VT88

Anh Tuấn admin MUKNTC nên đọc.

Godhoang

New member
453115dbdd7436ead35cf0a3a0c014f1_35968065.untitled.jpg

Cái chấm xanh nhỏ xíu trong hình là do em nhấp rồi ESC ra đấy. No Body here...

9h tối ngày thứ 7, cái ngày, cái giờ đáng lẽ ra anh em trong MU phải nói là đông đúc nhất. Đã qua 1.5 tháng rồi anh Tuấn ạ.
Em cũng từng là admin MU online như anh, nhưng lần cuối cùng em kết thúc làm MU với việc không để "con số 0" online trên tay và đôi mắt mình.


Cải tổ thay đổi Season ? Có đơn giản hay là cách ngụy biện cho sự mất mát ? Vâng, em đã từng thế.
Cải thiện thức thời ? Không, không đủ đâu.

Còn nhiều, rất nhiều điều anh em trong MU muốn nói, nhưng đầu tắt mặt tối bận bịu đi làm, cũng như anh, cũng như chúng ta. Giải trí MU là vui, nhưng không đơn giản là "mạnh ai nấy chơi". Mong anh hiểu.
Em không buồn vì số tin nhắn em gửi cho anh lớn gấp 10 lần số tin nhắn anh gửi lại. Nhưng em chỉ cần hiệu suất 20% là mừng rồi. Cảm ơn anh.
Em chưa muốn kết thúc chơi MU kntc, nhưng sự kết thúc xa xăm kia đang tiến lại dần dần. Chúc MU kntc ...thành công.

517aa1e58e86baf5b7a571829a78f185_35969009.untitledasasdsd.jpg


45e76ea8148f49ea0f7f7035b67c7ea9_35969012.untitledsd.jpg

 
Close topic ý lộn . anh td xem lại MU đi ;) hack dễ như cơm bữa , đổi season 5 đi vui hơn :D
 
đã nâng thì nâng lên server nào ổn định ấy.
Ss5 chưa có bản nào ngon.
Hiện tại chỉ có các bản đã ổn định (kô log bug nhỏ)
Ss2>>Ss3p2>>ss4.5>>ss6
 
Nếu Ss3ep2 hack dễ thế thì Ss5 chắc tanh bành cái Mu. Mọi người yêu cầu a Dương open lại, bây h ổng open thì bảo chán ss3 này quá, chơi chán quá,...:D...chắc mọi người muốn ổng làm theo kiểu Pri bây h...êxp tăng vùn vụt, item full đầy,...:D
 
Nếu Ss3ep2 hack dễ thế thì Ss5 chắc tanh bành cái Mu. Mọi người yêu cầu a Dương open lại, bây h ổng open thì bảo chán ss3 này quá, chơi chán quá,...:D...chắc mọi người muốn ổng làm theo kiểu Pri bây h...êxp tăng vùn vụt, item full đầy,...:D
Ss3p2 thì ở Việt Nam...chắc còn MU kntc ;))
Tụi hacker vn sẽ không làm tool hack riêng cho bản này đâu, thành ra hack hasty speed là hết cỡ.
Qua các phiên bản kia càng mới càng nhiều hack ;))
Admin Tuấn thì chỉ giỏi ở phần Web chứ Server thì chịu.
Chả biết khi nào admin Tuấn đóng cửa đây...
 
Website thì không còn gì để nói luôn rồi . lên season 6 càng bị hack nhiều ;)) season 3ep2 thì chán như con dán lun không có gì nói anh tuấn duơng up mu lên season 4 chắc là cũng đỡ :X
 
Back
Top