[MegaShare] Alone In The Dark 5 - Đơn Độc Trong Đêm [ Hành Động / Full 6,4 Gb ]

zzuytu

Active member
19855106.png

Nền: PC
Phát hành: Reloaded
Kích thước: 3.6 GB
Định dạng: ISO
Thể loại: Hành động - Phiêu lưu
Chủ đề: Kinh dị
Nhà phân phối: Atari
Phát triển: Eden Studios
Ngày phát hành: 20/6/2008
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Alone In the Dark là một trong những game kinh dị đầu tiên được xuất bản trên thế giới. Hơn nữa Alone in the dark còn là một game đầu tiên thoát ra khỏi nền game trên DOS. Điều này đã gây thu hút chú ý rất nhiều game thủ vào thời đó vì đồ họa rất khác biệt với nền game DOS. Dần dần game cũng được yêu thích phần nào bởi tính kinh dị của mình. Thời gian sau đó, sự tiến bộ của đồ họa và phát triển mạnh mẽ của Resident evi đã khiến game dần quên lãng nhưng sự phát triển của Alone in the dark 4 The New Nightmare vào năm 2001 và Alone in the dark 5 (2008) – Với đa nền. Đồ họa kỹ xảo cao đã đưa game này trở lại tầm cao ngày xưa, chiếm dần vị trí game kinh dị của Resident evil và Silent Hill.
Bạn có bao giờ tưởng tượng cảm giác ở 1 mình trong một biệt thự hoang tàn hay một thành phố vắng tanh sẽ như thế nào chưa? Nếu chưa thì Alone In The Dark-tựa game phiêu lưu kinh dị của Eden Games sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm khó quên ấy. Và với phiên bản thứ 5, Alone In The Dark đã khẳng định những giá trị vượt trội của 1 trong những tựa game được xem là kinh điển của thể loại kinh dị.
Nội dung chính của Alone In The Dark 5 vẫn tập trung xoáy vào nhân vật thám tử tư Edward Carnby với những ranh giới mong manh giữa ảo tưởng và hiện thực trong 1 thế giới đầy những sinh vật quái dị thường thấy trong những tác phẩm điện ảnh kinh dị Hollywood. Đúng như tên gọi, đến với Alone In The Dark 5, người chơi sẽ có cơ hội chạm trán với nhiều “thứ” khác nhau trong một sự cô độc đến rợn người mà bất kì một tay gan dạ nào cũng phải đắn đo khi chơi game 1 mình. Eden Games không hù dọa người chơi bằng những pha nhảy bổ ra màn hình của quái vật mà thay vào đó là sự kinh dị đến từ những giá trị hữu hình lẫn vô hình. Người chơi sẽ nhiều lần thót tim khi nghe tiếng bước chân ngay sau lưng, hay tiếng khóc ré lên từ góc khuất của căn phòng. Những hình ảnh ghê sợ cứ ám ảnh người chơi như 1 thước phim không bao giờ dứt.
Nếu từng chơi qua các phiên bản trước, game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy những cải tiến đáng kể ở phần 5 của series này. Rõ ràng, sự cố gắng trong nỗ lực vực dậy “ông vua” thể loại game kinh dị của Eden Games là rất đáng ghi nhận. Đồ họa trong Alone In The Dark 5 đã được nâng cấp đáng kể với hình ảnh nhân vật chân thật còn thiết kế quái vật đủ để làm bạn luôn trong tình trạng toát mồ hôi. Thêm vào đó, môi trường game thật sự tương tác với người chơi. Dường như không có giới hạn nào khi game thủ có thể phá hủy bất cứ gì mình thích, nhặt những thứ gì mình muốn để làm vũ khí chống chọi kẻ thù.
Âm thanh trong Alone In The Dark 5 thật sự xuất sắc, góp phần làm nên thành công của trò chơi. Rõ ràng Eden Games đã rất tốt trong khâu này khi luôn biết cách làm cho người chơi “sởn gai ốc”.
Cho dù bạn nhát gan hay dũng cảm, gan dạ hay nhút nhát, nếu bạn yêu thích thể loại game kinh dị pha chút phiêu lưu thì Alone In The Dark 5 vẫn rất xứng đáng để bạn thử qua. Hãy đồng hành cùng Edward Carnby khám phá bí ẩn ở hòn đảo bóng đêm và cùng đi vào cuộc hành trình ma quái với Alone in the Dark

1024x576.resizedimage


1398279908061


Alone_in_the_Dark-Xbox_360Screenshots19626Carnby20park202.jpg


alone_in_the_dark_6__1.jpg


02.jpg


S5uT.jpg


alone_in_the_dark_4__1.jpg


aloneps3da4.jpg


ss06.jpg


alone-in-the-dark-inferno-screen1-e24179.jpg


1171893228.jpg


wallpaper_alone_in_the_dark_08_1024.jpg


aloneinthedarkinferno_11a.jpg


Yêu cầu tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows XP / Vista 32-bit
Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.8 GHz hoặc Athlon X2 3800
Bộ nhớ: 1 GB RAM
Hard Disk Space: 9.5 GB miễn phí
Card đồ họa: NVIDIA GeForce 7600 hoặc ATI Radeon X1950 hoặc cao hơn
Âm thanh: card âm thanh tương thích DirectX 9.0
DirectX: Version 9.0c
Yêu cầu đề nghị:
Hệ điều hành: Windows XP / Vista 32-bit
Bộ xử lý: Intel Pentium 4 3.4 GHz hoặc AMD Athlon 64 4000
Bộ nhớ: 2 GB
không gian đĩa cứng: 9,5 GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce 7800 GTX hoặc ATI Radeon X1950 XTX
âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0
DirectX: Version 9.0c
[MEGASHARE]



[/MEGASHARE]
Pass svnteam
Link sưu tầm
 
Sửa lần cuối:
Back
Top