CallTimerPro – là một trong số những phần mềm miễn phí, tốt nhất trên Market, giúp bạn quản lý và giới hạn thời gian cuộc gọi đến – gọi đi như mong đợi.
Bạn đang sở hữu “dế yêu” chạy hệ điều hành Android và sử dụng mạng di động khuyến mãi, gọi dưới 10 phút được miễn phí cước cuộc gọi của các nhà mạng như: Mobifone, Vinaphone, Viettel… thì nên trang bị phần mềm CallTimerPro, sẽ giúp bạn kiểm soát hoặc ngắt cuộc gọi tự động khi đạt tới giới hạn về thời gian định sẵn.


Có 2 phương thức hoạt động chính: một là sử dụng chuông báo và rung để cảnh báo cho người dùng biết cuộc gọi đã đạt tới giới hạn nhưng không gác máy, hai là tự động gác máy sau thời gian định sẵn.


Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, khởi chạy ứng dụng lần đầu sẽ có thông báo như hình chọn nút “Chấp nhận“. Với 30 ngày đầu tiên bạn được dùng phần mềm với đầy đủ các tính năng như bản có tính phí, sau 30 ngày này bạn sẽ bị hạn chế vài tính năng nhỏ nhưng vẫn có thể dùng được rất tốt chức năng giới hạn cuộc gọi.


Phiên bản thử nghiệm thành công trên LGP500, LG350 và LG970. Còn với riêng tôi, đã thử nghiệm ứng dụng này vận hành rất tốt trên LG Optimus One, Samsung Galaxy SII, Galaxy Tab P1000 và đa số các máy chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên.
Loading...

Xem thêm chủ đề liên quan: