AoA Audio Extractor 2.3.7 - Phần mềm trích xuất âm thanh từ video

[Mr.P]

New member
AoA Audio Extractor là một công cụ âm thanh tiện dụng cho phép bạn trích xuất âm thanh hoặc âm thanh nền từ file video. Phần mềm dễ dử dụng và hỗ trợ trích xuất âm thanh từ tất cả các định dạng video nổi tiếng nhất (chẳng hạn như AVI, MPEG, MPG, FLV (Flash Video), DAT, WMV, MOV, MP4 và 3GP) và lưu chúng thành một số loại định dạng âm thanh (MP3, WAV và AC3).

ketnoitatca.net-aoa-audio-extractor-screenshot-03.png


Trong khi nhiều ứng dụng khác cung cấp dịch vụ tương tự bạn phải mất số tiền đáng kể, bạn có thể duy trì AoA Audio Extractor miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu các công cụ mạnh mẽ hơn thì phải trả tiền phí một lần là $ 29,95 để mở khóa các công cụ như chuyển đổi âm thanh từ một định dạng khá , khả năng ghi âm qua micro, các bộ lọc bằng giọng nói, hỗ trợ định dạng âm thanh, và chuyển đổi kích thước file không giới hạn. Các tính năng tùy chọn giúp cho bạn tính linh hoạt hơn khi làm việc với âm thanh được chiết xuất từ các file video, nhưng phiên bản miễn phí cơ bản vẫn cung cấp dịch vụ tuyệt vời mà bạn cần.

Giao diện của AoA Audio Extractor rất đơn giản và trực quan, cho phép người dùng nhiều trình độ khác nhau dễ dàng quản lý video và các file âm thanh được chiết xuất từ ​​chúng.

Tính năng của AoA Audio Extractor :
Chuyển đổi AVI, MPEG, MPG, FLV, DAT, WMV / ASF, MOV, MP4, 3GP sang MP3
Chuyển đổi AVI, MPEG, MPG, FLV, DAT, WMV / ASF, MOV, MP4, 3GP sang WAV
Chuyển đổi AV , MPEG, MPG, FLV, DAT, WMV / ASF, MOV, MP4, 3GP sang AC3
Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt

[DOWNLOAD]
Chọn button DOWNLOAD NOW[/DOWNLOAD]
 
Back
Top