Mu Moi Ra Thang 10 Nam 2013 , Mu Moi Ra Thang 11 , Mu Moi ra , Mu Moi , Mu Moi Nhat


Mu Ex: 700 FULL
Alphatest
2h Trưa ngày 18/09/2013
OPEN
2h Trưa Ngày 20/09/2013
GIF CODE TÂN THỦ CÓ HẠNThông Tin Máy Chủ: • Trang chủ: (mu-ss7.com)
 • Diễn đàn: (diendan.mu-ss7.com
 • Fan FACEBOOK hơn 6k Like :
 • Cụm máy chủ Thứ 2 : Hồng Long
 • Đường truyền: 1Gbps
 • Data Center: VDC2 - Nguyễn Thị Minh Khai
 • Kinh Nghiệm: x300 EXP
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 50%
 • Version: Season EX700
 • Anti-Hack: U.G.K tối ưu hóa 3D
 • GameServer: Fixed and Develope by MU - SS7 TeamLời Ngỏ
- Sau khi cụm máy chủ Thần Ma được ra mắt vào ngày 01/09 vừa qua đã thu hút được rất nhiều các member mới tham gia và sau khi được khai mở đã tạo nên một cộng đồng MU - SS7 cực kỳ đông đảo và là sân chơi vui vẻ cho toàn thể thành viên tham gia . BQT xin cảm ơn tất cả những sự đóng góp nhiệt tình của tất cả các bạn đối với MU SS7 Song song với việc đó BQT xin quyết định tiếp tục mở thêm server HỒNG LONG - Lệnh Triệu Tập , để đáp ứng như cầu tham gia MU SS7 của các thành viên mới đang nóng lòng được cùng trải nghiệp MU SS7 Server MỚI - HỒNG LONG ( LỆNH TRIỆU TẬP )
[B]
Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi?
1. Cách thức làm việc chuyên nghiệpFanpage - Các bạn có thể nắm thông tin Mu SS7 không chỉ qua trang chủ, diễn đàn mà còn có thể qua các hoạt động trên FaceBook chỉ bởi một nút "Like". Ngoài ra, khi tham gia hệ thống Fanpage bạn có cơ hội nhận được Gift Code có giá trị cùng các sự kiện do Fanpage tổ chức.
Biệt Đội Mật Vụ Hoàng Kim - là tổ chức đặc biệt được thành lập và chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ BQT Mu SS7 với mục đích săn và bắt hack. Đảm bảo cho các hoạt động trong Mu SS7 diễn ra được công bằng và phân minh, với sự phân bố tham gia game của Mật Vụ sẽ hạn chế được phần nào các thành phần bất hảo gian lận trong lục địa Mu.
Hệ Thống Gift code - Nhằm hiện đại hóa trong cách thức cũng như mong muốn hỗ trợ khó khăn phần nào trong việc nhận thưởng, BQT cung cấp cho game thủ hệ thống tự động nhận phần thưởng trong trang quản lý tài khoản cùng với tổng đài đăng ký qua tin nhắn (SMS) mà không cần phải chờ đợi sự phản hồi trực tiếp từ BQT.


2. Sự kiện được tổ chức mới lạ và liên tụcNgoài các sự kiện ingame đầy đủ như Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Đấu Trường, Công Thành Chiến, Binh Đoàn Người Tuyết, Thỏ Ngọc... thì Mu SS7 còn giới thiệu đến các bạn hàng loạt sự kiện cập nhật liên tục do đội ngũ event thiết kế và tổ chức một cách chuyên nghiệp:
 • Đua top reset
 • Đấu Trường Danh Vọng
 • Đại Chiến Bang Hội
 • Đua Sói Tinh
 • Giải Bóng Đá Mu SS7
 • Đoạt Tiêu Gian Thương
 • Giải Cứu Công Chúa
 • Cùng với những sự kiện khác tại diễn đàn, fanpage...Máy Chủ HỒNG LONG - Có Gì Hot?


1. Không gian, môi trường mới
Game thủ được tham gia vào một giao diện hoàn toàn mới với thương hiệu "made by Mu SS7 ". Từ màn hình đăng nhập cho đến khi tham gia game, các bạn đều được trải lòng với đồ họa cực kỳ đẹp so với các phiên bản Mu trước đây. Ngoài ra về các khung hình trong quản lý item, danh sách điểm, kỹ năng đều được "mod" một cách kỹ lưỡng và tinh tế. Thay vì những nét cong và đậm truyền thống như trước, sự mềm mại và các đường thẳng nhẹ đã làm nên phong cách hoàn toàn mới, thể hiện sự tinh tế và dịu mắt người tham gia game. Ngoài ra các hiệu ứng trong game đã được cải thiện đáng kể cũng là một vấn đề đáng được bàn tới khi các bạn tham gia máy chủ HỒNG LONG lần này.
2. Set và item Socket cấp 2


3.
NEW WING - WING 2.5 - WING 4Đây chính là điều mới mẻ nhất trong cụm máy chủ mới này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
- 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc
- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc


4. Các tính năng nổi bật khác


Đặc Biệt: Bảng Master RF và 7 tộc mới đầy đủ và hoạt động tốt nhất
Đặc Biệt: Hệ thống Antihack, Camera 3D,.... theo đúng chuẩn SCFTeam
Đặc Biệt: Hệ thống hổ trợ 36 Set đồ mới theo đúng chuẩn Mu Ex701 Webzen
Đặc Biệt: Hệ thống Custom Jewel và Anti Dupe đồ hiệu quả nhất
Đặc Biệt: Hệ thống Auto Train, Buff, PK cực kỳ hoàn thiện
Đặc Biệt: Đã khắc phục Skill RF và một số tộc khác
Hệ thống: Mini Wing cho các nhân vật.
Hệ thống: bản đồ mới Map Mini, map ss6 cực đỉnh
Hệ Thống: Pet Skeleton, Unicorn, và một số pet mới
Move Full: 78 Map Season 7
New Wing: Hệ thống wỉng 2.5 wing 4,5,ss7 cực đỉnh và hoàn thiện


Thời gian Open Beta đã gần kề, bạn còn đợi gì nữa mà không nhanh tay với vài cú click chuột để tham gia một cộng đồng game đông đảo và chuyên nghiệp, đồng thời có cơ hội bê về giải thưởng có giá trị thật cực kỳ lớn? Còn hơn nữa hãy rộng tay quảng cáo và mời bạn bè cùng tham gia với HỒNG LONG - Mu SS7 để nhận được những món quà ý nghĩa nhận dịp Alpha Test này.


Nếu bạn đam mê một Mu Online chất lượng, với hệ thống Item hiếm và có giá trị, hãy đồng hành cùng chúng tôi!Mu Moi Ra , Mu Moi , Mu Sap OPEN , Mu Thang 9 . Mu Moi Nhat
Loading...

Xem thêm chủ đề liên quan: