Khoảnh khắc tình yêu em bé được sinh ra trong niềm vui và hạnh phúc của mọi người xung quanh cũng là thời gian mà không phải ai cũng hiểu được mẹ bị đau đớn như thế nào, đặc biệt là đối với người mẹ bình thường của mình phải không chính xác Episodium. Vậy đáy sinh là gì? Làm thế nào là sự ra đời của những sinh nhật diễn ra? Các mũi khâu nảy sinh được chữa lành bao lâu? ... Tất cả sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây, mời các bà mẹ đọc.
Hướng dẫn chi tiết Bài tập Kegel cho mẹ bầu và mẹ sau khi sinh


>>>
>>>
>>>1. Tầng sinh là gì?
Lớp sinh còn được gọi là đáy nồi, nằm trong khu vực giữa hai đùi kéo dài từ âm đạo đến tử cung. Tầng sinh bao gồm tất cả các phần mềm cân, cơ, dây chằng dưới chậu.

Các trang web của sinh nhật là thủ thuật cắt xuyên qua khu vực giữa cửa âm đạo và hậu môn, được thực hiện để làm cho âm đạo của người mẹ mở lớn hơn để sinh con để trẻ em thuận lợi, dễ dàng. Rạch sinh có thể được chia thành hai loại:

Đường giữa: một vết rạch dọc được thực hiện từ cửa dưới của âm đạo về phía trực tràng. Loại phẫu thuật này thường tốt nhưng có thể bị rách và mở rộng vào khu vực trực tràng.
Áp suất đường: vết cắt được thực hiện ở góc 45 độ từ cánh cửa thấp của âm đạo đến cả hai bên. Loại phẫu thuật này của sàn Episodium này không có nguy cơ thiệt hại cho các mô xung quanh, nhưng có liên quan đến mất máu nhiều hơn.
Cắt các ca sinh nở trong sinh con


Loại dòng cắt đáy sinh khi sinh

Sau khi sinh em bé và nhau thai được lấy ra, các bác sĩ đã tiến hành sàn Episodium, trước khi khâu lại sàn chủ đề, bác sĩ đã sử dụng gây mê để làm cho quá trình dễ dàng hơn.


2. Trường hợp khi sinh thường sinh ra là gì?
Không phải tất cả phụ nữ thường sẽ được yêu cầu bởi bác sĩ yêu cầu phẫu thuật cắt bỏ các tầng sinh và sinh có thể được sử dụng trong các trường hợp sau:

Đối với mẹ: Mẹ có lịch sử bệnh lý cần được sinh ra nhanh chóng để tránh nguy hiểm cho sức khỏe của mẹ, ví dụ, người mẹ đang mắc các bệnh như huyết áp cao, suy tim ... hoặc trong trường hợp của một người mẹ thiếu , Lớp sinh của mẹ bị sưng, kéo dài

Đối với trẻ sơ sinh: Hơi thở khi đầu quá lớn, em bé có khả năng nghẹt thở.

Để chắc chắn hơn về những gì bạn phải làm một sinh nhật vào sinh, mẹ được bầu để thăm các bác sĩ chuyên gia để được tư vấn chính xác.


3. Khoảnh khắc nảy sinh bao lâu?
Khi người mẹ chuyển đổi thường là thời điểm "cô" kéo dài để giúp thai nhi được đẩy ra, nếu có một từ được chỉ định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành sự ra đời của người mẹ. Nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Trong quá trình đó, cơn đau lao động có thể áp đảo cơn đau do sự ra đời của Episodium, cô không cảm thấy rất nhiều ảnh hưởng của việc rạch âm đạo. Sau khi sinh em bé, bác sĩ sẽ khâu sàn của chúng và nhiều bà mẹ cảm thấy khá đau đớn, nhưng những cảm giác khó chịu này sẽ dần biến mất sau nhiều tháng tuổi thơ.

Tùy thuộc vào địa phương của mỗi mẩu sữa mẹ và mức độ sâu của vết mổ, lớp tắc sẽ cần nhiều thời gian khác nhau để chữa lành. Thông thường, sau khoảng 4-6 tuần, các mũi khâu của đáy sinh sẽ lành và mẹ của mẹ có thể trở lại các hoạt động bình thường, bao gồm: kinh nguyệt xuất hiện một lần nữa, sex sau sinh ...

Trong một số trường hợp, khi gợi ý truy xuất nguồn gốc của lớp sinh khan (bục), mẹ cần ngay lập tức có được các cơ sở y tế uy tín để thực hiện các biện pháp để xử lý kịp thời.

Bao lâu là sự xuất hiện


Sau khoảng 4-6 tuần, các mũi khâu được chữa lành

4. Chăm sóc mẹ sau vết mổ và sân khấu sàn tập
Sau sự bất thường phải chịu đựng rằng người mẹ đã trải qua lao động, đặc biệt là sau khi mẹ anh đã slitle và khâu đáy sinh, chăm sóc mẹ tiếp theo là rất quan trọng, giúp đỡ