"Những người lính xứng đáng với một cuộc chiến thực sự. Và ta - là sự báo thù"


Global Risk và Black List đã đối đầu với nhau trong một cuộc chiến dai dẳng và không có hồi kết. Sau những năm đầu tiên giao chiến - có lẽ cuộc chiến giờ đây đã trở thành những cuộc giao tranh nhỏ lẻ giữa những chiến dịch. Mối quan tâm dường như đã chuyển sang những trận chiến vô tận với lũ zombie và những cá thể biến dị đang ngày càng đông đúc trên Trái Đất.Nhưng, một ngọn lửa vẫn đang chờ đợi cơ hội bùng phát lên trong sự giá lạnh của cuộc chiến.Bên cạnh 2 tổ chức lớn quân sự lớn nhất là Global Risk và Black List - vẫn tồn tại những tổ chức nhỏ hơn - đảm bảo an ninh cho từng khu vực riêng biệt. Tại Đông Âu, một trong những khu vực nằm dưới tầm kiểm soát của Black List, hiện hữ một tổ chức Vận chuyển đa quốc gia.

Nhiệm vụ của Tổ chức bao gồm đảm bảo an ninh, hỗ trợ và áp tải những chuyến hàng quan trọng giữa các quốc gia. Đây là lực lượng bao gồm các cựu chiến binh từ khắp các mặt trận trên thế giới, thậm chí cả những quân nhân lão luyện tới từ phía Black List và Global Risk. Từ những nhiệm vụ hộ tống, áp tải những nguồn"hàng hóa" của tổ chức, những chiến binh này theo đuổi tôn chỉ chiến đấu cực kì điên cuồng. Họ kiếm tiền và khẳng định bản thân từ máu của kẻ thù.Tự gọi mình là First Avengers, những Kẻ Báo Thù mặc dù cực kỳ hiếu chiến những luôn tuân thủ những quy tắc làm việc của riêng mình. Nhiệm vụ càng nguy hiểm, lợi nhuận càng khổng lồ! Họ không quan tâm đến những thứ mình vận chuyển là Vũ khí hạt nhân hay Chính khách quốc gia - "Không mở hàng" là quy tắc là việc cao nhất của họ.

Luôn săn đuổi lạc thú từ chiến đấu, Tổ chức đánh thuê First Avengers còn thực hiện một công việc ở mức độ cao hơn - họ chính là những "Cỗ máy giết người" thực thụ. Kỹ năng hoàn hảo, không có tình cảm và theo đuổi kẻ thù đến tận cùng - First Avengers săn mồi như những bầy sói - dồn con mồi của mình vào đường cùng trước khi kết thúc nhiệm vụ.Không ai rõ, thực sự kẻ đứng sau First Avengers là ai, mục đích của hắn là gì, cũng như bí mật thực sự đằng sau việc First Avengers vươn vòi bạch tuộc của mình ra khỏi Đông Âu, len lỏi vào cả 2 tổ chức Global Risk và Black List.

Những điệp viên như của thế giới Đột Kích như Rose, Fox, Blade, Maria đangđược triệu tập vào 1 cuộc chiến hoàn toàn mới! Bức màn sự thật về First Avengers vẫn chưa được vén lên - nhưng sự thật đã rõ - một tổ chức với những Sát thủ máu lạnh đang đe dọa đến sự cân bằng mong manh tạm thời của thế giới Đột Kích."Những người lính xứng đáng với một cuộc chiến thực sự. Và ta - là sự báo thù"
Nguồn: Đột Kích - Trong phòng tắm
Loading...

Xem thêm chủ đề liên quan: