.

em giải nén vẫn bình thường nó k báo gì cả mà...

bicake
29-11-2012, 10:48 AM
..................

doantuphi
18-12-2012, 08:05 PM
người kêu Tuấn, người kêu Dương vậy ah tên Tuấn hay Dương nhỉ?:n29:

[Mr.P]
18-12-2012, 08:11 PM
người kêu Tuấn, người kêu Dương vậy ah tên Tuấn hay Dương nhỉ?:n29:

Chính xác là Dương Nhật Tuấn :D

[Cass]_Nhoncute
24-12-2012, 03:07 PM
Đây là map của BR nè ^^ đem vào thư mục levels là chơi dc
DOWNLOAD ([Only registered and activated users can see links])

TuấnDương
24-12-2012, 03:32 PM
_Nhoncute;280522']Đây là map của BR nè ^^ đem vào thư mục levels là chơi dc
DOWNLOAD ([Only registered and activated users can see links])

Link MAP này died hay gì rồi em !!.

[Cass]_Nhoncute
24-12-2012, 06:53 PM
Link MAP này died hay gì rồi em !!.

Em đem nhầm :01: em sửa lại rồi đó
[Only registered and activated users can see links]

khoaitlbb1992
05-01-2013, 05:10 AM
a AD ơi làm ơn giúp em cái vấn đề này vs,vấn đề này dường như là em đọc ở page 1-18 mà ko thấy ai nêu,máy em CPU E7400 ram 2gb card rời asus EHAH 4650 1gb mà khi cài game này vô chơi lúc xây nhà thì bình thường rất mướt,mà khi đem quân xáp lá cà là nó giật tung chảo lên,rê chuột sang chỗ khác thì hết mà rê lại chỗ đánh đông là bị giật,a có biết trường hợp này là bị gì ko làm ơn giúp em fix với,máy em xài win xp sp3,ngày xưa xài win xp sp2 em cũng bị thế thật là ko hiểu bị cái gì T_T

TuấnDương
08-01-2013, 11:49 AM
a AD ơi làm ơn giúp em cái vấn đề này vs,vấn đề này dường như là em đọc ở page 1-18 mà ko thấy ai nêu,máy em CPU E7400 ram 2gb card rời asus EHAH 4650 1gb mà khi cài game này vô chơi lúc xây nhà thì bình thường rất mướt,mà khi đem quân xáp lá cà là nó giật tung chảo lên,rê chuột sang chỗ khác thì hết mà rê lại chỗ đánh đông là bị giật,a có biết trường hợp này là bị gì ko làm ơn giúp em fix với,máy em xài win xp sp3,ngày xưa xài win xp sp2 em cũng bị thế thật là ko hiểu bị cái gì T_T

Có thể là do Driver Card màn hình chưa đúng, em dò lại cái Driver trên trang chính hãng ASUS nhé. Thông thường nếu Windows tự nhận Driver thì chơi không ngon đâu em...Ngày xưa anh có bị cái Driver GForce, cứ ngỡ Windows nó nhận là ok nhưng không phải vậy.

khoaitlbb1992
08-01-2013, 03:22 PM
mà anh ơi hình như game này nó ko thích ứng vs card ATI hay sao ấy,em tìm hiểu trên mạng đa số card ATI chơi trò này bị giật :-s,mà máy em cài win lại mấy lần rồi,cài vga driver thì em dùng đĩa khi mua cpu ngta cho để cài :-s,nhưng vô chơi thì vẫn giật,ko lẽ potay sao anh :-s

TuấnDương
08-01-2013, 04:22 PM
Em cứ thử lên trang ASUS tìm Driver mới nhất nhé: [Only registered and activated users can see links]

khoaitlbb1992
09-01-2013, 12:50 AM
potay ùi anh ui em cài lại rồi update driver mới luôn mà vô chơi nó cứ giật giật >"<,khó hiểu thật,trong khi đó em chơi những game 3d mới bgio thì chạy cực mướt dường như ko giật,mà nhào vô battle realms là nó giật cho tung chảo lên :((

ngocgood2006
05-02-2013, 12:45 AM
tại sao khi em chạy file Battle_Realms_F.exe thì nó báo lỗi : " cuold not initalize rasterizer API "
cứu em với

roheo1236
15-02-2013, 04:17 PM
má ơi 3 tiếng đồng hồ mới dowload về dc kiểu này chắc chờ mọc râu lun quá

bui huy duc
10-03-2013, 05:04 PM
game nay co ai biet mod voi lam 2 dai ngoc khong chi toi voi

nguyentrong777777
11-03-2013, 09:09 AM
cài DirectX 8.1 hoặc cao hơn thử nha.. cài thứ đó ra sao hả anh Tuấn Dương?

TuấnDương
11-03-2013, 10:09 AM
cài DirectX 8.1 hoặc cao hơn thử nha.. cài thứ đó ra sao hả anh Tuấn Dương?

Em download về giải nén ra chơi thử đc không nhé, nếu em máy em cài Window 7 thì mặc định nó có cái DirectX ok rồi.

egia123
11-04-2013, 10:10 PM
thank anh nhìu ,em đã từng chơi rùi bay h chơi lại,:n30: vẫn thấy hay

Thuận Ku
27-05-2013, 12:33 PM
anh td oi cho e xin mk giai nen'

maclonghl
27-05-2013, 12:51 PM
anh td oi cho e xin mk giai nen'
4r.ketnoitatca.net

rapperviet88
24-04-2014, 11:27 AM
ad ới em sửa lỗi "Could not find supported display mode" thì nó lại không có Properties ạ nó như vầy nè :
[Only registered and activated users can see links]

TuấnDương
24-04-2014, 01:20 PM
ad ới em sửa lỗi "Could not find supported display mode" thì nó lại không có Properties ạ nó như vầy nè :
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

rapperviet88
24-04-2014, 05:16 PM
s em vào nó cứ bị lỗi thế này

[Only registered and activated users can see links]

bấm vào chỗ nào để giải nén ạ

rapperviet88
24-04-2014, 05:31 PM
[Only registered and activated users can see links]

zzuytu
24-04-2014, 06:19 PM
[Only registered and activated users can see links]
bạn dùng winrar ko đúng cách rồi,bạn chuột phải vào file game chọn extra file... hoặc extract here để giải nén nhé,nhớ là chuột phải vào file nhé,chuột trái sẽ ko giải nén dc đâu

TT.BoxTorrent
24-04-2014, 06:56 PM
bạn dùng winrar ko đúng cách rồi,bạn chuột phải vào file game chọn extra file... hoặc extract here để giải nén nhé,nhớ là chuột phải vào file nhé,chuột trái sẽ ko giải nén dc đâu
cách 2 bạn click file game đó ---> nó hiện lên cái bảng như ở trên và bạn chọn Wizard ( Ông già cầm quyển sách ) rồi bạn chỉ viếc bấm extract là xong :D

rapperviet88
25-04-2014, 05:17 PM
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

mình cảm ơn các bạn nhiều lắm .... tuy không biết là đc hay không nhưng mình vẫn thanks các bạn

TuấnDương
25-04-2014, 05:21 PM
[Only registered and activated users can see links]

Nó báo lỗi như thế nào em, em có thể chụp hình hoặc ghi ra chi tiết cái thông báo lỗi của nó để anh xem thế nào?.

rapperviet88
25-04-2014, 05:22 PM
mính tks các bạn mình đã sửa đc rùi :D

duytan90
02-02-2017, 09:15 PM
ban ma tai~ 1 cai ve la vao dc phai ko a . e dang tai~ ko bit dc ko

TuấnDương
03-02-2017, 08:51 PM
ban ma tai~ 1 cai ve la vao dc phai ko a . e dang tai~ ko bit dc ko

Tải về giải nén ra là chơi nhé em :).

thanchetmap07
03-02-2017, 11:07 PM
[Only registered and activated users can see links]

TuấnDương
06-02-2017, 09:19 AM
[Only registered and activated users can see links]

Nếu Click "Yes" thì sao bạn ?

Sweet_boy1030
28-08-2017, 09:53 PM
bản này chơi trên win 7 64 bit được không bạn?

TuấnDương
29-08-2017, 10:19 AM
bản này chơi trên win 7 64 bit được không bạn?
Chơi trên Win7 64bit bình thường nha bạn, mình đang xài Win7 64bit, đã test :D.