VT88

Một số Mẹo dùng trong lúc thiết lập chức năng AutoPlay

gietthue05

New member
--------------------------------------------------------------------------------

Khi thiết lập các chức năng của AutoPlay ta có thể thực hiện một số Mẹo nhỏ để đảm bảo an toàn cho nhân vật và thu được nhiều lợi ích

Mẹo 1: tăng thêm khả năng hồi máu.

Ngoài việc thiết lập khả năng tự trợ thể lực như hình sau :
4112008TQC-Screen38.jpg

4112008TQC-Screen37.jpg


Ta còn có thể dùng khả năng tự trợ kỹ lực vào mục đích hồi phục thể lực cho nhân vật :

4112008TQC-Screen35.jpg

4112008TQC-Screen34.jpg

Nhu thế khi lượng kỹ lực của nhân vật giảm xuống còn 30%, thay vì hồi phục kỹ lực hệ thống sẽ hồi phục thể lực cho nhân vật

Ngoài ra khi thực hiện nhiệm vụ "Đạo Cụ Bổ Huyết" ta sẽ có thêm một công cụ hữu dụng dùng vào việc hồi phục thể lực cho nhân vật

4112008TQC-Screen33.jpg

Thiết định % phù hợp, khi thể lực của nhân vật thấp hơn hay bằng % này thì hệ thống sẽ tự động dùng vật phẩm đặt trong Ô đạo cụ hồi phục thể lực cho nhân vật

Như vậy nhân vật của bạn sẽ được an toàn hơn khi luyện cấp (train), PK hay Công Thành Chiến

Mẹo 2: tăng thêm sự lịnh hoạt trong việc rèn luyện

Ngoài việc sử dụng xen kẽ các kỹ năng nội công, ngoại công để tiêu diệt quái trong quá trình rèn luyện. Các bạn còn có thể sử dụng chức năng "Xử trí khẩn cấp khi bị bao vây" để tăng thêm sự linh hoạt của nhân vật

Ví dụ cách thiết lập như sau:


4112008TQC-Screen36.jpg

Ví dụ trên cho thấy nhân vật này khi bị 3 con quái vây đánh thì sẽ dùng Kỹ Năng "Viêm Long Vô Song" sát thương phạm vi rộng để tiêu diệt quái. Khi nhân vật này bị vây bởi 4 con quái thì sẽ dùng kỹ năng "Di Chuyển Tức Thời" thoát khỏi đám quái đó
 
Tam Quốc Chí : Qui tắc thi đấu trong Đấu Trường La Mã
--------------------------------------------------------------------------------
Thân chào chư vị Anh Hùng!

Nhằm tạo sự thuận lợi cho chư vị Anh Hùng trong quá trình tham gia các trận đấu ở Đấu Trường La Mã, TQC Team xin đưa hướng dẫn cách thức tham gia và thi đấu như sau:

32220087.jpg

*Khai chiến: nơi chư vị Anh Hùng đưa ra lời Thách Đấu (chỉ có chủ Quân Đòan mới có thể đưa ra lời thách đấu)

*Tham gia : nơi các chủ Quân Đoàn khác nhận lời thách đấu

*Đặt Cược : người chơi đặt cược vào Quân Đoàn có khả năng chiến thắng trong cuộc Thách Đấu

*Tiền thắng cược: nơi nhận tiền thắng cược

*Vào chiến trường: giúp 2 Quân Đoàn thách đấu bước vào chiến trường (chỉ có thể vào chiến trường 5 phút trước khi trận đấu bắt đầu)

32220081.jpg


*Chọn thời gian thi đấu: chọn mức thời gian mà chủ Quân Đoàn muốn thi đấu (ví dụ : 16h00 ngày 21/03/2008)

*Số người tối đa: số người mà chủ Quân Đoàn đưa ra lời thách đấu cho phép tham gia (ví dụ: số người 2 thì bên thách đấu và bên nhận thách đấu có thể cho 2 người trong Quân Đoàn vào tham gia chiến trận)

*Tiền đặt cược: số tiền chủ Quân Đoàn muốn đặt cược

*Vật phẩm đặt cược: vật phẩm chủ Quân Đoàn muốn đặt cược

Chú ý: có thể chọn 1 trong 2 cách thức đặc cược (tiền hay vật phẩm hoặc cả 2), nếu chủ Quân Đoàn không đặc cược thì sẽ không thể đưa ra lời thách đấu


32220084.jpg


*Chủ Quân Đoàn đưa ra lời thách đấu cần chú ý:

Luôn nằm ở Khung "Mời người khác thi đấu" để tìm Quân Đoàn hợp với yêu cầu
Nhấn loại trừ để loại những ứng viên không đủ yêu cầu, nhấn Đồng ý đối với những ứng viên hợp lệ để thiết lập trận đấu
32220082.jpg


Đối với chủ Quân Đoàn nhận lời thách đấu

*Chọn thời gian thi đấu: xem thời gian thi đấu của các trận trong ngày

*Chọn đối thủ: tìm Quân Đoàn đưa ra lời thách đấu trong thời gian thi đấu (ví dụ: Quân đoán 123123131 đưa ra lời thách đấu trong thời gian 16h00 ngày 21/03/2008)

* Tiền đặt cược: chủ Quân Đoàn nhận lời thách đấu đưa ra mức tiền cược cho trận đấu

*Vật phẩm đặt cược: chủ Quân Đoàn nhận lời thách đấu đưa ra vật phẩm đặt cược

Chú ý: có thể chọn 1 trong 2 cách thức đặc cược (tiền hay vật phẩm hoặc cả 2), nếu chủ Quân Đoàn không đặc cược thì sẽ không thể nhận lời thách đấu
32220086.jpg

*Chủ Quân Đoàn đưa ra lời thách đấu xem thông tin đặt cuợc của Quân Đoàn khiêu chiến để quyết định đồng ý tiến hành trận đấu hay không
32220083.jpg


*Sau khi cả 2 Quân Đoàn đồng ý tiến hành trận đấu thì sẽ hiện lên thông báo thời gian thi đấu của 2 bên như hình phía trên

*Những người chơi khác không tham gia trận đấu có thể đặt cược 1 trong 2 Quân Đoàn

*Chú Ý:
Tiền đặt cược tối đa là 1.000.000 lượng
Sau khi trận chiến giữa 2 Quân Đoàn kết thúc người thắng cược có thể nhận tiền thắng cược tại NPC Huyện Uý
 
Tam Quốc Chí :Hướng dẫn sử dụng AutoPlay

--------------------------------------------------------------------------------

Sau khi đăng nhập vào game

Nhấn < Alt + X > hoặc phím ESC để mở cửa sổ Hệ Thống
33200828.jpg

Chọn phần Tự Động hoặc nhấn phím tắt Alt + H

Khởi động hệ thống autoplay: bạn có thể chọn phạm vi auto đánh quái cho nhân vật của mình để đánh từ 50 - 1000.

33200829.jpg

1. Phím Nội Công: sử dụng kỹ năng nội cộng đánh quái vật , lưu kỹ là giới hạn kỹ lực mà nhân vật dùng để đánh quái

Ví dụ: kỹ lực = 50 % thì khi nhân vật sử dụng kỹ năng nội công còn 50% kỹ lực thì sẽ không sử dụng nội công nữa mà chuyển sang sử dụng vũ khí đánh trực tiếp với quái vật.

2. Phím Ngoại Công : sử dụng kỹ năng ngoại công cho phép đến khi không còn nộ khí , luu khí là giới hạn nội khí mà nhân vật bạn có thể dùng

Ví dụ : nếu để lưu khí là 2 thì nhân vật của bạn khi có nộ khí thứ 3 trở lên sẽ tự động sử dụng kỹ năng ngoại công và nộ khí của bạn sẽ luôn được duy trì ở mức 2 nộ.

3. Công kích kẻ địch đã chỉ định trong bản đồ: bạn có thể chọn những quái vật mà bạn muốn đánh và liệt kê sang khung "kẻ địch muốn công kích", bạn cũng có thể thêm tên gọi của boss hoặc tên nhân vật mà bạn muốn công kích.

4. Xử ly khẩn cấp khi bạn gặp nhiều quái vật tấn công cùng lúc: Có 2 hướng cho bạn lựa chọn trên những phím nóng. Tính năng này bạn sẽ phải quy định khi gặp lượng quái vật bao vây nhiều thì sử dụng kỹ năng đặc biệt hoặc sử dụng sử dụng các item hổ trợ ... tùy vào sư lựa chọn trên thanh lựa chọn ( Dãy + Phím )

5. Thể lực hoặc kỹ lực thấp hơn hoặc bằng giới hạn đánh dấu sẽ tự động nghỉ ngơi


Ví dụ : nếu chọn 10 % thể lực thì khi thể lực của nhân vật còn hay thấp 10% thì nhân vật tự động nghỉ ngơi

6. Sử dụng item hồi thành trục khi gặp những điều kiện sau trong chế độ hồi thành khẩn cấp :

Phím nóng : dãy và phím bạn để hồi thành phù

Các truờng hợp sử dụng:
Thể lực dưới mức quy định
Trốn tránh thủ lĩnh (gặp boss) ( có 2 lựa chọn )
Nếu bạn chỉ check dấu né tránh boss thì nhân vật củ bạn chỉ chạy trốn Boss khi Boss xuất hiện khu vực của bạn

Sử dụng hồi thành khi bạn check các dấu bên dưới :
Có boss ở xung quanh
Bị boss công kích
33200830.jpg

Tự trợ thể lực: bạn có 2 mục lựa chọn trong bảng phím nóng. Nếu lượng thể của nhân vật thấp hơn so với quy định thì hệ thống sẽ tự động sử dụng các kỹ năng và item đặt ở phím nóng.

Tự trợ kỹ lực: bạn có 2 mục lựa chọn trong bảng phím nóng. Nếu lượng kỹ của nhân vật thấp hơn so với quy định thì hệ thống sẽ tự động sử dụng kỹ năng hoặc item đặt ở phím nóng.

Nếu bản thân có các kỹ năng hỗ trợ hay vật phẩm hỗ trợ thì ta đánh dấu vào tên các kỹ năng trong bản để sử dụng các kỹ năng hay vật phẩm hỗ trợ đó
Ngoài ra còn có chức năng tự động hồi sinh cho bất cứ người chơi nào hoặc người chơi trong nhóm. nên nhớ là bạn phải có kỹ năng đó hoặc có item kỹ năng đó thì hệ thống mới có thể sử dụng được.

33200831.jpg


Ở bảng hệ thống tự động vật phẩm này:
Khi trọng lượng hành lý vuớt quá giới hạn hoặc không còn chổ trống trên nhân vật sẽ tự hồi thành
Bảo lưu ô vật phẩm , số ô vật phẩm mà bạn muốn bảo lưu
Hết vật phẩm hỗ trợ nhân vật sẽ tự hồi thành
Tự hồi thành khi lượng binh sĩ chết đến mức quy định
Mua item ở thành với tỉ lệ thuế theo % mà chọn
Quy định bán item trong hành trang vào shop

Kiểm : tuỳ chọn giúp bạn dễ dàng kiểm tra các vật phẩm trên nguời bao gồm ( toàn bộ , Lưu , Bán , Bỏ , Trên Thân ) hoặc sử dụng thanh công cụ tìm : đánh tên vật phẩm cần tìm vào

Chọn tên các vật phẩm trong ô Liệt kê rùi chọn lựa : Lưu , Bỏ , Bán ở duới

Sau khi hồi thành ở chế độ khẩn cấp nếu bạn muốn quay lại địa điểm đã đánh dấu trước đó , bạn đánh dấu vào mục TiêuKíDiTrục và quy định thời gian để trở lại địa điểm đã đánh dấu.

33200832.jpg

Đây là một hệ thống rất hữu dụng cho người chơi khi luyện binh sĩ, hệ thống sẽ tự động thu hồi binh sĩ vào hành trang khi lượng máu của binh sĩ mất một lượng quy định hoặc lượng máu của binh sĩ sẽ được hồi phục khi mất một lượng quy định.

33200833.jpg

Tự động mời tổ đội khi gặp người chơi khác. , theo 2 chế độ mà bạn chọn

Kinh nghiệm tự hưởng
Kinh nghiệm chia đều
Tự động chấp nhận tổ đội khi gặp người chơi khác,theo 2 chế độ mà bạn chọn

Kinh nghiệm tự hưởng
Kinh nghiệm chia đều
Lập nhóm cùng người thiết định sẵn: bạn nhập tên những bạn bè của bạn vào trong khung thiết lập sẵn, khi đi trong map nếu gặp những nhân vật liệt kê sẵn hệ thống sẽ tự động mời nhân vật kia thiết lập nhóm.

Tự động sử dụng các loại phù: kinh nghiệm phù, kỹ năng phù, sĩ nghiệm phù (bạn phải có những loại phù này trên hành trang)

Chúng ta hãy cùng khám phá khả năng của Auto TQC.
 
Tam Quốc Chí :Hướng dẫn di chuyển trong TQC
--------------------------------------------------------------------------------
Nhằm giúp chư vị Anh Hùng dễ dàng tham gia vào game TQC, TQC team xin đưa ra chỉ dẫn các cách thức di chuyển trong game TQC

Di chuyển sang mật bản đồ khác, chư vị Anh Hùng hãy đến các điểm màu vàng trên bản đồ nhỏ để di chuyển
3720084.jpg

3720083.jpg

Di chuyển sang một Thành Trì khác ta vào Nhà Trọ và chọn chức năng chuyển để đến một Thành Trì khác
3720086.jpg

3720087.jpg

Di chuyển vào Chợ Lộ Thiên: chu vị Anh Hùng đến gặp NPC Tướng Vùng và chọn di chuyển vào Chợ Lộ Thiên
3820088.jpg

Chọn chức năng "Chuyển đến Chợ Lộ Thiên"
3820089.jpg


Các điểm cần chú ý

--------------------------------------------------------------------------------

Ở góc phải bên dưới màn hình là bản đồ khu vực
310200813.jpg

Màu sắc trong bản đồ khu vực:


Màu xanh lá: bản thân ngườ chơi
Màu xanh dương: người chơi khác
Màu hồng: NPC
Màu tím: kẻ địch (người chơi)
Màu đỏ: kẻ địch (quái)
Màu vàng: nơi để đi sang một bản đồ khác
Màu cam: nhà (bao gồm các nhà luyện ta, nhà trọ...)

Các phím tắt trong game TQC


Alt + Q : Nhiệm vụ
Alt + W : Quân đoàn
Alt + E : Túi vật phẩm
Alt + R : Các phương pháp phối chế đã học
Alt + Y : Công bố thắng lợi
Alt + I : Thương Thành
Alt + A : Bảng năng lực của nhân vật
Alt + S : Bảng kỹ năng
Alt + D : Bảng Lính và Mệnh lệnh dành cho Lính
Alt + F : Danh sách bạn bè
Alt + H : Hệ thống tự động
Alt + J : Bày bán
Alt + Z : Thay đổi tần số chat (quân đoàn, đội ngũ, liên minh...)
Alt + X : Hệ thống
Alt + C : Phòng chat
Alt + V : Ẩn và hiện thanh Thể Lực và Kỹ lực của bản thân và đồng đội
Alt + B : Bản đồ Tam Quốc Chí
Alt + N : Bảng cảm xúc
ALt +` : Thay đổi nhanh vũ khí
Insert : Ngồi nghỉ
Tab : lập lại hành động trước đó
Alt + click chuột trái : cuỡng chế Binh Lính tấn công
Ctrl + click chuột trái : cuỡng chế PVP
F9 : chuyển sang dãy bàn phím kỹ năng số 1
F10 : chuyển sang dãy bàn phím kỹ năng số 2
F11 : chuyển sang dãy bàn phím kỹ năng số 3
F12 : chuyển sang dãy bàn phím kỹ năng số 4

Các dấu hiệu trên con trỏ chuột :

Di chuyển đến nơi con trỏ chuột xác định
310200818.jpg

Không thể di chuyển đến điểm đó
310200821.jpg

Công kích kẻ địch
310200822.jpg

Sữ dụng các kỹ năng công kích hay kỹ năng hỗ trợ
310200823.jpg



Hãy đến với Tam Quốc Chí để nhận những phần quà có giá trị bằng VND...
 
Back
Top