MU Hoàng Long Season 5 3D MMORPG - The Heroes Come Back

bindaica

New member
MU Hoàng Long - The Heroes Come Back

quangcao.gif


Thông tin server




  • Website :
  • Diễn đàn :
  • Exp : 120x
  • Drop : 40%
  • Đường truyền : 1GBs
  • Data Center : Việt Nam
  • Anti Hack : ICM Protect Version 5 code by bongma_2x
  • Tặng 5 lần reset - 400 level - 500 Point - 100tr zen cho mỗi nhân vật mới khởi tạo
  • Sub server Alpha test sẽ là :

  1. Server Hắc Long 1 : Giành Cho Giao Dịch - Buôn Bán (Có thùng đồ - được trade - được PK - ko có quái)
  2. Server Hắc Long 2 :Giành cho train (Có Thùng đồ - Ko Trade - Ko PK - Có quái và spots)
  3. Server Hắc Long 3 : Giành cho train (Có Thùng đồ - Ko Trade - được PK - Có quái và spots)


Tính năng server :

1. Event:


  • Đầy đủ tất cả các event : Blood castle,chaos castle,devil square,red dragon,gold dragon,,white wizard,Happy Hour Event,Hit and Up Event,Sky Event,Blue Event,Boss Attack,Green Event,kanturu event... diễn ra hàng ngày.
  • Event Raklion : chiến đấu với Selupan với những item khủng khi chiến thắng được selupan diễn ra 2 lần/ngày
  • Kundun kalima : 12h xuất hiện 1 lần(kể từ lúc KunDun bị giết)
  • Crywolf Event : 3 lần/ngày
  • Đăc biệt 2 Event mới đặc sắc của phiên bản SS5 : DoubleGoer Event và Imperial Force vô cùng hấp dẫn

2. Drop:



  • Jewel drop hợp lý để các bạn có thể đủ để reset và ép đồ
  • Item exl rơi với tỷ lệ 2/1000
  • Lông vũ rơi ở Icarus với tỷ lệ 10/1000 : các bạn có thể đi săn sau những giờ train mệt mỏi để có thể trang bị cho mình những đôi cánh ưng ý.
  • Ngọn lửa condor [Nguyên liệu ép wing 3] rơi với tỷ lệ 5/1000 tại map Barracks
  • lông vũ condor [Nguyên liệu ép wing 3] rơi ở Imperial Force Event - Hoặc các bạn có thể sưu tầm đủ Item để ép ra lông vũ condor
  • KunDun sẽ rơi các ngẫu nhiên các item exl trong đó có các vũ khí LV 380


3. Hệ thống TradeMix :


  • Là hệ thống mix item thông qua việc trao đổi với NPC để có thể nhận được những vật phẩm vừa ý với tỷ lệ thành công cao hơn như ép Wing 3 với tỷ lệ 70% .... [Công thức trao đổi sẽ được hướng dẫn tại ]


4. Hệ thống chaoscard :


  • Dùng vật phẩm chaoscard để nhận được vật phẩm ngẫu nhiên từ NPC chaoscard master,may mắn sẽ nhận được những item,vũ khí exl khủng.


5. Hệ thống socket item và Master skill tree :


  • Hoạt động 100%
  • Skill tree Summon còn chưa hoàn thiện (comming soon)


6. Hệ thống antihack :


  • Sử dụng hệ thống antihack ICM bản mới nhất của bongma_2x + checksum hạn chế tối đa việc sử dụng hack,tạo 1 sân chơi công bằng nhất
7. Hệ thống sư đồ trong game :


I. Giới thiệu

Hệ thống Sư - Đồ là 1 chức năng mới được phát triển trong phiên bản Mu Hoàng Long. Chức năng này sẽ đem lại cho các bạn mỗi 1 tài khoản sẽ được quyền sở hữu duy nhất 1 Đệ Tử.

1 Đệ tử của bạn có mọi thuộc tính giống ý hệt như 1 Nhân Vật trong game (có tên, skill, có mana, life, level, max level, ....) Bạn dẫn đệ tử bạn đi luyện, tăng sức mạnh, level .... chơi như 1 NV bình thường.

Khi PK với NV hoặc quái, Đệ tử của bạn sẵn sàng "liều chết" xong vào bảo vệ Sư Phụ ( trừ phi bạn yêu cầu Đệ tử bạn đứng im bằng lệnh bên dưới)

Đây là 1 tính năng mới và đang được thử nghiệm của Hoàng Long.

II. Hướng dẫn

1. Tạo Sư - Đồ (Đệ Tử)


Lệnh : /botpet create index Name

Giải thích :

index
: Thay bằng các số sau :

0 -> Grand Master

1 -> Blade Master

2 -> High Elf

3 -> Duel Master

4 -> Lord Emperor

5 -> Dimension Summoner

Name: giới hạn 10 ký tự (đặt tên như tên nhân vật thường)

Yêu cầu tên Đệ Tử của bạn không trùng với tên Đệ Tử của người khác sở hữu hoặc trùng tên 1 Nhân Vật khác


2. Triệu tập đệ tử

Lệnh triệu tập /botpet invoke

Bạn sử dụng khi bạn login vào game (đệ tử của bạn mặc định không xuất hiện) với điều kiện bạn đã có đệ tử


3. Ra lệnh cho đệ tử

/botpet followme - Đi theo Sư Phụ
/botpet freeze - Đứng im chỗ hiện tại
/botpet life - Thông tin Life
/botpet mana - Thông tin Mana


4. Quản lý cảm xúc của đệ tử

/botpet cry - Mếu, Ăn Vạ
/botpet hi - Chào
/botpet cheer - Chúc mừng
/botpet sir - Ông
/botpet bye - Tạm biệt
/botpet respect - Hỏi thăm
/botpet comeon - nào !!! (thôi nào, nữa nào, ... )
/botpet win - Chiến thắng
/botpet hehe - Cười (đểu)
/botpet dance - Nhảy



III. Thông tin Đệ Tử

Mỗi 1 đệ tử của các bạn sẽ tồn tại các thông tin chung sau (lưu ý đây chỉ là thông tin được áp dụng trong thời gian thử nghiệm và sẽ bị thay đổi sau khi phát hành chính thức)

Mỗi nhân vật (đệ tử) đều được cấu tạo khá mạnh (Giới tính 3, skill mạnh và giáp ở mức trung bình) (phục vụ trong đợt test)

- MaxLifeUp : 2 point

- MaxManaUp: 5 point

- BotPowerUp : 5 point

- BotDefenseUp : 2 point

- EXP mỗi lần thắng : +20 (bằng 70% Exp toàn server)

- MaxLevel : 400



Trong thời gian Alpha Test khi tạo Đệ tử các bạn mặc định sẽ đuợc nhận các đồ và skill sau :

1. Soul Master
- Bộ giáp HADES
- GUARDIAN SHIELD
- IMPERIAL STAFF
- SPACE TIME WINGS

2. DK
- BRACKER SWORD (VERDE)
- CRISMON SHIELD
- Bộ giáp TITAN
- STORM WINGS

3. ELF
- FLECHAS +13
- DARK STINGER BOW
- Bộ giáp SERAPHINE
- ILLUSION WINGS

4. MG
- IMPERIAL SWORD
- SALAMANDER SHIELD
- Bộ giáp DESTROYER
- DOWNCAST WINGS

5. DL
- ABSOLUTE SCEPTER
- CROSS SHIELD
- Bộ giáp KING
- MANTLE OF LORD WING
- DARK HORSE

6. SUM

- DEMONIC STAFF
- FROST SHIELD (ELFA)
- Bộ giáp Queen
- DIMENSION WINGS
8. Ngoài những tính năng trên server còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn cùng nhau khám phá...

Tính năng website:




  • Chức năng hỗ trợ tân thủ : Dành cho những bạn có reset thấp và mới tham gia khi server đã có nhiều cao thủ
  • Chức năng ủy thác online - offline : Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đã Reset hết số lần cho phép Reset trong ngày mà vẫn muốn tham gia Game. Lúc này các bạn có thể tập trung buôn bán giao dịch.Khi nhân vật kích hoạt chức năng Uỷ thác Online trên WebSite, nhân vật sẽ được 1 điểm Uỷ thác tương ứng với 1 phút Online khi đứng trong làng Lorencia hoặc Noria của Sub-1. Với điểm uỷ thác này, các bạn sẽ sử dụng để đổi lấy số lần Reset tương ứng với từng cấp độ Reset



Mu Hoàng Long "Bom tấn" hè 2010 - nhanh tay click vui cùng Mu Hoàng long nào !!!!!!!!!!!


 
Back
Top