[News] Giẫm đạp lên nhau mua điện thoại di động

[Mr.P]

New member
Nhiều người mặt méo xệch thốt lên “mình ngu quá”, “thề không có lần sau” khi kẹt cứng trong đám đông đang dẫm đạp lên nhau để vào mua điện thoại giảm giá của hãng Nokia sáng 8-8 tại TP.HCM.
ImageView.aspx

Mặc dù ban tổ chức thông báo hết hàng từ 8g nhưng tới 10g vẫn có hàng trăm người đứng chờ ngoài hàng rào nhà thi đấu Quân khu 7 - Ảnh: Thuận Thắng

Tuy vậy, bên ngoài hàng rào nhà thi đấu Quân khu 7 vẫn còn cả ngàn người chờ và tiếp tục băng rào để vào. Tất cả, khiến cảnh tượng nơi đây không khác gì một cuộc hỗn loạn. Ban tổ chức buộc phải huy động thêm 100 vệ sĩ, tuy nhiên vẫn bất lực trước dòng người hăng hái và có phần bực bội vì cho rằng bị lừa.

Theo thông báo của hãng Nokia, hãng sẽ bán giảm giá chiếc điện thoại Nokia C3 từ 2.799.000 đồng xuống còn 2.299.000 đồng cho khách hàng đăng kí qua mạng và tin nhắn trước. Hãng này cũng thông báo là sẽ bắt đầu bán hàng từ 8g sáng 8-8 tại nhà thi đấu Quân khu 7, nhưng những người 8g tới thì ban tổ chức đã đóng cửa.
ImageView.aspx

Nhiều người nghĩ ban tổ chức thông báo hết hàng để giải tỏa đám đông nên vẫn kiên trì chờ đợi - Ảnh: Thuận Thắng
ImageView.aspx

Bảo vệ ra sức giải thích là hết hàng để cản dòng người tràn vào - Ảnh: Thuận Thắng

Theo giải thích của ban tổ chức, do số người tới trước 8g quá đông nên ban tổ chức buộc phải mở cửa bán sớm và lượng người quá đông nên phải đóng tất cả các của xung quanh nhà thi đấu.

Tuy nhiên, cách làm này của ban tổ chức lại làm nảy sinh hiện tượng cò mua hộ. Một số đối tượng trong đó có cả bảo vệ và nhân viên của chương trình mua hộ cho những người đứng ngoài với giá 100.000 đồng/một điện thoại.
Nguồn: Tuổi Trẻ​
 
Back
Top