Giới thiệu và hướng dẫn chơi starcraft online trên server CBbattle.net

fakelove.zing

New member
- Cbbattle.net là 1 server phục vụ cho nhu cầu chơi game Starcraft, Warcraft và Diablo của nhiều game thủ. Từ trước tới nay các game thủ SC chủ yếu chơi ở garena hoặc ICCup.
- Tuy nhiên garena thì phần lớn là UMS và fastest, giải trí thì được chứ rất khó kiếm game SC low map, ICCup thì lại k ổn định lắm.
- Vì vậy mình muốn giới thiệu thêm cho các bạn về 1 server mới để hỗ trợ cho niềm đam mê SC.Ưu điểm của server này là có hệ thống channel, câu lệnh chat,hệ thống ladder, clan, add friend liên lạc của B.net ( như ICC ) . Ngoài ra lợi thế của Cb là không cần open port để creat game và game thủ ở Việt Nam chơi sẽ không bị lag như ICC .
- Chính vì những ưu điểm này mà mình có ý định sẽ dùng server này làm địa điểm tổ chức các giải đấu SC song song với việc dùng garena hoặc ICC.
- Hôm nay mình viết bài giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách để chơi SC trên server này và cách sử dụng Chaos Launcher để giảm lag, delay khi chơi game.

CÁCH VÀO

Bước 1: Các bạn đăng ký cho mình 1 nick ở
(Đăng ký rất đơn giản, chưa đến 1p)
Bước 2: Setup VPN Connection :
Trước hết bạn tải file sau đây về:
[
- Trước khi chơi thì bạn chạy file CBbattle.net.exe vừa tải về:
- Điền username và password tài khoản CB của bạn sau đó connect. Khi kết nối thành công các bạn sẽ thấy icon của Cb trên khay hệ thống. Lúc này các bạn có thể vào game và chiến.
- Dùng chaoslauncher vào game(hướng dẫn bên dưới)->multiplayer->Expansion->Battle.net chọn server CBbattle.net->OK->điền tài khoản Cb của bạn->OK
CHAOSLAUCHER

-CBbattle.net dùng Chaoslaucher vào 2 mục đính chính:
+ Chaos anti 1 số hack
+ Chaos sẽ làm latency như mạng LAN ( không delay, lag => Mic cực tốt =>nâng chát lượng trận đấu lên cao -->bảo đảm chất lượng hơn hẳn GG )
- Trước hết các bạn download chaoslauncher tại
- Sau khi mở Chaoslauncher thì bạn chỉnh lại đường dẫn cho SC tại tab Settings ->Starcraft -> Installpath
- Ở phần plugins, các bạn tick vào "LatencyChanger for 1.16.1". Bạn bấm vào "config" và tick vào 2 mục
+Reduce latency to 1 on LAN
+Reduce userlatency on LAN
- Khi muốn vào game bạn bật chaoslauncher rồi star chứ đừng chạy trực tiếp file starcraft.exe.
- Khi host game thì thay vì để tên host là "gamename", các bạn để thành "gamename#LL" để kích hoạt. Tất cả các người chơi đều phải bật ChaosLauncher có thiết lập latencychanger. Nếu ai không có sẽ bị drop.


Bài viết có sử dụng các hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật từ Charles-admin CBbattle.net và sự giúp đỡ biên soạn của invisible.terran .Rất cảm ơn 2 bạn.
 
Back
Top