[Torrent] Resident Evil 5

TT.BoxTorrent

New member
anh_bia.jpg

Wiki-wordmark.png

Resident Evil 5 tính năng gameplay tương tự như Resident Evil 4 sử dụng cùng trên quan điểm vai. Môi trường của trò chơi cũng đóng một vai trò quan trọng. Lính đánh thuê , được đặc trưng trong cả Resident Evil 4 , cũng đã trở lại.
Trò chơi này chỉ có 2 loại , đỏ và xanh. Trò chơi trước đó đã , . Resident Evil 4 đã loại bỏ màu xanh và thay thế nó bằng . Mục chữa bệnh khác nhau từ các loại thảo mộc, các (Egg Rotten, một ngoại lệ). Sử dụng các loại thảo mộc và thuốc xịt cho phép bạn để chữa lành cả bạn và đối tác của bạn, nhưng bạn phải được gần họ.
Các cầu thủ bây giờ là phụ thuộc vào người chơi thứ hai (hoặc AI) hơn trong các trò chơi cũ. Khi người chơi hoặc thanh sức khỏe đối tác của thả xuống 0, anh / cô ấy sẽ tham gia vào CHẾT sân khấu, nơi mà các thanh sức khỏe sẽ nhấp nháy màu đỏ và dần dần thấp hơn như bạn kéo dài thời gian trong giai đoạn này. Trong trường hợp này, ông / bà phải hoặc là được chữa lành hoặc hồi sức do khác bằng cách sử dụng (B trên Xbox 360, O trên PS3). Nếu người chơi hoặc đối tác không có bất kỳ mục chữa bệnh khi giải cứu khác, sức khỏe sẽ ổn định ở mức 10%. Nếu cả hai nhân vật đạt được CHẾT giai đoạn hoặc không để giải cứu khác, trò chơi kết thúc.
Các cầu thủ và đối tác cũng cần phải làm việc cùng nhau trong một số bộ phận, như đá xuống một cánh cửa kim loại nặng, kéo công tắc, hay giải phóng đối tác của họ khỏi tay của đối phương trước khi chúng bị giết. Người chơi có thể đưa ra lệnh khi chơi một mình hoặc với một đối tác của "Hành động Đối tác" cùng một nút.
Các trò chơi cũng đặc trưng kiểu mới của kẻ thù. Những kẻ thù có hành vi tương tự như các , nhưng ở đây, chúng được gọi là và chủ yếu là người gốc châu Phi chứ không phải Tây Ban Nha.
Các trò chơi cũng có một lựa chọn lớn các vũ khí. , , , , cũng trở lại với các lựa chọn rộng hơn (theo vũ khí duy nhất để một số ký tự). Con dao vẫn giữ được tính hữu dụng của nó, nhưng kể từ khi Majinis là thông minh hơn so với Ganado, giết chúng bằng con dao là nhiều khó khăn hơn khi họ được nhanh chóng, không bị choáng váng dễ dàng, phản ứng nhanh hơn nhiều và có thể bao quanh nhân vật của người chơi dễ dàng. Để chống lại điều này, việc tìm kiếm không phải là khó như trong các trò chơi trước.
Kể từ khi vắng mặt từ trò chơi này, nó được thay thế bằng một cửa hàng mà đi lên vào đầu mỗi chương hoặc khi khởi động lại máy nghe nhạc hoặc chết sau khi đi qua một trạm kiểm soát. Trong cửa hàng, bạn không thể mua đạn trừ các bắn những viên đạn các loại khác nhau của viên đạn. Ngoài ra, bạn không thể mua bất kỳ mục chữa bệnh khác hơn so với . Tương tự như trong Resident Evil 4, một tính năng quay trở lại là bạn có thể mua một mà nửa tất cả các cuộc tấn công vật lý xử lý để các nhân vật mặc nó, và một mà nửa tất cả các thiệt hại liên quan đến vũ khí cho các nhân vật mặc nó ( bất kỳ cuộc tấn công tầm xa). Cả hai có thể được mặc cùng một lúc, nhưng có không gian trong việc kiểm kê riêng.
Hàng tồn kho trong các trò chơi là khác nhau từ các trò chơi trước đó. Thời gian này, hàng tồn kho là một mạng lưới 3x3 có thể mang theo 9 mục cùng một lúc, và mỗi mục chỉ mất một không gian tồn kho. Đạn và lựu đạn nhặt bây giờ được tổ chức trong ngăn xếp (về số lượng) 5, thay vì vị trí ngẫu nhiên, một lần nữa không giống như Resident Evil 4 và tương tự như Resident Evil trường học cũ. Mở hàng tồn kho hiện đang trong thời gian thực (tương tự như ) để người chơi có thể làm hư hại nếu có kẻ thù gần đó. Các mặt hàng được đặt trong hàng tồn kho được gán cho một nút cụ thể (ví dụ, Numpad trong phiên bản PC) để quản lý mặt hàng dễ. Các phiên bản giao diện điều khiển hỗ trợ 4 phím tắt cho các mục trong các phím định hướng.
Trò chơi trực tuyến cũng được bao gồm. 2 Người chơi có thể không chỉ làm việc cùng nhau chơi thông qua các chương, nhưng cũng trong . Một co-op ẩn cũng được bao gồm, với 2 cầu thủ chơi thông qua màn hình chia nhỏ (đó là lý do tại sao Sheva đã được thực hiện thuận tay trái). Một loại mới của trò chơi trực tuyến đã được giới thiệu đó là (DLC, cũng bao gồm trong Resident Evil 5 Gold Edition). Trong chế độ này, các nhân vật chiến đấu với nhau trong khi Majinis và kẻ thù khác thỉnh thoảng tham gia vào cuộc cạnh tranh. 4 người chơi có thể tham gia chế độ này, tối đa.image.jpg

image.jpg

image.jpg

images

cau_h.jpg

4rDownload.png 
Back
Top