[Torrent] Bioshock Infinite

TT.BoxTorrent

New member
85594911.jpg
Bioshock Infinite (từng được biết tới với cái tên Project Icarus) thuộc thể loại game hành động Kinh Dị, tuy là phần tiếp theo của các phần BioShock khác, nhưng bối cảnh và cách chơi của Bioshock Infinite là hoàn toàn khác, đặc biệt và thú vị hơn rất nhiều.Bạn sẽ vào vai Booker Dewitt, là một thám tử tư, và nhiệm vụ của bạn là phải giải cứu được cô gái tên Elizabeth. Elizabeth là một cô gái có siêu năng lực, đây chính là nguyên nhân dẫn tới chiến tranh giữa hai phe The Founder và Vox Populi. Vì sức mạnh của Elizabeth sẽ củng cố sức mạnh cho cả hai bên, vì vậy nếu bên nào sở hữu được cô sẽ chiếm được ưu thế và có khả năng thắng lợi và giành trọn quyền lực trong tay.
Elizabeth_fink1.jpg
Booker Dewitt là người đứng ra giải cứu Elizabeth, và đưa Elizabeth về với phe The Founder vì phe Vox Populi là một phe rất tàn nhẫn và đầy gian ác.
Bioshock còn đặc biệt ở chỗ, nhân vật chính sẽ có những kĩ năng đặc biệt như khả năng sốc điện và đốt cháy kẻ địch. Và có một loại huyết thanh mang tên Vigors , sẽ mang lại cho nhân vật những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ cho tấn công cũng như trốn thoát kẻ địch.
VetruvianSongbird.jpg
Khác với những bản trước, ở Bioshock Infinite: Icarus này, Elizabeth không còn là gánh nặng cho người chơi vì cô ta đã trở thành một nhân vật tự động, sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thêm vào đó, bạn có thể yêu cầu Elizabeth hỗ trợ tăng sức chiến đấu cho bạn, nhưng không nên quá lạm dụng vì như thế sẽ làm cô ta yếu đi. Và bạn có thể nhờ Elizabeth cung cấp vũ khí cho bạn, cô ta có thể lấy vũ khí ở bất kì nơi đâu bằng kỹ năng xuyên không gian , với kỹ năng này vũ khí hay vật phẩm sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. Những lúc tiêu diệt quái vật, Elizabeth sẽ tự tìm chỗ ẩn nấp và không ngừng hỗ
trợ bạn.
Với Bioshock Infinite, bạn sẽ không thể nào từ chối mức độ độ hòa của game, quá tuyệt vời. Từ những thành phố, những nhân vật, cho đến những khẩu súng , vật phẩm đều trở nên rất chân thật trong mắt bạn, âm thanh cũng sống động không kém, góp phần tạo nên sự hấp dẫn của Bioshock Infinite.
patriotfight_ONLINE.jpg

Trailer:
[video=youtube;XzGpuBvZZM4]https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=XzGpuBvZZM4[/video]
System:
OS: Windows Vista Service Pack 2 32-bit
Processor: Intel Core 2 DUO 2.4 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHz
Memory: 2GB
Hard Disk Space: 20 GB free
Video Card: DirectX10 Compatible ATI Radeon HD 3870 / NVIDIA 8800 GT / Intel HD 3000 Integrated Graphics
Video Card Memory: 512 MB
Sound: DirectX Compatible

Recommended:

OS: Windows 7 Service Pack 1 64-bit
Processor: Quad Core Processor/li>
Memory: 4GB
Hard Disk Space: 30 GB free
Video Card: DirectX11 Compatible, AMD Radeon HD 6950 / NVIDIA GeForce GTX 560
Video Card Memory: 1024 MB
Sound: DirectX Compatible

Download:
Link :

 
linh 1 cung die con` link 2 la bio shock loai khac ha ban minh muon tai ban nay co

link 1 cung die con` link 2 la bioshock loai khac ha ban minh muon tai ban nay co
 
Back
Top