[MegaShare] Game Chiến thuật Hot dành cho PC yếu[1944: Battle of the Bulge Full]

maclonghl

New member
94655141644607956885.jpg


1944_botb_30.jpg


1944botb1.jpg


1944_botb_33.jpg


Giới Thiệu
Chắc không ít ae biết những game Chiến thuật thời gian thực như Men of War,Hearts of Iron III,Joint Task Force,Wargame: European Escalation,Faces Of War...vv.nhưng game vừa kể là nhưng game hot mới đươc phát hành 1 thời gian gần đây và để chơi được chúng đòi hỏi bạn phải có 1 pc cấu hình khủng(về cả Nội lẫn Ngoại:n31:)rất khó khăn cho những ae máy thuộc thể loại nồi đồng cối đá,nên hôm nay mình xin phép post game này dành tặng những ae pc yếu game này.

1944 Battle Of The Bulge:

Hành trình của game đưa bạn tới sông Meuse và Bastogne nơi. Sau đó tiếp tục đến Operation Northwind, điểm tấn công cuối của Đức. Và cuối cùng là trận công kích của quân liên minh được kết thúc bởi trận đánh Remage.


1944: Battle of the Bulge phần thứ 3 trong loạt game chiến lược thời gian thực WWII của Digital Reality. Các phần game trước là cuộc giao tranh giữa Desert Rats và Afrika Korps, tiếp đó là về ngày lịch sử “D-Day” 6-6-1944, và bây giờ bạn đối mặt với tổ chức Brandenburger trong 1944: Battle of the Bulge. Hành trình của game đưa bạn tới sông Meuse và Bastogne nơi. Sau đó tiếp tục đến Operation Northwind, điểm tấn công cuối của Đức. Và cuối cùng là trận công kích của quân liên minh được kết thúc bởi trận đánh Remage.

1944: Battle of the Bulge có tới 20 nhiệm vụ với những trận đánh từ cả hai phía của cuộc chiến.

Bản đồ trong game được thiết kế chính xác như trong lịch sử và các yếu tố về địa lý. Trong game, quân lính cũng như xe cộ của bạn sẽ di chuyển rất khó khăn vì tuyết rơi nhiều vào mùa đông. 1944: Battle of the Bulge giới thiệu thêm 15 đơn vị, ví dụ như Nebelwerfer, SdkFz25, Hummel... cùng với những bản đồ multiplayer.

Cấu Hình:
Windows 98/2000/ME/XP
Pentium III 1.0 GHz
256 MB of RAM
1.2 GB of free hard disk space
DirectX 9.0c compatible video card with 64 MB of RAM
DirectX 9.0c compatible sound card

[MEDIAFIRE]
pass: congtruongit.com​
[/MEDIAFIRE]


Hướng dẫn cài đặt:tải về giải nén được file 1944 BOTB vào setup file autorun,chạy autorun xong mở file crack copy toàn bộ file trong đó và paste vào thư mục cài game xong play:n30:
 
Sửa bởi Amin:
Back
Top