Hướng dẫn thần tốc 1 phút của StarCraft II

fakelove.zing

New member
Thực ra đây không phải là một Guide – Hướng dẫn các thủ thuật (Tip & Chick) nhằm trong một phút ngắn ngủi bạn có thể tạo ra những đột biến như kiểu Bug “chó hóa rồng”(Zergling lên thẳng Mutalsik) từng gặp ở StarCraft: Brood War trước kia.

Ngược lại đây hoàn toàn là một hướng dẫn hoàn toàn nghiêm chỉnh về Build Oder - 6 Barrack. Đây là chiến thuật tận dụng sức khai thác của đơn vị đặc biệt Mule tạo ra một nguồn tài nguyên lớn. Sau đó dự trên số lượng Barrack để tạo ra một binh đoàn Marine nhằm áp đảo đối thủ ngay từ những giây phút đầu tiên.Việc xây dựng video thành Guide – Hướng dẫn không phải là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của đoạn Clip này chính là thời lượng rất ngắn của nó. Tất cả chỉ vỏn vẹn trong 1 phút đồng hồ.

Các bước xây dựng bao gồm:


[10] Supply Depot
[12] Barracks
[15] SCV
[15] Orbital Command (Dừng sản xuất SCV)
[15-19] Marines
[19] Khi có được 750 mineral. Tiến hành xây 5 Barrack.
[19] Xây 3 Supply Depot
Đợi đủ từ 15- 21 Marine hãy tiến hành tấn công áp đảo.
(* Các số ở trước từng bước là số Farm đạt được trước khi tiến hành xây dựng theo hướng dẫn)
Mặc dù có thời lượng nhắn như vậy tuy nhiên tất cả những thông tin quan trọng và thiết yếu nhất đều đã được cung cấp đầy đủ trong đoạn Video. Các bạn có thể thấy chiến thuật này tỏ ra hiệu quả trước cả những đối thủ là Zerg lẫn Protoss và các thời gian các trận thi đấu khi áp dụng chiến thuật này cũng rất nhanh gọn, chỉ khoảng dưới 10 phút một trận.

Theo lời giới thiệu trong đoạn Clip thì chiến thuật này hiện tại đang rất hiệu quả và được nhiều game thủ Terran sử dụng.

anh1.jpg

Tuy nhiên, Build Oder này không phải là không có điểm yếu. Nếu bị đối phương đoán biết được thì họ có thể chủ động phòng thủ và sau đó đẩy thế trận dần đi theo hướng cách đơn vị đời cao. Lúc này do lượng kinh tế đổ ra lúc đầu dành cho Marine bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc chạy đua lên đời vũ trang kiểu như thế này.

Nghĩa là, để thực hiện chiến thuật này hiểu qua thì phương châm “tốc chiến, tốc thắng” chính là kim chỉ nam luôn phải tuân thủ của bạn.
 
Hướng dẫn convert file ảnh.Bước 1 : Đầu tiên là chuyển font Vì nó đòi hòi font tiếng trung nên các bạn phải chuyển font hiện tại sang tiếng trung. Chuyển như sau :Ta dùng win7 nhé.
 
Back
Top