Oni.vn lừa đảo, không thanh toán tiền!!!!!!

hoangnbt

New member
Xin chào cả nhà, hôm nay mình muốn chia sẻ và xin mọi ng giúp mình chứ tình hình này thật không biết phải làm sao.
Tham gia Oni từ những ngày đầu, từ tháng 11 đến nay, bạn đầu check sơ sơ thấy làm ăn được. Tháng đầu được hơn 200 ngàn, mấy tháng sau rút tiền vẫn được, bắt đầu đẩy mạnh hơn. Trước đây mình cũng có chơi adfly chơi thấy thanh toán bất tiện mới xài cây nhà lá vườn nhắm trong nước thấy có Oni là bonus và nhận lương click đổi khủng thành 12.000đ/1000 views mà lại được 1ip/10 lượt view/ngày. Làm mình giới thiệu bạn bè tham gia.
Hiện tại có 3 acc hoạt động có trên 500 ngàn, có cái cao nhất được 7 triệu mà giờ kẹt trong. Gọi điện, yahoo thì không thấy trả lời, có khi nào chạy rồi không???? Cố đẩy tiền lên cao để thu hút thành viên chạy cho khủng, cho nhiều… không biết có cạnh tranh được mà làm không hay là lỗ không chịu nổi cầm cự để mà tháo bỏ còn nếu mà không thanh toán được thì đừng làm để giá như mọi có phải làm ổn không? Không thì ít nhất cũng thanh toán xong tháng trước chứ????
Rốt cuộc là có cần đến tận địa chỉ ( mà không biết thật hay giả) lấy tiền không đây!!!!!
Ai có thông tin chính xác cho xin với!!!!!!
 
Hiện tại vào trang chủ của nó thấy đang bảo trì, tốt nhất nên tìm site nước ngoài uy tính mà kiếm tiền nha bạn, VN thì mình không tin tưởng cho lắm
 
hê.. hiện tại em đăng phản hồi đính chính. oni sống rồi, k có lừa đảo đâu bác nào chiến cũng em thì bơi vào đây nhá!!!!!!!!!!!
 
Chơi cái này đi các bạn, tiền gấp 3 lần oni   2.5$ / 1000 view, thanh toán paypal mùng 1 hàng tháng, ko scam, admin của diễn đàn sccn.vn cũng đang chơi

 
Tránh xa oni ra, đạt trên 200K, phán 1 câu khóa do dùng auto, phải giải trình mới thanh toán
Giải trình là sao, giải trình là đưa tài khoản mail, là đưa thông tin máy chủ dịch vụ, nghe yêu cầu vô lý này là hiểu rồi.
Dưa vào điều khoản có quy định thì ít nhất cũng phải cung cầp thông tin chứng tỏ có dùng auto, mà dùng auto thì sẽ có thời gian dùng, ip, các tin tin liên quan khác,...
Coi như do dại dột tin nhầm khi chưa đọc điều khoản, 1 cú ngoạn mục :)
 
Back
Top