Tạo hình phá cách từ cơ thể người mẫu nude

mylove

New member
mau_nude_1.jpg

Sử dụng kỹ thuật vẽ body-paingting điêu kiệu, kết hợp với nghệ thuật nhiếp ảnh và ánh sáng, nghệ sỹ Gesine Marwedel đã biến cơ thể một cô gái thành chú chim hồng lạc.
mau_nude_2.jpg

Nghệ thuật body-art dưới sự sáng tạo của nghệ sỹ Emma Hack cùng với sự cộng tác của các người mẫu đã tạo nên chiếc xe ô tô 3D siêu thực. Chỉ từ cách uốn người của mẫu nude, phủ sơn xanh, trắng, đen và bạc, chiếc xe hiện ra rất chi tiết, đặc biệt là bộ phận bị vỡ tan vì tai nạn giao thông. Thông qua tác phẩm này, nữ nghệ sỹ muốn đưa tới thông điệp về an toàn giao thông.
mau_nude_3.jpg

Nhằm quảng bá cho sự kiện Progressive International Motor Show diễn ra tại Mỹ, nhóm các nghệ sỹ đã tạo nên tác phẩm siêu mô-tô từ 100% người mẫu nude. Dự án này có sự tham gia của nghệ sỹ body-painting và huấn luyện viên yoga và nghệ sỹ biểu diễn xiếc.
mau_nude_4.jpg

Hai nghệ sỹ Chadwick và Spector sáng tạo trên người mẫu nude, nhấn mạnh vào các tác phẩm hội họa đã bị đánh cắp, thất lạc hoặc chưa nhiều người biết đến. Mỗi tác phẩm được khôi phục trong 8 tới 10 tiếng, trực tiếp trên cơ thể của nghệ sỹ Chadwick.
mau_nude_5.jpg

Nghệ thuật body-painting trừu tượng của nghệ sỹ Andy Golub dựa trên mẫu siêu mập ú.
mau_nude_6.jpg

Một tác phẩm trừu tượng và phá cách khác của Andy Golub.
mau_nude_7.jpg

Guido Daniele sinh ra tại Soverato (nước Ý), hiện đang sinh sống và làm việc ở Milan. Đây cũng là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng với kỹ thuật vẽ body-painting điêu luyện. Anh tạo ra những tác phẩm ấn tượng cho quảng cáo, thời trang và triển lãm.
mau_nude_8.jpg

Nghệ sỹ Craig Tracy, đến từ New Orleans, được xem là một trong những người phục hưng nghệ thuật body-painting. Ông mất nhiều tiếng đồng hồ để vẽ tác phẩm trên cơ thể mẫu nude ở các tư thế độc đáo, chỉ sử dụng màu nước.
mau_nude_9.jpg

Tác phẩm “Bảy thiên thần” của Craig Tracy kết hợp từ bảy người mẫu nude.
mau_nude_10.jpg

Siêu mô-tô mẫu nude. Ảnh: OD
sưu tầm.
 
Back
Top