[Game][Mega]Halo 2(Full-Rip)

Providence

New member
boxshot_uk_large.jpg


Phát triển: Bungie Software
Sản xuất: Microsoft Game Studios

*Thông tin game

Halo® 2 là phiên bản nối tiếp của trò chơi cực kì thành công Halo®: Combat Evolved. Trong Halo 2, câu truyện tiếp tục theo chân hành trình của Master Chief — một siêu chiến binh biến đổi gen - là vật cản duy nhất giữa bè lũ Covenant hung hãn và sự hủy diệt của toàn nhân loại.

- Single-player: Trở thành anh hùng. Tự mình tiêu diệt bè lũ Covenant và sống sót qua thời đại anh hùng ca cùng Master Chief. Sử dụng cùng lúc 2 vũ khí. tận dụng những quân trang mới mẻ của bọn Covenant. Điều khiển các loại phương tiện và tàu bay. Chiến đấu với trí tuệ nhân tạo thông minh của những kẻ thù ngoài hành tinh mới mẻ.

- Đồ họa đỉnh cao, mang đậm phong cách điện ảnh: Những môi trường rộng lớn và đầy sáng tạo, hoạt họa chi tiết, cùng các hiệu ứng ánh sáng thực mang đến sức sống cho thế giới trong Halo 2.

- Trí tuệ nhân tạo cải thiện: Chiến đấu bên cạnh những người sống sót có khả năng phản ứng nhanh nhạy và tư nhiên với các sự kiện và hoàn cảnh; những đồng minh này sẽ trợ giúp bạn khi cần thiết, sử dụng các ụ súng, và thậm chí còn cầm lái các phương tiện cho bạn. Trải nghiệm chơi của bạn sẽ không bao giờ trùng lặp ở mỗi lần chơi. Kẻ thù sẽ tận dụng môi trường để ẩn nấp, nhảy qua vật cản, hay phá đường lao thẳng đến bạn.

- Hệ thống âm thanh Dolby® Digital 5.1 định vị: Cúi thấp để tránh quả tên lửa vút qua đầu. Phản ứng nhanh khi nghe tiếng một tên đặc nhiệm Covenant lẩn đến sau lưng bạn. Mỗi âm thanh đều có thể giúp bạn cảm nhận được vị trí, mang đến một mức độ hiện thực cao hơn cho thế giới trong Halo 2.


*Hướng dẫn cài và active game
Mã:
*Hướng dẫn cài đặt:
-Download về và giải nén bằng winRAR, sau đó vô thư mục INSTALL THESE FIRST cài XLiveRedist1.0.6027.msi và sau đó cài tiếp tục vcredist.msi
-Chơi trên XP bằng cách vào thư mục game Halo 2 chọn XP PLAY HALO 2.bat
-Còn nếu chơi trên Vista thì remove cái file dwmapi.dll rồi chọn halo2.exe

*Cách active (tham khảo)
Bc 1: Cài game hoàn chỉnh
Bc 2: Cài đặt các phần như XLiveRedist1.0.6027.msi và vcredist.msi có trong đĩa game theo hướng dẫn trong đĩa.
Bc 3: Tải và Bun nén File ở bên dưới, vào phần Install trong Folder vừa mới bun ra, tìm các file dwmapi.dll, mf.dll, MFPlat.dll rồi copy tất cả vào thư mục cài game. (VD: D:\Halo 2\....)
Bc 4: Đây là phần quan trọng nhất: Activation game!
Các bạn vào Folder vừa bun nén ở bước trên\INSTALL\ ,đầu tiên tìm file mf.dll copy vào C:\windown\sytem32\... sau đó Copy toàn bộ file trong PUT_HALO2_INSTALL_DIR vào nơi cài game là xong .
Bc 5: Play game và thưởng thức tính kịch liệt tronh những pha đấu súng của HALO 2!
Nếu có gì thắc mắc các bạn cứ nói, mình sẽ cố gắng giúp đỡ!

*Cấu Hình Máy

Mã:
CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
-Hệ Điều Hành: Microsoft® Windows® XP/Vista
-CPU: 2 GHz hoặc cao hơn
-RAM: 1 GB
-Dung lượng: Cần 7 GB khoảng chống
-VGA: ATI x700 or nVidia 6100 hoặc cao hơn
-Phiên bản DirectX: Microsoft DirectX 9.0c hoặc cao hơn

*Cuối cùng là link nè.( Bản này chạy được cả trên XP lẫn Vista nha, hình như Windown 7 cũng được)

MEGASHARE (direct link max speed)
Mã:
[URL="http://megashare.vn/download.php?uid=8564&id=164895&bn=Halo2.7z"]http://megashare.vn/download.php?uid=8564&id=164895&bn=Halo2.7z[/URL]

*Dung lượng dowload: ~2,51 GB
*Sau khi giải nén: ~4.02 GB



*Vài cái SS
halo2.jpg

halo2_016.jpg

1085785669.jpg

halo-2-forest-screenshot.jpg

halo2_001.jpg

46564-1-1.jpg

halo2_004.jpg



*Video cho mọi người tham khảo

 
Gì mà Net 3 :))
Game ngoài Net là Hép-Lai :))
Mấy thằng trong Hép-Lai nhìn giống Halo lắm :))
Còn Halo thật thì chả Online nổi đâu :))
 
Không phải đâu bố, Hép-lai có 2 dạng là người và quỷ
Hép-lai quỷ nhìn giống Halo thôi
Hép-lai 2 à....... :))
 
hình như link die rùi bạn ơi

mình tải không được. có gì thì bạn pm qua yahoo cho mình : tsunami_2265
 
ôi trời ơi game này có ở quán nét này chơi hay phết nhưng chơi nhiều quá trò này trở nên chán như con gián:04:
 
Ai up lại hộ em với link die rồi, tìm mún lòi con mắt lun mà ko đc bản này, mấy bản kia toàn lỗi. Chủ pic post lại giúp nha :D
 
Thanks mod! ko biết giống bản trong topic này ko nhỉ? :D

P/S: hồi chiều em có down bản 3.2Gb Fshare về, cài crack xp luôn, mà cứ vào thấy đc 2 chữ halo 2 là màn hình đen xì, phải ctrl + alt + del mới thoát ra đc ko biết bản này có sao ko? :((
 
Back
Top