TuấnDương

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động lần cuối Các bài viết Giới thiệu

  • làm sao để chơi đc bằng tay chơi vậy. nếu chơi bằng bàn fim thì chơi đc rồi. chỉnh chọn thế nào anh ơi
    Éc...À lố...ĐỔi giùm cái Tên nha Dương: Trần Thiếu Gia nha :D
    Anh oi !!! Em dang rat can anh giup cai` MU Ofline. neu' co' online xin anh vui long` goi. so' may' 0968768774 em se~ goi lai. cho anh. xin cam on anh nhieu` .
    Anh ơi Link download Stacraft. Cái starcraft.zip bi hỏng rùi anh ạ. Anh thay giùm cho em down về chơi cái anh
    Cho em hỏi khi giải nén tất cả cac rar khi download Starcraft thì copy vao đâu mới chơi được ??
    Admin....Send cho cái Launcher Mu KNTC đi. Cái Link kia nó bị sao rồi...Hix hix
    anh tuấn ơi cho em hỏi .... cái host của web ta dùng up nhạc đc ko vậy anh ???
    Hiện tại đã mở 2 Box mới là Rap Việt trong box lớn Nhạc Việt Nam và Rap Quốc Tế trong box lớn Nhạc Nước Ngoài ,các MOD nào thấy quản lý đc thì đk ngay đây luôn nha...
    anh Tuân Dương ơi anh có thể tìm giùm em cái games Robin Hood - The Legend of Sherwood kô em tim mãi ma tim ko được. thanks
    Chào Anh Tuấn Dương!
    Mình gặp vấn đề cần anh giúp đỡ "Mình đưa web rết mu lên mạng nhưng truy cập = máy ngoài mang thì không vào được" mình dùng Draytek vigo 2500 nhờ anh hướng cách mở port và truyền đạt kinh nghiệm đưa web mu0.8 len mạng, mình rất thích mu nên rất mong sự giúp đỡ tận tình của anh vá mọi thành viên trong 4R.
    anh ơi muchina có dịch sang được tiếng anh hoặc tiếng việt được không chứ tiếng trung thì em không hiểu gì cả em chưa biết cách rs va cộng điểm anh có thể giúp em được không
    Vả lại anh nên thiết đặt hệ thống thẻ phạt trong 4r, để có thể đưa ra hình phạt cảnh cáo cho mỗi Mems hay Mod để cho họ còn rút kinh nghiệm sửa lỗi.
    Anh Tuấn Dương ơi, bây giờ trong 4r nhà mình có rất nhiều Mod, các Mod lại hoạt động rất tích cực nhưng lại không có ai quản lí các Mod, nên em mong anh nên xem xét lại việc này và nên đưa ra 1 SuperMod để quản lí các Mod. Nếu anh tin tưởng em thì hãy để em làm chức vụ đó trong 15 ngày, nếu ko tốt, em sẵn sàng dành chức vụ đó cho những ai đủ tố chất và có thể làm đc chức vụ đó. Mong anh hãy suy nghĩ về ý kiến của em !!! Cám ơn !!!
    ah dương sao cái card mạng ảo ah bày chơi được nhưng mà lag lém ah cóa cách nào làm cho nó đỡ lag đi hok zdậy
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Back
Top