Astro Flash Creator 1.1 (Download Full Version)

TuấnDương

Admin
Thành viên BQT
Astro là chương trình cho phép bạn tạo ra tập tin flash với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh cùng hình ảnh, âm thanh, text... rất đẹp mắt. Bạn có thể dùng chương trình này để tạo ra những tấm thiệp xinh xắn bằng flash để tặng người thân, bạn bè nhân dịp xuân về, hoặc tạo ra những banner flash độc đáo cho blog, website của mình.

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn khởi động chương trình từ menu Start hoặc icon Astro trên desktop. Giao diện chương trình rất đơn giản với 2 phần: phần các công cụ để bạn lựa chọn điều chỉnh thiết kế tấm thiệp và phần hiển thị tập tin thiệp flash đang được thiết kế.

As2.gif

CÁC CÔNG CỤ:

Có các thẻ chức năng để bạn thực hiện việc thiết kế thiệp:

- Movies Props: với các tùy chọn chiều rộng (width), chiều cao (height) của tấm thiệp, tốc độ các hiệu ứng (FPS), màu nền (canvas color).

- Sound: âm thanh cho thiệp với 25 đoạn âm thanh có sẵn, hoặc bạn có thể đưa âm thanh tùy ý của bạn bằng cách nhấp vào Import MP3 để lựa chọn tập tin âm thanh mp3, chương trình giới hạn dung lượng tập tin mp3 dưới 100 KB.

- Back Picture: lựa chọn hình nền, có thể chọn hình nền sẵn có hoặc lấy tập tin hình ảnh của bạn làm hình nền bằng cách nhấp vào Import Image.

- Back Effect: hiệu ứng nền cho thiệp với 55 hiệu ứng nhiều màu sắc độc đáo để bạn lựa chọn.

- Text Effect: thêm text cho thiệp và tạo hiệu ứng cho text. Bạn có thể nhập câu chúc hay bất cứ câu gì bạn muốn xuất hiện trên thiệp. Chọn kích thước, font, màu cho text, tốc độ và hiệu ứng xuất hiện text. Có đến 150 hiệu ứng cho text rất ngộ ngĩnh và độc đáo cho bạn lựa chọn.

- Front Effect: hiệu ứng mặt ngoài cho tập tấm thiệp, có 31 hiệu ứng mặt ngoài cho tấm thiệp để bạn lựa chọn như 3D, tuyết rơi, mưa rơi, bong bóng...

As3.gif

Bạn có thể xem qua các mẫu thiệp có sẵn tại phần Sample.

XUẤT KẾT QUẢ:

Sau khi ưng ý với phần thiết kế, bạn nhấp File > Export as SWF để xuất tấm thiệp kết quả dưới dạng tập tin swf. Nhấp File > Publish for web để xuất tấm thiệp ra dạng web html. Hoặc bạn có thể lưu lại dưới dạng tập tin riêng của Astro để có thể sửa chữa lại ở lần sau bằng cách nhấp File > Save FX as. O

Download Full Version (2.93Mb):
 
Ghét nhất là bắt down phải đăng nhập
Đăng nhập rồi thì ko có j để down
Rãnh quá trời
 
Back
Top