[P]rince_no1
New member

Là một game thuộc dạng phiêu lưu giải đố nhưng kết hợp tính năng nhập vai, Trine hứa hẹn sẽ là một game thú vị trong mùa hè năm nay.
Người chơi sẽ vào vai một trong số ba nhân vật được game cung cấp sẵn là hiệp sĩ Pontius, nàng trộm Zoya và tay pháp sư Amadeus. Mỗi người trong số họ có một tiểu sử khác nhau, nếu có thời gian, bạn nên đọc qua những đoạn giới thiệu về họ, chắc chắn nó sẽ khiến bạn buồn cười bởi sự hài hước mà những người làm game đã đưa vào.
Một tay hiệp sĩ tự phong ngớ ngẩn suốt ngày mơ mộng cứu được công chúa, đối đầu với lũ undead, mặc dù chẳng biết undead nghĩa là gì, không hề hiểu được phép thuật. Một nàng trộm thích cướp của người giàu cho... chính mình và tay phù thủy tập sự không thể học được phép thuật đơn giản nhất. Nhưng cả ba vẫn có những khả năng riêng và khi kết hợp với nhau, họ sẽ có thể vượt qua những câu đố hóc búa mà game đặt ra cho người chơi.

Knight: có thể sử dụng những đòn tấn công cận chiến, dùng khiên ngăn chặn kẻ địch và nâng các vật thể nặng. Tuy nhiên, do sức nặng của bộ giáp nên anh chàng không thể bơi.
Thief: tấn công tầm xa bằng cung và sử dụng một ngọn roi móc vào các vật thể bằng gỗ để đu người qua các vực sâu. Có thể làm chậm thời gian nhưng lại yếu ớt trong các pha cận chiến.
You must be registered for see links