D deadwind New member 23/5/13 #1 ad ơi sao wcoin đang 17k ma hnay vào thì thấy còn 0 wcoin vậy ak ? lên wed Mu KNTC thì thấy vẫn còn 17k! :04:
ad ơi sao wcoin đang 17k ma hnay vào thì thấy còn 0 wcoin vậy ak ? lên wed Mu KNTC thì thấy vẫn còn 17k! :04:
D deadwind New member 23/5/13 #2 ak ad ơi .. cashop ghi vk +13 ma sao khi mua xong có cộng +6 vậy ak :v14:
TuấnDương Admin Thành viên BQT 23/5/13 #3 deadwind nói: ak ad ơi .. cashop ghi vk +13 ma sao khi mua xong có cộng +6 vậy ak :v14: Nhấn để mở rộng... Vấn đề em hỏi nằm trên WebShop, Webshop anh để rõ ràng là +6 nha em, cái ảnh +13 chỉ là hình ảnh minh họa khi Item được nâng lên +13.
deadwind nói: ak ad ơi .. cashop ghi vk +13 ma sao khi mua xong có cộng +6 vậy ak :v14: Nhấn để mở rộng... Vấn đề em hỏi nằm trên WebShop, Webshop anh để rõ ràng là +6 nha em, cái ảnh +13 chỉ là hình ảnh minh họa khi Item được nâng lên +13.
TuấnDương Admin Thành viên BQT 23/5/13 #5 deadwind nói: thanks ad ! còn âấn de Wcoin e gặp phải thì sao ak ? Nhấn để mở rộng... Hiện tại em vào Game check lại Wcoint nhé.
deadwind nói: thanks ad ! còn âấn de Wcoin e gặp phải thì sao ak ? Nhấn để mở rộng... Hiện tại em vào Game check lại Wcoint nhé.