[Free Full] Microsoft SQL Server 2008 R2 Enterprise (x86, x64, ia64) (Free Download Full)

TuấnDương

Admin
Thành viên BQT

Microsoft_SQL_Server_2008_R2_Enterprise_Edition_X8.jpg


Tập đoàn Microsoft vừa công bố bản RTM (Release To Manufacturing) sản phẩm Microsoft SQL Server 2008 R2 - phiên bản kỹ thuật cuối cùng và cũng là phiên bản quan trọng nhất của sản phẩm phần mềm của Microsoft trước khi sản phẩm này chính thức ra mắt thị trường.

Đây là nền tảng thông tin đầy đủ nhất trong ngành để phục vụ việc quản lý, truy cập và cung cấp thông tin. Khách hàng có thể mua SQL Server 2008 R2 vào đầu tháng 5 thông các kênh phân phối và đối tác của Microsoft.

Để chào mừng việc phát hành sản phẩm, Microsoft sẽ cùng phối hợp với Hiệp hội Chuyên nghiệp SQL Server tổ chức hơn 85 lễ ra mắt sản phẩm trực tiếp trên toàn thế giới. Các khách hàng và đối tác không thể tham dự lễ ra mắt trực tiếpcó thể khám phá SQL Server 2008 R2 một cách trực tuyến tại .

Hơn 2.000 công ty phần mềm độc lập (ISV) toàn cầu đã cho biết họ có kế hoạch phát triển các giải pháp trên nền tảng SQL Server 2008 R2, bao gồm các ứng dụng nghiệp vụ quan trọng dành cho nhiều ngành khác nhau, trong đó Temenos dành cho lĩnh vực ngân hàng, PTC cho sản xuất, RedPrairie cho bán lẻ và Convergys trong lĩnh vực viễn thông.Bản phát hành này cũng sẽ hỗ trợ những giải pháp đã được phân phối rộng rãi của SAP, Kronos và Tập đoàn phần mềm Epicor.

Việc khách hàng tiếp nhận ấn bản này thông qua giai đoạn đánh giá kỹ thuật đã trở thành một trong những sự kiện tuyệt vời nhất trong lịch sử của sản phẩm với hơn 300.000 lượt download bản đánh giá kỹ thuật.
Các cải tiến chính trong phiên bản này bao gồm:

· Tính năng Doanh nghiệp thông minh (BI) được quản lý và tự phục vụ dành cho mục đích báo cáo và phân tích
· Khả năng mở rộng hệ thống ở cấp doanh nghiệp và hiệu suất CNTT lớn hơn
· Tích hợp nền tảng từ trung tâm dữ liệu cho tới đám mây điện toán

Tính năng Doanh nghiệp thông minh (BI) được quản lý và tự phục vụ dành cho mục đích báo cáo và phân tích:
“Khách hàng vẫn sẽ có thể nhận và tạo ra lượng dữ liệu ngày càng tăng, bởi thông tin ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và đời sống xã hội của họ. Mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng thu được giá trị và có được cái nhìn sâu sắc về hoạt động kinh doanh từ những thông tin đó, cho dù thông tin được lưu trữ cục bộ trên máy tính cá nhân, trong trung một tâm dữ liệu hay trên đám mây điện toán,” Ted Kummert, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Bộ phận Nền tảng Doanh nghiệp tại Microsoft cho biết. “Bản phát hành ngày hôm nay của SQL Server 2008 R2 là một bước tiến lớn trong việc chuyển đổi phương thức tương tác của bộ phận CNTT, các nhà phát triển phần mềm, và người dùng cuối và giúp họ có được cái nhìn sâu sắc từ dữ liệu."
Với việc ra mắt phiên bản SQL Server 2008 R2, Microsoft đang giới thiệu ra thị trường các khả năng BI mới, mạnh mẽ, được quản lý và tự phục vụ, xóa đi sự cách biệt giữa các chuyên gia CNTT và người dùng cuối bằng cách tận dụng tối đa các công cụ quen thuộc như Microsoft Excel 2010 và Microsoft SharePoint Server 2010. Với công nghệ BI mới có tên PowerPivot, người dùng cuối có thể mang dữ liệu từ hầu như bất cứ nơi nào và thao tác trên các tập dữ liệu lớn một cách dễ dàng trong khi vẫn cho phép bộ phận CNTT giám sát và quản lý các giải pháp BI được người dùng tạo ra.

“SQL Server PowerPivot dành cho Excel cũng kết hợp tốt với kế hoạch chiến lược của chúng tôi khiến dễ dàng hơn để trang bị sức mạnh cho nhân viên ngân hàng với thông tin doanh nghiệp thông minh”, ông Ken Christie, giám đốc tài chính, Ngân hàng New Zealand cho biết. "Cuối cùng, chúng tôi sẽ triển khaicác khả năng BI mới của SQL Server, bao gồm PowerPivot dành cho SharePoint Server 2010, tới đối tượng rộng rãi hơn. Các khả năng BI của SQL Server 2008 R2 là một bước tiến lớn, và chúng tôi biết rằng nhiều bộ phận có thể hưởng lợi từ những thông tin sâu sắc có được bằng cách sử dụng các công cụ PowerPivot.”

Khả năng mở rộng hệ thống ở cấp doanh nghiệp và hiệu suất CNTT lớn hơn:
Với bản phát hành này, Microsoft tiếp tục tập trung vào các nhu cầu hết sức quan trọng của trung tâm dữ liệu, tạo điều kiện để doanh nghiệp xây dựng một cơ sở hạ tầng thông tin có tính sẵn sàng cao, bảo mật và dễ dàng quản lý hơn.Các tiêu chuẩn kiểm tra gần đây cho thấy SQL Server 2008 R2 đã đưa hiệu năng hoạt động củacác phần cứng tiêu chuẩn trong ngành lên một tầm cao mới. Qua việc giới thiệu bản SQL Server 2008 R2 Datacenter, kết hợp với Windows Server 2008 R2, giờ đây khách hàng có thể vận hành cơ sở dữ liệu trên các hệ thống lên tới 256 bộ xử lý logic, và chuyển sang một trung tâm dữ liệu ảo hóa nhờ có hỗ trợ công nghệ Hyper-V và Live Migration (Chuyển đổi trực tiếp). Hai ấn bản này sẽ giúp khách hàng chuyển sang một cơ sở hạ tầng điện toán đám mây riêng, với tính sẵn có cao, được hợp nhất, ảo hóa và có thể mở rộng hệ thống theo yêu cầu.

Nhiều khách hàng mong chờ Microsoft cung cấp công nghệ để phục vụ cho những ứng dụng nghiệp vụ quan trọng nhất của họ.

"Tại PREMIER Bankcard (một nhà cung cấp thẻ tín dụng cho hơn 3.1 triệu khách hàng trên khắp nước Mỹ), dữ liệu công ty là một trong những tài sản lớn nhất của chúng tôi, do đó, ưu tiên của chúng tôi đối với hệ thống cơ sở dữ liệu là hiệu suất, chất lượng dữ liệu, bảo mật dữ liệu và tính sẵn sàng cao", ông Ron Van Zanten,Giám đốc BI của Premier Bankcard cho biết. "Chúng tôi đã cài đặt hơn 100 SQL Server, bao gồm một kho dữ liệu, các hệ thống OLTP và tạo ảnh, với tổng số dữ liệu được quản lý là khoảng 40 terabyte. Yêu cầu đặt ra cho các hệ thống nghiệp vụ hết sức quan trọng này là phải luôn sẵn sàng 24 /7 và hiệu năng làm việc của chúng được đo bằng mili giây.Tính năng tạo gương (mirror) cơ sở dữ liệu được tăng cường trong SQL Server 2008 R2 sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của chúng tôi tránh bị phá hoại hoặc trong trường hợp phần cứng bị hỏng. Thêm vào đó, khả năng quản lý ứng dụng và quản lý đa máy chủ trong SQL Server 2008 R2 sẽ là con đường giúp chúng tôi cải thiện năng suất lao động mà không cần phải tăng thêm số lượng nhân viên quản lý cơ sở dữ liệu, nhờ có thể thiết lập dễ dàng và đánh giá dựa trên chính sách đối với các máy chủ của chúng tôi, điều này giúp chúng tôi đem tới hiệu năng tối ưu cũng như đảm bảo mức độ sẵn có theo yêu cầu của mình”.

Ngoài ra, các tính năng cải tiến then chốt được bổ sung trong ấn bản này là hai cấu thành mới của nền tảng thông tin Microsoft: SQL Server 2008 R2 Master Data Services, giúp khách hàng đảm bảo tốt hơn tính thống nhất của dữ liệu trên các hệ thống không đồng nhất và SQL Server 2008 R2 StreamInsight có tác dụng hỗ trợ quá trình xử lý theo luồng sự kiện, phức tạp và có khả năng mở rộng cao.
Việc SQL Server 2008 R2 Parallel Data Warehouse sẽ có mặt trong thời gian tới sẽ giúp khách hàng có thể mở rộng kho dữ liệu của mình từ hàng chục đến hàng trăm terabyte.SQL Server 2008 R2 Parallel Data Warehousesẽ được cung cấp như là một thiết bị trong một số cấu hình thông qua các nhà cung cấp phần cứng được lựa chọn.

Tích hợp nền tảng từ trung tâm dữ liệu cho tới đám mây điện toán:
SQL Server 2008 R2 cũng cho thấy cam kết mạnh mẽ hơn của Microsoft đối với đám mây điện toán.Sức mạnh của SQL Server đang mở rộng tới đám mây điện toán thông qua Microsoft SQL Azure, giải pháp này cung cấp một mô hình lập trình thống nhất, các tính năng và công cụ phổ biến đồng thời mang tới các cơ hội kinh doanh, tính sẵn có cao, khả năng mở rộng có thể tự quản lý được thông qua các dịch vụ dữ liệu trên đám mây điện toán phân tán. Phiên bản đánh giá kỹ thuật gần đây của dịch vụ có tên mã là “Dallas” do Microsoft đưa ra cho phép khách hàng có thể truy cập tới các tập dữ liệu mới và phong phú của các tổ chức như: Pitney Bowes Inc, NASA và Associated Press Online. Nhờ các khả năng trong PowerPivot dành cho Excel,việc kết hợp với các bộ dữ liệu riêng và công cộng để phân tích và đánh giá sâu sắc hơn trở nên dễ dàng hơn. SQL Server 2008 R2 là một cách tiếp cận toàn diện để quản lý, truy cập và cung cấp thông tin trên toàn tổ chức.

[DOWNLOAD]* Download Full ISO (~4.08 Gb): [/DOWNLOAD]
 
sao nặng ghê vậy anh :-s
em thấy trên trang microsoft thấy có tầm 400mb mà :(
 
bản này đã kèm Visual C++ 2010 đúng không anh ? vì lần nào cài SQL 2k8r2 em cũng phải cài visual c++ 2010 (3Gb) mới cài đc SQL 2k8r2
đúng vậy fải không anh ? tks a Tuấn !
 
Back
Top