[News] Máy tính bảng sẽ không giết được netbook'

[Mr.P]

New member
Scott Lin, Chủ tịch công ty Acer, tin rằng máy tính xách tay siêu nhỏ sẽ không chịu thua tablet, nhất là khi Intel vừa tung ra bộ vi xử lý đa nhân tiết kiệm điện Intel Atom Z550.>'iPad đang dần giết chết laptop' / 'iPad sẽ không thực sự lấn át được laptop'

Ông này phát biểu trong một hội nghị, chip Atom mới của Intel cho phép tăng hiệu năng của netbook lên 50%. Ngoài ra, với giá thành của sản phẩm ngày càng hấp dẫn cũng là nhân tố thu hút khách hàng trong tương lai.
main-01.jpg

Netbook bên cạnh máy tính bảng iPad. Ảnh: CNet.​

Scott Lin dự đoán, khoảng 40 triệu netbook được tiêu thụ trong năm nay, chiếm 20% tổng số máy tính xách tay được bán ra. Trong năm 2011, Acer và Asus sẽ là sản xuất netbook lớn nhất do các hãng khác như Dell, HP đang dần rút lui khỏi mảng thị trường này.

Acer gần đây nhảy vào thị trường smartphone với một loạt thiết bị chạy Android. Công ty Đài Loan hy vọng sẽ bán được 2 triệu chiếc trong năm 2010 và gấp đôi con số đó vào năm 2011.
Nguồn: VnExpress​
 
Back
Top