Ý kiến về việc sử dụng Hosting Digistar.vn - Đánh giá Hosting Digistar.vn - Review Hosting Digistar.vn

TuấnDương

Admin
Thành viên BQT
Sau đây là những ý kiến của mình trong 1 tháng xài thử Hosting digistar.vn chạy 4r hiện tại ( ) để các bạn có ý định mua Hosting của nhà cung cấp này cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua, đừng vì Unlimited mà mờ mắt.

- Những cái không giới hạng như sau:
+Băng thông: Không giới hạn
+Tên miền con: Không giới hạn
+Tài khoản FTP: Không giới hạn
+Tài khoản Email: Không giới hạn
+Cơ sở dữ liệu MySQL: Không giới hạn

Chi tiết các bạn có thể vào: digistar.vn/web-hosting.php

-
http://4r.ketnoitatca.net khoảng 6000 - 8000 lượt truy cập mỗi ngày (Theo thống kê của Google Analytics), băng thông khoảng 200 Gb mỗi tháng.

*Kết quả khi chạy WEB trên Host trong vòng 1 tháng:
Bị Suspend 3 lần và nhận được Ticket:
"Chào bạn,
Trong quá trình quản trị và theo dõi hệ thống, DigiStar nhận thấy host của bạn chiếm tài nguyên của hệ thống rất cao, không còn phù hợp với dịch vụ share hosting hiện tại.DigiStar đề nghị bạn nâng cấp lên gói DS-VPS2 hoặc cao hơn ( digistar.vn/vps-hosting.php ) để phù hợp với nhu cầu của bạn, vì tình trạng chiếm tài nguyên cao kéo dài trên hosting của bạn sẽ gây tắc nghẽn và đình trệ hệ thống của DigiStar. Nếu vẫn đề này vẫn chưa được khắc phục trong 24h tới kể từ lúc DigiStar gửi thông báo này, DigiStar buột sẽ ngưng hoạt động hosting của bạn để bảo vệ tài nguyên của hệ thống cũng như bảo vệ các khách hàng khác đang sử dụng chung hệ thống với bạn !
Trân trọng !"

-Và mình gởi Ticket xin mở lại Host và mình theo dõi kỹ thì mình thấy như sau:
+ Hosting chỉ cho 25 Process là tối đa nhưng Web của mình cứ khi nào có khoảng 20 - 21 Process thì cứ y rằng bị Suspend, trong khi CPU đo được chỉ khoảng 1% - 7%

*****************************

Trên đây là một số Review của mình để các bạn tham khảo!
 
Trả lời: Ý kiến về việc sử dụng Hosting Digistar.vn - Review Hosting Digistar.vn

tiền nào của đó mà....hjx....giờ dự định mua host.....mà ko bít xài của thằng nèo nữa nè.......hjx.....anh coi thử thằng hostvn.net coi sao anh.......
 
Phải Chi Trong 4rum Có Ai Share Cho Cái Domain .Vn Hay.Com ....Hen Thì Vui Biết Mấy :))
 
Hosting Việt nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp. Mình đã sử dụng qua nhiều nhà cung cấp host lâu năm và uy tín như fpt, pavietnam, matbao, digistar hay beehost… Qua 1 thời gian sử dụng dịch vụ tôi thấy như thế này:

Matbao thì host chạy cũng ổn định tốt, giá thì mắc quá so với mấy chỗ khác, mà tính năng hỗ trợ lại ít. Mà ít khuyến mãi nữa.

Tôi chuyển qua Pavietnam, mới chat support thì thấy chán rồi, chậm quá, không được chuyên nghiệp lắm làm tôi phải chờ đợi khi mà đơn giản chỉ là tôi chỉ hỏi web tôi nên chọn gói nào cho phù hợp và giá cả thôi.

Nghe bạn bè giới thiệu host DigiStar gía cả rẻ hơn so với matbao hay beehost, mà host chạy rất mượt. Support cũng hỗ trợ nhiệt tình lại chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề ngay, nên cũng mua gói rẻ nhất dùng thử. Mà cũng chưa yên tâm lắm.

Beehost thì host bị chập chờn liên tục luôn không hiểu vì sao, tôi liên hệ hỏi thì bảo để kiểm tra lại khắc phục, mà cứ vài ngày lại xảy ra như vậy lâu lâu lại suppend một lần mà web mua bán online thì còn làm ăn gì nữa.

Thật sự thì cũng không nhà cung cấp nào đảm bảo để bạn hài lòng hoàn toàn. Tôi thấy DigiStar cũng được nên cuối cùng tôi chuyển qua DigiStar quản lý luôn. Có thể nói cả về phong cách phục vụ, chất lượng của hosting và các tiện ích đi kèm đều khá tốt..

Hiện tại tôi đã xài hơn 1 năm rồi, gói không giới hạn băng thông của DigiStar đầy đủ các tính năng như: , lượng truy cập của wed tôi khá cao trên dưới 6000 – 7000 lược mỗi ngày, vẫn chạy ổn định, rât ít bị chập chờn, gián đoạn như các nhà cung cấp khác.

Nói chung là cũng có mặt hạn chế nhưng tùy theo nhu cầu cảm nhận mỗi người, mỗi nhà cung cấp, mỗi cách quản lý riêng … thế này thế khác mà cho nhiều ý kiến tốt, không tốt khác nhau … Quan trọng là ở chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ cho khách hàng. Tôi thấy ở điểm này DigiStar có được. Nhờ website chạy ổn định mà lượng khách hàng truy cập tăng lên nên việc kinh doanh của công ty tôi cũng phát triển tốt hơn trước.

Tôi chia sẽ cho những ai chưa có website hay đã có mà đang muốn phát triển tốt hơn thì nên chọn những nhà cung cấp chất lượng và uy tín, để web bạn chạy ổn định hơn.
 
em thấy như anh nói là mỗi ngày có tới 6000-8000 lượt truy cập, nếu quá lớn như vậy sao anh ko chuyển qua dùng VPS host hoặc có điều kiện thì nâng cấp lên server riêng luôn:01:
thấy anh có vẻ hơi bức xúc, nhưng e nghĩ nhà cung cấp nào cũng muốn giữ khách hàng của mình, nếu anh đã làm đúng rule thì việc anh bị suppend có lợi gì cho họ đâu chứ:v22::v22::v22:
cũng không có cái gì là hoàn hảo hoàn toàn, giờ người ta quảng cáo nhan nhản ra đấy, cơ bản là ko có cái gì unlimitted đâu anh ơi!
 
Back
Top