Giải đấu 1vs1 Mobiles game: League Of Tanks!!!

LOTSEA - Champions League season1


LOTSEA 1v1 Champions League Season I sắp diễn ra. Hãy chuẩn bị để trở thành chiến binh giỏi nhất. Hãy cùng LOTSEA, đi tìm nhà vô địch ???
Dưới đây là những gì bạn cần biết về giải đấu, đăng ký, tham gia, giải thưởng, các quy tắc khác

Lịch trình giải League 1vs1 - Season I
1. 21 – 26/12: Bầu chọn Tanks thi đấu
2. 27/12 – 02/01: Đăng ký
3. 03/01 – 04/01: Sắp xếp trận đấu và chuẩn bị
4. 05/01: Vòng 32 người chơi thi đấu 16 trận: 18:00 - 20:00 GMT+8 (17h-19h giờ VN)
5. 06/01: Vòng 16 thi đấu 8 trận: 18:00 - 20:00 GMT+8 (17h-19h giờ VN)
6. 09/01: Tứ kết giải đấu: 18:00 - 20:00 GMT+8 (17h-19h giờ VN)
7. 10/01: Bán kết giải đấu: 19:00 GMT+8 (18h giờ VN)
8. 10/01: Tranh hạng 3: 19:30 GMT+8 (18h 30 giờ VN)
9. 11/01: 1v1 Chung kết: 19:00 GMT+8 (18h giờ VN)

Thông tin chi tiết về giải đấu xem tại .
Để thêm thông tin về Game hãy truy cập:




BQT Game: League of Tanks: 5vs5 Competition
NPH: Gameview
Website:


Download game phiên bản dùng cho :
Download game phiên bản dùng cho :
Loading...

Xem thêm chủ đề liên quan: