
Infomation:
Trong thời điểm hiện tại, khi các nhà phát hành chỉ tập trung vào lợi nhuận để chạy theo thương hiệu như những Battlefield 4 hay Call of Duty: Ghosts thì những tựa game thuộc thể loại nhập vai hay chiến thuật ngày càng vắng bóng. Giữa lúc đó, Epiphany Games đã cho hồi sinh trò chơi Frozen Hearth của mình coi như một "liều thuốc" thỏa cơn khát khá hữu hiệu, với phiên bản Gold.
Không có nhiều điểm khác biệt với phiên bản nguyên thủy, người chơi vẫn sẽ cùng những nhân vật của mình, ở đây là anh hùng Danaan chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám để trả lại sự bình yên cho toàn cõi. Lối chơi của game là sự pha trộn giữa thể loại chiến thuật thời gian thực và nhập vai, khi mà bên cạnh việc điều khiển Danaan, bạn còn có thể mua thêm binh lính để gia tăng sức mạnh cho nhóm của mình. Game gần như bỏ qua phần xây dựng và thu hoạch tài nguyên, nhưng không có nghĩa bạn không phải chăm chỉ "cày cuốc" bởi bạn còn phải nâng cấp các đơn vị lính và cho chính bản thân hero.
Chưa dừng lại ở đó, hero còn có thể sử dụng nhiều loại kỹ năng khác nhau và dĩ nhiên, cũng có thể nâng cấp! Điểm đặc biệt nhất trong phần này đó là ngoài việc lên cấp kỹ năng như thông thường, bạn sẽ còn gặp lại cơ chế "kéo-búa-bao" trong game chiến thuật, nghĩa là skill này có thể được sử dụng để khắc chế một loại quái vật, hay một số loại quái vật lại có những thuộc tính có thể áp đảo hoàn toàn cả đội hình của bạn, vân vân và vân vân. Tùy theo hướng bạn xây dựng quân đội và lên cấp cho hero, game sẽ đem đến một mức độ khó riêng biệt.
Mảng đồ họa của game rất khá, đặc biệt khi bạn có khả năng đẩy phần cứng lên đến mức tối đa. Mô hình các nhân vật và quái vật dù chưa được tròn trịa cho lắm nhưng khá sống động với những cử động linh hoạt, mượt mà. Các hiệu ứng phép thuật không quá cầu kỳ, và cảnh nền được "gia cố" bởi nhiều hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng bắt mắt.



System requirement:
OS: Windows XP Service Pack 2 / 7
Processor: Intel Pentium
Memory: 1024 MB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTS250
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 2 GB available space
[FSHARE]
You must be registered for see links