[Torrent] Call Of Duty Adventure Warface : CODEX : 45Gb [Torrents] High Speed

TT.BoxTorrent

New member
ketnoitatca.net-codmultireveal.jpg

Phần chơi chiến dịch trong Call of Duty: Advanced Warfare xoay quanh 10 năm cuộc đời chiến đấu của Jack, đồng thời Jonathan Irons, chủ tịch Atlas Corporation cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt chiều dài kịch bản (điều có phần hiển nhiên bởi nếu không Activision đã chẳng thuê hẳn diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey để phục vụ cho vai diễn).

Call-of-Duty-Advanced-Warfare-1-bd8ac.jpgTiếp đến là thông tin liên quan tới yếu tố gameplay đáng chú ý nhất trong phiên bản lần này - bộ giáp EXO trang bị cho binh lính ở chiến trường năm 2054. Không quá bất ngờ, thiết bị phụ trợ này có thể nâng cấp được thông qua điểm thu thập từ quá trình chơi, giúp nhân vật sở hữu thêm nhiều năng lực mới như nhảy cao, trượt đất xa hơn hay khả năng di chuyển nhanh trong quãng ngắn (Dash) sang hai phía để né tránh.

Sledgehammer Games mô tả kĩ năng này sẽ tương tự như những gì mà các robot Titan trong Titanfall làm được, cho thấy Call of Duty: Advanced Warfare cũng phần nào lấy cảm hứng từ tựa game của EA đúng như cộng đồng nhận xét. Ngoài ra, người chơi có thể chơi lại những nhiệm vụ cũ để kiếm thêm điểm nâng cấp cho bộ giáp EXO.

COD-Advanced-Warfare-screenshots-67318.jpg


Vì có nhiều yếu tố mới so với các phiên bản cũ, Sledgehammer Games đã bổ sung thêm một màn chơi hướng dẫn trong Call of Duty: Advanced Warfare để giúp người chơi làm quen trước khi bước vào trận chiến thực sự. Titanfall cũng sở hữu những màn tutorial rất chi tiết hướng dẫn điều khiển bộ phản lực và các kĩ năng parkour, và nhiều khả năng Call of Duty: Advanced Warfare sẽ thực hiện điều tương tự.[Gamek]


[VIDEOTRAILER]
[/VIDEOTRAILER]
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7, 8 (64-bit)
CPU: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
RAM: 6GB
VGA: Hỗ trợ DirectX 11 (Nvidia GeForce GTX 450, ATI Radeon HD 5870)
HDD: 40GB

Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 7, 8 (64-bit)
CPU: Intel Core i5 3.6 GHz.
RAM: 8GB
VGA: Nvidia GeForce GTX 760 4GB
HDD: 40GB

[TORRENT]Gamestorrents:
Kickass: [/TORRENT]
 
Back
Top