dân IT!!!

nhokrellysok

New member
Điều ước:
Khi cô gái dựa vào vai người yêu. chàng trai lãng mạn hỏi nàng: " Nếu bậy giờ em có 1 điều ước em sẽ ước gì?". Cô gái là q dân IT chính hiệu- cười và nói: "Em ước anh là 1 chiếc máy tính để em có thể sai khiến mọi thứ và có thể bán nó đi mà kô tiếng càu nhàu"

Chuột thời hiện đại:
1 con chuột kêu "chít chít" gọi bạn.
Anh bạn thấy thế chê bai: "Cậu quê mùa lắm, chuột giờ ai kêu chít chít nữa?"
Con chuột kia hỏi: " thế chuột bay giờ phải kêu thế nào?"
"Chuột hiện đại bậy giờ phải kêu là Click Click"

Suy luận của 1 lập trình viên:
1 anh chàng lập trình viên người VN đi du lịch nước ngoài cùng với người yêu, trong chuyến đi có 2 cặp vợ chồng đi cùng đoàn là người Anh và người Mỹ, nên cả tất cả đều nói tiếng Anh.
Vào 1 bữa sáng, cả đoàn ngồi ăn chung với nhau:
Ông chồng người anh nói với vợ: "Can you pass the honey, Honey!" ( đưa cho anh 1 ít mật, em yêu!)
Còn ông chồng người Mỹ nói với vợ: "Do you mind passing the sugar, Suger!" ( đưa cho anh 1 chút đường, em yêu)
Anh chàng lập trình viên tỏ ra kô thua kém; "Pass me the bacon, Pig!" ( đưa cho anh thịt lợn muối, Lợn)
( tất nhiên anh ta kô hiểu đc 2 chữ Honey và Sugar để gọi người yêu của Anh và My, mà anh ta nghĩ ràng 2 ông nọ đang nói chuyện nhấn mạnh)
 
Back
Top