Providence
New member
Người ta down về chơi được chẳng lẽ bạn down về không chơi được? :v19:
anh admin ơi .
em đã tải xong bằng IDM và giải nén bằng winrar nhưng ngay cả phần 1 đã bị lỗi file HeroV/data/sound.pak . mong anh giúp đỡ !.
PS: à em bị 1 mớ lỗi như bạn "ythhghgh " đã up đó ( em ko biết up hình mong thông cảm )
xin lỗi bạn mình không hề đùa .
tất cả các phần còn lại có tên "HV_4r.ketnoitatca.net_.part0x.rar" chỉ riêng phần 9 có tên " TTT_4r.ketnoitatca.net_.part09.rar" nên mình mới sợ không thể unrar . mong được giúp đỡ .
Úi em bỏ vào rùi mà nó vẫn hiện dòng chữ đó nhỉ:v17:. Mong mí anh giúp đỡ thêm. Đa tạ
:05::05::05::05::05:admin giúp giùm đi mà nghiền game này lắm:v27: rồi mà còn 2 cai link part 11,13 die mất:10::10:sửa giùm tớ vớiTuấnDương ơi giúp mình với part 11 và 13 có vấn đề rồi mình ko down đc bạn sửa lại giùm mình nhé,thanks bạn:v11:
:05::05::05::05::05:admin giúp giùm đi mà nghiền game này lắm:v27: rồi mà còn 2 cai link part 11,13 die mất:10::10:sửa giùm tớ với
anh ADMIN ơi anh xem hộ em error này cái, em ko bít phải làm sao , rất mong anh trả lời sơm( :05::04::04:
You must be registered for see links
Part 10 download vẫn bình thường mà bạn...anh giup em cai part 10 voi
![]()
anh xem em voi:v14: