VT88

[CLGT] Phong Ấn Ma Vương

GreenLeaf

New member
Trong lúc mải mê chiến đấu, bạn đã để Đại Ma Vương nhân cơ hội bắt đi Phương Tử Tình vì vậy bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ các đồng đạo để Phong Ấn Ma Vương, giải cứu Phương Tử Tình..

pamvx3.png

Chân Long Sứ Giả xin giới thiệu tới chư vị Hoạt động Phong Ấn Ma Vương sẽ có trong phiên bản mới Cửu Không Vô Giới

Người chơi khoảng cấp độ 91 vượt qua phụ bản Điệt Thủy Nhai (3) sẽ mở ra hoạt động Phong Ấn Ma Vương.

Hoạt động Phong Ấn Ma Vương sẽ diễn ra hàng ngày vào lúc 20h30' đến 21h00.

Người chơi tham gia hoạt động sẽ tiến hành lập tổ đội để cùng nhau chiến đấu với Boss.

Mỗi tổ đội gồm 3 người chơi trong đó mỗi người chơi chỉ được sử dụng nhân vật chính và 1 đồng đội tham gia chiến đấu.

Tại giao diện khiêu chiến, người chơi có thể thay đổi đồng đội và sắp xếp vị trí cho đồng đội

thaydoipamv.png

Đội trưởng có thể sắp xếp vị trí đội hình khiêu chiến bằng cách di chuột đến hình ảnh người chơi trong tổ đội và lựa chọn vị trí lên hoặc xuống.

sapxeppamv.png

Sau khi chuẩn bị hoàn tất, đội trưởng click chuột vào Boss để bắt đầu chiến đấu.

Với mỗi Boss, người chơi có thể tham gia khiêu chiến nhiều lần nhưng chỉ nhận được phần thưởng trong 3 lần đầu chiến thắng.

Phần thưởng nhận được là rất nhiều Bạc. Nhận lần đầu sau khi chiến thắng sẽ được 100% còn 2 lần sau chỉ nhận được 50% giá trị.

pa6.png

Khiêu chiến

pa7.png

Chiến đấu​

Hiện tại có 6 Boss có thể khiêu chiến. Khiêu chiến thắng lợi Boss sẽ mở ra Boss tiếp theo.

clgt.JPG
 
Back
Top